Thứ Hai 13/07/2020 17:20

Thú cưng news

Xôn xao nghé 8 chân hai đầu xuất hiện tại Nghệ An

Thứ Hai 15:04 Ngày 08/06/2020
send email print

Gia đình anh Trần Văn Trọng và chị Lê Thị Phượng hoảng hốt phát hiện con trâu non của nhà mình đẻ ra con nghé có hình thù kỳ dị với hai đầu, 8 chân.

Nghé 4 chân vừa ra đời đã tử vong

Nghé 8 chân, hai đầu được phát hiện tại xóm 3 xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên hiện tượng lạ xuất hiện tại địa bàn.

Theo vợ chồng anh Trọng, chị Phượng thì con trâu mẹ anh chị nuôi được hơn một năm nay và ở chung chuồng với hai con trâu khác. Thời gian gần đây trâu mang thai, vợ chồng vui mừng vì chăn nuôi phát triển sắp có nghé mới ra đời tăng thêm thu nhập. 

Tuy nhiên  khi anh chị đang loay hoay chuẩn bị cho trâu đẻ thì con trâu cứ thở hồng hộc khó đẻ nên mọi người bàn anh chị gọi thú y tiêm thuốc kích thích cho trâu mẹ đẻ mau . Khi tiêm xong thì trâu mẹ đẻ ra một “dị vật” có 8 chân, hai đầu, tương tự như hai con nghé cùng chung một cơ thể. Nghe tin lạ, người dân kéo nhau đến xem và con nghé đã tử vong trước khi ra khỏi bụng mẹ.

Rất đông người hiếu kỳ đã kéo đến nhà chị Phượng, anh Trọng để xem thi thể con nghé vì cho rằng chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng này.

Theo GD&TĐ  

Link gốc: http://giaoducthoidai.vn/xon-xao-nghe-8-chan-hai-dau-xuat-hien-tai-nghe-an-20200608084839709.html

Clip siêu ngọt ngào về những chú cún còn thơm mùi sữa

Chỉ nhìn thôi đã thấy sự ngọt ngào, thơm mùi sữa của những chú cún mới sinh. Với những con sen nghiện cún thì đây quả là clip siêu đáng yêu!

Ngư dân cứu rùa biển quý hiếm trên đảo Phú Quý

Con rùa biển gần 70 kg lên tìm chỗ đẻ trứng trên đảo Phú Quý gặp nguy hiểm, được ngư dân Châu Minh Dũng cùng người thân đưa về đại dương an toàn.

Phát hiện nhiều loài thú quý hiếm ở Vườn quốc gia Bidoup

“Qua bẫy ảnh cho thấy, các loài thú được cho “gần như tuyệt chủng” ở các nơi khác của Việt Nam vẫn còn hiện diện tại các khu rừng của Vườn quốc gia (VQG) Bidoup

Nghệ An: Giải cứu rùa biển kiệt sức vì mắc lưới

rong lúc đánh bắt hải sản, trên đường trở về bến, ngư dân phát hiện một con rùa biển dính lưới. Cá thể rùa này được giải cứu ngay sau đó.

Bí ẩn hàng trăm con voi chết ở miền bắc Botswana

Theo các nhà bảo vệ động vật, nguyên nhân gây ra cái chết của hàng trăm con voi ở miền bắc Botswana trong hai tháng qua vẫn còn là ẩn số.

Chú chó có bộ lông siêu kute, gương mặt thần thái

Chú chó giống hotdog có bộ lông như chó đốm, lông trên đầu lại là màu quen thuộc của giống này, khiến chú như đang khoác một chiếc áo kiểng.

Khỉ sau khi mắc Covid-19 có miễn dịch ngắn hạn

28 ngày sau lần nhiễm virus đầu tiên, những con khỉ được truyền liều virus thứ 2, nhưng chúng không có dấu hiệu tái nhiễm.

Phát hiện thanh niên săn 8 con thú nghi là mèo rừng quý hiếm

Một thanh niên người dân tộc Xơ đăng bị phát hiện khi đang điều khiển xe máy chở theo 8 con thú đã chết nghi là mèo rừng.

Bắt đối tượng chuyên buôn bán rùa quý hiếm tại Hà Nội

Với mục đích buôn bán kiếm lời, đối tượng Liệu Văn Thuần đã tàng trữ hơn 60 cá thể rùa quý hiếm nằm trong danh mục được ưu tiên bảo vệ.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC