Thứ Bảy 08/10/2022 02:10

Sản phẩm mới

Xiaomi ra mắt tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship

Thứ Năm 14:50 Ngày 22/08/2019
send email print

Xiaomi vừa giới thiệu một sản phẩm mới - Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship, có mức giá 56 USD, dự kiến ​​sẽ giao hàng vào ngày 29/9.

Xiaomi đã có những sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bao gồm cả thú cưng yêu quý. Mới đây, họ tiếp tục giới thiệu một sản phẩm mới cho thú cưng của chúng ta, tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship (Moestar Spaceship Smart Pet Nest).

Tổ thú cưng thông minh của Xiaomi

Kích thước của chiếc tổ thông minh này phù hợp cho vật nuôi nhỏ như mèo hoặc chó con hay các giống chó nhỏ như Chihuahua. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng cho mèo dưới 8kg và chó nhỏ nặng dưới 4kg.

Tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship áp dụng một thiết kế ngoạn mục giống như một tàu không gian. Toàn bộ không gian rộng 33L. Có hai lối vào được đặt để giúp thú cưng không cần xoay người khi thoát khỏi tổ. Cả hai lối vào đều có đường kính 19cm.


Sản phẩm thích hợp cho thú nuôi kích thước nhỏ như mèo

Chiếc tổ là nơi trú ngụ dễ thương cho thú cưng của bạn nhưng cũng đi kèm với điều khiển nhiệt độ thông minh giúp điều chỉnh độ lạnh hoặc ấm áp. Điều này được thực hiện nhờ một cảm biến nhiệt độ chính xác mà hãng tích hợp cho sản phẩm của mình. Nhiệt độ của tổ sẽ được điều chỉnh ngay khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Ngoài ra còn có một hệ thống làm lạnh mới để đảm bảo không ngưng tụ nước ở những nơi ẩm ướt.

Sản phẩm có giá 56 USD

Bên cạnh đó, tổ thú cưng thông minh Moestar Spaceship còn đi kèm với tính năng theo dõi sức khỏe. Có một cầu Whistler Bridge ở dưới cùng của tổ thông minh để theo dõi và ghi lại chính xác các hoạt động của thú cưng và dữ liệu ngủ trong thời gian thực. Dữ liệu có thể được xem qua ứng dụng Moestar bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng cho phép chủ sở hữu thay đổi màu sắc của ánh sáng trong tổ.

Người dùng có thể thay đổi màu sắc ánh sáng bên trong tổ

Tổ ấm thú cưng thông minh Moestar Spaceship đi kèm với mức giá 399 nhân dân tệ (56 USD). Xiaomi dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 29/9. Hiện chưa có thông tin về việc sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu.

Theo Genk

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC