Thứ Sáu 09/06/2023 05:55

Tâm sự

Vịt con đã đến với mẹ và Cam trong hoàn cảnh thật oái oăm

Thứ Tư 07:00 Ngày 10/07/2019
send email print

Một mình mẹ nuôi Cam (chú chó poodle) đã vất vả lắm rồi, vì Cam rất nghịch. Thế mà Vịt đến bên mẹ với Cam như một trò đùa của số phận.

Cam là chú chó đực giống poodle cực kỳ nghịch ngợm mà mẹ biết. Mẹ đưa Cam về chơi với anh Dưa nhưng cuối cùng, Cam lôi hết áo quần, dép guốc của anh và mẹ ra cắn. Rất nhiều lần mẹ phải phạt Cam đứng úp mặt vào tường vì tội cắn đồ trong nhà.

Cam cũng là chú bé lớn nhanh, háu ăn. Thế nên mẹ đã mua rất nhiều đồ ăn về. Thậm chí mẹ mua cả chục trứng vịt lộn sống về để cho Cam ăn dần.

Vậy mà trời nắng quá, chưa đầy 1 tuần thì trứng vịt lộn nở ra con. Nở 2 con nhưng chết 1, còn lại 1 con vịt non nớt. Mẹ bỡ ngỡ trước một chú vịt con ướt rượt, không biết sẽ ăn bằng gì. Sau đó, mẹ sấy khô, ủ ấm rồi cho Vịt ăn cơm. Bể bơi của Vịt là bồn rửa bát. Sân chơi của Vịt là ban công và bất cứ đâu có Cam.

Thế là Cam có thêm một người bạn mới. Tưởng 'bản năng sinh tồn' trỗi dậy, Cam sẽ 'xơi tái' em Vịt. Nhưng không, Cam lại chơi với Vịt rất vui. Thậm chí còn phá chuồng cứu Vịt khỏi chết khô chết khát khi mẹ đi vắng.

Còn mẹ có thêm một pet mới mà mẹ chưa hề tính đến. Chào mừng con, Vịt thân yêu.

Con bước ra từ... quả trứng vịt lộn
Và trở thành bạn bè thân thiết của Cam
Bọn chúng làm quen nhau trong chốc lát
Ngắm nhau thân thiết
Tìm hiểu nhau chi tiết
Và quấn quýt nhau vô cùng

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Lần đầu phát hiện cá sấu trinh sản

Con cá sấu Mỹ sống cô độc trong chuồng của công viên bò sát suốt 16 năm đẻ ổ trứng 14 quả, gây bất ngờ cho các nhân viên vườn thú.

CHĂM SÓC THÚ CƯNG CỦA BẠN BẰNG CÁC SẢN PHẨM ĐẾN TỪ THÁI LAN

Ngành công nghiệp phục vụ thú cưng của Thái Lan bùng nổ kể từ đại dịch Covid-19. Không chỉ thức ăn, các loại sản phẩm chăm sóc thú cưng khác cũng lên ngôi.

Chó rụng lông do những bệnh lý nào?

Bên cạnh rụng lông do sinh lý, chó của bạn có thể mắc các bệnh khiến lông cứ thế ‘cuốn theo chiều gió’. Hãy cùng PETVN tìm hiểu các bệnh này nhé.

Cách chó chăn cừu làm việc vô cùng điệu nghệ

Chỉ 2 chú chó nhanh nhẹn mà cả đàn cừu răm rắp tuân lệnh. Chủ nhân của chúng vô cùng nhàn tênh khi sắm được 2 đệ tử thạo việc như thế này.

Nguyên nhân chó bị rụng lông

Nỗi khổ của những người nuôi chó chính là phải sống chung với lông! Thứ có như không, mỏng nhẹ, bay tứ tung này có thể khiến bạn phát khùng!

Tuyên phạt 500 triệu đồng vì buôn bán trái phép rắn hổ mang chúa

Lê Thị P. (trú tại thành phố Hà Nội) vừa bị tòa án tuyên phạt 500 triệu đồng cho hành vi buôn bán trái phép 01 cá thể rắn hổ mang chúa.

'Cá voi đặc vụ' Nga xuất hiện gần bờ biển Thụy Điển

Con cá voi trắng từng được cho là "đặc vụ của Nga" cách đây vài năm đã bất ngờ xuất hiện trở lại ở gần bờ biển Thụy Điển.

Hổ mang thủng bụng sau khi nuốt rắn

Tài xế kinh ngạc khi thấy xác rắn hổ mang trên đường với vết thương ở bụng, để lộ một phần bữa ăn của nó là rắn puff adder.

Cách làm pate gan cho mèo cưng

Làm pate cho mèo chưa bao giờ dễ đến thế. Hãy cùng PETVN.VN vào bếp, tự tay làm pate gan đầy đủ dinh dưỡng cho Quàng thượng của bạn nhé.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC