Thứ Năm 21/01/2021 15:20

Tâm sự

Tình bạn giữa Cam và Vịt ngày càng khăng khít

Thứ Sáu 07:00 Ngày 09/08/2019
send email print

Cam - chú chó poodle nhỏ, đã từng cứu sống chú vịt con trong một lần cả nhà đi vắng. Từ đó trở đi, hai bạn nhỏ ngày càng quấn quýt, yêu thương nhau.

Cam và Vịt sống tại thủ đô Hà Nội, đã từng lên sóng trên PETVN sau một cú sốc đáng nhớ. Rất may là Cam đã cứu vịt con thoát chết.

Rơi nước mắt vì Cam đã cứu vịt con thoát chết

Kể từ đó, tình bạn rất... dị này giữa chó và vịt đã ngày càng khăng khít hơn. Vịt luôn lấy Cam làm 'chăn ấm nệm êm' của mình. Còn Cam, chỉ cần hắt xì cũng đủ làm vịt con bay xa. Nhưng, hai chú luôn quấn quýt bên nhau.

Hãy cùng PETVN chứng kiến tình bạn lạ lùng này:

 

Cam và Vịt ngày càng gắn bó với nhau
Vịt lấy cam làm... đệm
Yên tâm ngủ giấc dài
So với Cam, vịt thật bé nhỏ.
Nhưng chúng đã có tình bạn thật kỳ lạ

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Bạch tuộc vô tình chụp ảnh ‘tự sướng’, nhiếp ảnh gia thắng luôn giải nhất

Một con bạch tuộc thình lình xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia người Úc và bấm chụp trong lúc anh đang thiết lập góc máy dưới nước. Bức ảnh đã giúp anh

Cá mập nhỏ đi, ốm yếu hơn do biến đổi khí hậu

Nghiên cứu mới cho thấy những con cá mập mới sinh có kích thước nhỏ, thể trạng yếu ớt và thiếu dinh dưỡng so với trước đây. Nguyên nhân được cho là do biến đổi

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của năm 2020.

Trắc nghiệm vui: Loài chó bạn thích tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Mối liên kết chặt chẽ giữa con người và loài chó yêu thích có thể giúp chúng ta hiểu thêm nhiều điều về tính cách của bản thân cũng như loài vật nuôi này.

Phát hiện 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm gần khu dân cư miền Trung

Tỉnh Quảng Bình sẽ có kế hoạch bảo tồn và tạo môi trường sống tốt nhất cho 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm vừa được phát hiện.

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

Giải cứu 12 động vật hoang dã từ một nhà hàng

Các cá thể động vật hoang dã trên được Trung tâm cứu hộ, bảo tồn sinh vật Hoàng Liên tiếp nhận chăm sóc, nuôi dưỡng để tái thả về môi trường tự nhiên.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC