Thứ Bảy 08/05/2021 23:21

Tâm sự

Tìm mèo ‘MI THE’ bị lạc tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12

Thứ Hai 16:10 Ngày 19/08/2019
send email print

Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Trần Phúc đã hết sức nỗ lực trong việc tìm lại chú mèo anh lông xám, mũi tịt của mình

Mình tên là Trần Phúc, quận 12, đường Tân Thới Hiệp 07. Con gái mình tên là Mi The, mèo anh lông xám, mũi tịt và lưỡi dài. 

Sáng nay mình dậy lúc 6h, mọi ngày con gái sẽ xuất hiện đầu tiên khi mình thức giấc nhưng hôm nay lại không. Mình vẫn nghĩ tích cực là Mi The ngủ ở đâu đó nhưng một lúc sau, mình thấy lạ vì vẫn không thấy con đâu. 

Mình bắt đầu chạy khắp nơi để tìm Mi The, vẫn không thấy. Ngồi nghĩ lại, 2 đêm gần đây, mình đã không cho con gái vào phòng. Dù con gái cào cửa nhưng mình đã từ chối bằng cách đập mạnh vào cửa và không mở. Đến đêm hôm qua, Mi The đã không cào cửa lần nào.

Mỗi tấm ảnh là một lời chú thích rất tình cảm của Trần Phúc

Đến đây, mình muốn chia sẻ thêm với anh chị em về con gái mình nếu Mi The may mắn vào nhà các anh chị em. Hãy hiểu và giúp con mình nhé!

Con mình rất đặc biệt về tính cách. Cái tên Mi The của con chỉ là ngẫu hứng mình đặt vậy nhưng thật sự rất là hợp với con. Mi The… rất rất đặc biệt! Anh chị em hãy nhớ dùm mình. Lúc đầu bé sẽ không hề thân thiện, mình phải mất 7 ngày để bé có thể lại gần mình. Nhưng sau đó bé lại rất tình cảm. Mi The hay đứng ngoài phòng tắm đợi, hay ngủ dưới chân mình, thích nhìn thằn lằn…

Điều đặc biệt nữa là con mình không biết ăn gì hết, kể cả hạt và không bao giờ ăn nếu không nằm trong thố của nó. Bé chỉ muốn ăn xúc xích Vissan loại Heo và Bò, mỗi ngày bé ăn 3 lần, mỗi lần 1 cây. Anh chị em có thể cho bé ăn thêm Gel dinh dưỡng nhé, con mình cũng rất thích. 

Hy vọng Trần Phúc và Mi The sớm được đoàn tụ

Đến tận bây giờ, ngay lúc này đây, mình tự dặn trong lòng, ước gì con ở bên mình lúc này, mình hứa sẽ có thể hốt phân và lau nhà 4 -5 lần cũng được, miễn là mình được bên cạnh con gái. 

Sáng giờ mình rất buồn nhưng không biết làm như thế nào. Nếu anh chị em có nhận nuôi con mình, hãy thương và hiểu con mình giúp mình nhé. Còn nếu anh chị em đã làm mà con mình vẫn chưa thể theo ý anh chị, hãy cho mình chuộc lại em. 

Mình tin rằng Mi The sẽ sớm trở về với mình. Mình tin rằng sẽ sớm thôi! Mình rất vui khi anh chị em đọc status cũng tin vào điều đó và chia sẻ giúp mình để ít nhất chủ mới có thể thương con mình đúng như cách con mình xứng đáng được nhận. Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Hãy giúp hai ba con mình và đừng như mình nhé. Và đây là số điện thoại của mình: 0906612132 (Trần Phúc). Cảm ơn các anh chị em.
 

Trần Phúc

Link gốc:

Loài gấu lai độc lạ xuất hiện ngày càng nhiều do biến đổi khí hậu

Nóng lên toàn cầu khiến băng ở Bắc Cực tan nhanh, đồng nghĩa với việc nơi trú ngụ và săn mồi của loài gấu trắng đang dần bị thu hẹp. Những con gấu trắng Bắc Cực

Tại sao lông hổ có "họa tiết" vằn vện?

Bộ lông với những sọc vằn của loài hổ có những tác dụng rất đặc biệt trong môi trường hoang dã.

Chùm ảnh: Hà mã và cuộc chiến sống còn với những con sư tử đói

Bị bao vây bởi bầy sư tử đói, hà mã đã rất nỗ lực để tự cứu lấy mạng sống của chính mình…

Nghe tiếng chim hót làm tăng sức khỏe thể chất, khoa học đã chứng minh

Một phân tích mới đây cho thấy thiên nhiên có thể thay đổi đáng kể về cách chúng ta suy nghĩ và cảm nhận.

Sự thật đáng kinh ngạc về các sinh vật dưới biển sâu

Nếu đã từng đến thăm một thủy cung hoặc xem một chương trình của David Attenborough, bạn sẽ biết rằng đại dương chứa đầy những sinh vật kỳ lạ và thần bí dường n

Loài vượn lớn nhất trên Trái đất có thể sớm tuyệt chủng

Đười ươi Tapanuli, loài vượn lớn nhất trên Trái đất được cho đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng cận kề.

Phát hiện hóa thạch loài khủng long có mệnh danh "thần chết"

Loài khủng long Llukalkan aliocranianus vừa tìm thấy hóa thạch được các nhà khoa học cho rằng mới là loài đứng đầu chuỗi thức ăn thời kỳ khủng long.

Cá sấu khổng lồ nặng gần 700kg nuốt sống cá mập

Khoảnh khắc hiếm gặp trong tự nhiên được ghi lại bởi một nhà nghiên cứu động vật người Úc cho thấy sự nguy hiểm và hung dữ của cá sấu.

Phát hiện bạch tuộc sở hữu "năng lực" đặc biệt giống hệt như người

Bạch tuộc không biết nói để cho chúng ta biết rằng chúng có thực sự ngủ mơ như con người hay không, nhưng phát hiện mới của các nhà khoa học đã chứng minh điều

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC