Thứ Tư 29/11/2023 02:23

Tâm sự

Tìm mèo ‘MI THE’ bị lạc tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12

Thứ Hai 16:10 Ngày 19/08/2019
send email print

Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Trần Phúc đã hết sức nỗ lực trong việc tìm lại chú mèo anh lông xám, mũi tịt của mình

Mình tên là Trần Phúc, quận 12, đường Tân Thới Hiệp 07. Con gái mình tên là Mi The, mèo anh lông xám, mũi tịt và lưỡi dài. 

Sáng nay mình dậy lúc 6h, mọi ngày con gái sẽ xuất hiện đầu tiên khi mình thức giấc nhưng hôm nay lại không. Mình vẫn nghĩ tích cực là Mi The ngủ ở đâu đó nhưng một lúc sau, mình thấy lạ vì vẫn không thấy con đâu. 

Mình bắt đầu chạy khắp nơi để tìm Mi The, vẫn không thấy. Ngồi nghĩ lại, 2 đêm gần đây, mình đã không cho con gái vào phòng. Dù con gái cào cửa nhưng mình đã từ chối bằng cách đập mạnh vào cửa và không mở. Đến đêm hôm qua, Mi The đã không cào cửa lần nào.

Mỗi tấm ảnh là một lời chú thích rất tình cảm của Trần Phúc

Đến đây, mình muốn chia sẻ thêm với anh chị em về con gái mình nếu Mi The may mắn vào nhà các anh chị em. Hãy hiểu và giúp con mình nhé!

Con mình rất đặc biệt về tính cách. Cái tên Mi The của con chỉ là ngẫu hứng mình đặt vậy nhưng thật sự rất là hợp với con. Mi The… rất rất đặc biệt! Anh chị em hãy nhớ dùm mình. Lúc đầu bé sẽ không hề thân thiện, mình phải mất 7 ngày để bé có thể lại gần mình. Nhưng sau đó bé lại rất tình cảm. Mi The hay đứng ngoài phòng tắm đợi, hay ngủ dưới chân mình, thích nhìn thằn lằn…

Điều đặc biệt nữa là con mình không biết ăn gì hết, kể cả hạt và không bao giờ ăn nếu không nằm trong thố của nó. Bé chỉ muốn ăn xúc xích Vissan loại Heo và Bò, mỗi ngày bé ăn 3 lần, mỗi lần 1 cây. Anh chị em có thể cho bé ăn thêm Gel dinh dưỡng nhé, con mình cũng rất thích. 

Hy vọng Trần Phúc và Mi The sớm được đoàn tụ

Đến tận bây giờ, ngay lúc này đây, mình tự dặn trong lòng, ước gì con ở bên mình lúc này, mình hứa sẽ có thể hốt phân và lau nhà 4 -5 lần cũng được, miễn là mình được bên cạnh con gái. 

Sáng giờ mình rất buồn nhưng không biết làm như thế nào. Nếu anh chị em có nhận nuôi con mình, hãy thương và hiểu con mình giúp mình nhé. Còn nếu anh chị em đã làm mà con mình vẫn chưa thể theo ý anh chị, hãy cho mình chuộc lại em. 

Mình tin rằng Mi The sẽ sớm trở về với mình. Mình tin rằng sẽ sớm thôi! Mình rất vui khi anh chị em đọc status cũng tin vào điều đó và chia sẻ giúp mình để ít nhất chủ mới có thể thương con mình đúng như cách con mình xứng đáng được nhận. Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Hãy giúp hai ba con mình và đừng như mình nhé. Và đây là số điện thoại của mình: 0906612132 (Trần Phúc). Cảm ơn các anh chị em.
 

Trần Phúc

Link gốc:

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

Trung tâm cứu hộ Hoàng Liên sẽ tiếp nhận 4 con chuột túi

Trung tâm Cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên ở Lào Cai sẽ tiếp nhận và nuôi lâu dài 4 con chuột túi bị bắt ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC