Thứ Hai 27/03/2023 07:29

Tâm sự

Tìm mèo ‘MI THE’ bị lạc tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12

Thứ Hai 16:10 Ngày 19/08/2019
send email print

Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Trần Phúc đã hết sức nỗ lực trong việc tìm lại chú mèo anh lông xám, mũi tịt của mình

Mình tên là Trần Phúc, quận 12, đường Tân Thới Hiệp 07. Con gái mình tên là Mi The, mèo anh lông xám, mũi tịt và lưỡi dài. 

Sáng nay mình dậy lúc 6h, mọi ngày con gái sẽ xuất hiện đầu tiên khi mình thức giấc nhưng hôm nay lại không. Mình vẫn nghĩ tích cực là Mi The ngủ ở đâu đó nhưng một lúc sau, mình thấy lạ vì vẫn không thấy con đâu. 

Mình bắt đầu chạy khắp nơi để tìm Mi The, vẫn không thấy. Ngồi nghĩ lại, 2 đêm gần đây, mình đã không cho con gái vào phòng. Dù con gái cào cửa nhưng mình đã từ chối bằng cách đập mạnh vào cửa và không mở. Đến đêm hôm qua, Mi The đã không cào cửa lần nào.

Mỗi tấm ảnh là một lời chú thích rất tình cảm của Trần Phúc

Đến đây, mình muốn chia sẻ thêm với anh chị em về con gái mình nếu Mi The may mắn vào nhà các anh chị em. Hãy hiểu và giúp con mình nhé!

Con mình rất đặc biệt về tính cách. Cái tên Mi The của con chỉ là ngẫu hứng mình đặt vậy nhưng thật sự rất là hợp với con. Mi The… rất rất đặc biệt! Anh chị em hãy nhớ dùm mình. Lúc đầu bé sẽ không hề thân thiện, mình phải mất 7 ngày để bé có thể lại gần mình. Nhưng sau đó bé lại rất tình cảm. Mi The hay đứng ngoài phòng tắm đợi, hay ngủ dưới chân mình, thích nhìn thằn lằn…

Điều đặc biệt nữa là con mình không biết ăn gì hết, kể cả hạt và không bao giờ ăn nếu không nằm trong thố của nó. Bé chỉ muốn ăn xúc xích Vissan loại Heo và Bò, mỗi ngày bé ăn 3 lần, mỗi lần 1 cây. Anh chị em có thể cho bé ăn thêm Gel dinh dưỡng nhé, con mình cũng rất thích. 

Hy vọng Trần Phúc và Mi The sớm được đoàn tụ

Đến tận bây giờ, ngay lúc này đây, mình tự dặn trong lòng, ước gì con ở bên mình lúc này, mình hứa sẽ có thể hốt phân và lau nhà 4 -5 lần cũng được, miễn là mình được bên cạnh con gái. 

Sáng giờ mình rất buồn nhưng không biết làm như thế nào. Nếu anh chị em có nhận nuôi con mình, hãy thương và hiểu con mình giúp mình nhé. Còn nếu anh chị em đã làm mà con mình vẫn chưa thể theo ý anh chị, hãy cho mình chuộc lại em. 

Mình tin rằng Mi The sẽ sớm trở về với mình. Mình tin rằng sẽ sớm thôi! Mình rất vui khi anh chị em đọc status cũng tin vào điều đó và chia sẻ giúp mình để ít nhất chủ mới có thể thương con mình đúng như cách con mình xứng đáng được nhận. Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Hãy giúp hai ba con mình và đừng như mình nhé. Và đây là số điện thoại của mình: 0906612132 (Trần Phúc). Cảm ơn các anh chị em.
 

Trần Phúc

Link gốc:

"Mực ngoài hành tinh" khổng lồ dài 8m tưởng chỉ có trong phim 

Mực Mangapinna, còn được gọi là với cái tên "mực tay dài", có chiều dài cơ thể lên đến 8m, sở hữu các xúc tu lớn gấp 5 đến 20 lần kích thước cơ thể chúng.

Sứa ma khổng lồ săn mồi ở độ sâu gần 1.000 m

Tàu ngầm điều khiển từ xa giúp nhà nghiên cứu có cơ hội quan sát sứa ma bắt mồi với cánh tay miệng dài hơn 10 m ở vùng biển sâu.

Bí ẩn đại dương: Phát hiện "cá ngoài hành tinh" kỳ dị

Một loài cá "ngoài hành tinh" kỳ dị đã được phát hiện ở độ sâu hơn 600m dưới lòng đại dương ngoài khơi California, Mỹ. Chúng được gọi là cá mắt thùng.

Chạm trán loài bạch tuộc trong suốt hiếm thấy ở biển Thái Bình Dương

Loài bạch tuộc thủy tinh có thân hình trong suốt hiếm thấy đã được phát hiện ở vùng nước sâu biển Thái Bình Dương, có tên khoa học là Vitreledonella richardi.

Bí ẩn loài sứa bí ẩn đỏ như máu ở Bắc Đại Tây Dương

Con sứa bí ẩn được các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương phát hiện ở độ sâu khoảng 70m, trong một chuyến thám hiểm đại dương.

Tại sao cá voi sát thủ mẹ luôn thiên vị với những đứa con trai?

Theo các nhà khoa học, nếu một con cá voi sát thủ mẹ sinh ra một con đực thì đó rất có thể sẽ làm lần cuối cùng chúng sinh con.

Sự thật về 'vua chuột'

Dù là sản phẩm của tự nhiên hay con người, hiện tượng đàn chuột mắc đuôi vào nhau tạo thành "vua chuột" vẫn là một hiện tượng kỳ lạ và lý thú.

Bảo tồn loài ếch to bằng mèo nhà

Ếch goliath, loài ếch lớn nhất thế giới, xếp loại nguy cấp trong Sách Đỏ của IUCN, có thể dài tới 32 cm và nặng 3,25 kg, được đưa vào dự án bảo tồn.

Cặp cá voi sát thủ giết 17 con cá mập một ngày

Đôi cá voi sát thủ ở ngoài khơi Nam Phi chuyên giết cá mập để moi gan trong khi bỏ lại các bộ phận khác nguyên vẹn. Đây là bộ phận chứa nhiều hợp chất bí ẩn.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC