Chủ nhật 04/12/2022 11:58

Tâm sự

Tìm mèo ‘MI THE’ bị lạc tại phường Tân Thới Hiệp, quận 12

Thứ Hai 16:10 Ngày 19/08/2019
send email print

Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Trần Phúc đã hết sức nỗ lực trong việc tìm lại chú mèo anh lông xám, mũi tịt của mình

Mình tên là Trần Phúc, quận 12, đường Tân Thới Hiệp 07. Con gái mình tên là Mi The, mèo anh lông xám, mũi tịt và lưỡi dài. 

Sáng nay mình dậy lúc 6h, mọi ngày con gái sẽ xuất hiện đầu tiên khi mình thức giấc nhưng hôm nay lại không. Mình vẫn nghĩ tích cực là Mi The ngủ ở đâu đó nhưng một lúc sau, mình thấy lạ vì vẫn không thấy con đâu. 

Mình bắt đầu chạy khắp nơi để tìm Mi The, vẫn không thấy. Ngồi nghĩ lại, 2 đêm gần đây, mình đã không cho con gái vào phòng. Dù con gái cào cửa nhưng mình đã từ chối bằng cách đập mạnh vào cửa và không mở. Đến đêm hôm qua, Mi The đã không cào cửa lần nào.

Mỗi tấm ảnh là một lời chú thích rất tình cảm của Trần Phúc

Đến đây, mình muốn chia sẻ thêm với anh chị em về con gái mình nếu Mi The may mắn vào nhà các anh chị em. Hãy hiểu và giúp con mình nhé!

Con mình rất đặc biệt về tính cách. Cái tên Mi The của con chỉ là ngẫu hứng mình đặt vậy nhưng thật sự rất là hợp với con. Mi The… rất rất đặc biệt! Anh chị em hãy nhớ dùm mình. Lúc đầu bé sẽ không hề thân thiện, mình phải mất 7 ngày để bé có thể lại gần mình. Nhưng sau đó bé lại rất tình cảm. Mi The hay đứng ngoài phòng tắm đợi, hay ngủ dưới chân mình, thích nhìn thằn lằn…

Điều đặc biệt nữa là con mình không biết ăn gì hết, kể cả hạt và không bao giờ ăn nếu không nằm trong thố của nó. Bé chỉ muốn ăn xúc xích Vissan loại Heo và Bò, mỗi ngày bé ăn 3 lần, mỗi lần 1 cây. Anh chị em có thể cho bé ăn thêm Gel dinh dưỡng nhé, con mình cũng rất thích. 

Hy vọng Trần Phúc và Mi The sớm được đoàn tụ

Đến tận bây giờ, ngay lúc này đây, mình tự dặn trong lòng, ước gì con ở bên mình lúc này, mình hứa sẽ có thể hốt phân và lau nhà 4 -5 lần cũng được, miễn là mình được bên cạnh con gái. 

Sáng giờ mình rất buồn nhưng không biết làm như thế nào. Nếu anh chị em có nhận nuôi con mình, hãy thương và hiểu con mình giúp mình nhé. Còn nếu anh chị em đã làm mà con mình vẫn chưa thể theo ý anh chị, hãy cho mình chuộc lại em. 

Mình tin rằng Mi The sẽ sớm trở về với mình. Mình tin rằng sẽ sớm thôi! Mình rất vui khi anh chị em đọc status cũng tin vào điều đó và chia sẻ giúp mình để ít nhất chủ mới có thể thương con mình đúng như cách con mình xứng đáng được nhận. Chỉ 1 giây anh chị em chia sẻ thôi nhưng nếu mình đoàn tụ với con thì đây là câu chuyện mình sẽ không bao giờ quên trong đời. Vì nó vô cùng có ý nghĩa với mình!

Hãy giúp hai ba con mình và đừng như mình nhé. Và đây là số điện thoại của mình: 0906612132 (Trần Phúc). Cảm ơn các anh chị em.
 

Trần Phúc

Link gốc:

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC