Thứ Bảy 23/01/2021 03:04

Thú cưng news

Tìm cún lạc ở khu vực Việt Hưng, Long Biên

Thứ Sáu 15:14 Ngày 20/09/2019
send email print

Bé cún có màu lông trắng đen, tên là Bắp, đã đi lạc tại khu vực Việt Hưng, Long Biên (Hà Nội) ngày 14/9/2019 đến nay chưa về. 

Bạn Ngọc Khánh đã dán tờ rơi ở những khu vực nghi ngờ có Bắp 

Bạn Ngọc Khánh cho PETVN biết: Bắp là chú chó giống đực, nặng tầm 8kg. Lông Bắp màu trắng, hai mắt lông màu đen và trên lưng có 2 đốm đen. Gia đình nuôi Bắp từ khi còn nhỏ nên rất thân thiết và muốn tìm bằng được Bắp về.

Bắp được bạn Khánh nuôi từ bé nên đây là thành viên rất thân thiết của gia đình

Bắp đi lạc lúc 1h30 sáng ngày 14/9/2019. Ai có thông tin gì xin liên hệ với bạn Ngọc Khánh theo số điện thoại 0981992004.

Bạn Khánh xin cảm ơn và hậu tạ cho người giúp tìm ra được bạn Bắp.

Bắp đi lạc đến nay đã gần 1 tuần lễ

 

PETVN

Link gốc:

Giới khoa học ‘báo động đỏ’ số lượng côn trùng giảm nghiêm trọng

Côn trùng có ý nghĩa quan trọng với nhiều hệ sinh thái và với chuỗi thực phẩm của con người. Tuy nhiên vì nhiều lý do, nhiều nơi trên thế giới có thể không còn

Bạch tuộc vô tình chụp ảnh ‘tự sướng’, nhiếp ảnh gia thắng luôn giải nhất

Một con bạch tuộc thình lình xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia người Úc và bấm chụp trong lúc anh đang thiết lập góc máy dưới nước. Bức ảnh đã giúp anh

Cá mập nhỏ đi, ốm yếu hơn do biến đổi khí hậu

Nghiên cứu mới cho thấy những con cá mập mới sinh có kích thước nhỏ, thể trạng yếu ớt và thiếu dinh dưỡng so với trước đây. Nguyên nhân được cho là do biến đổi

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của năm 2020.

Trắc nghiệm vui: Loài chó bạn thích tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Mối liên kết chặt chẽ giữa con người và loài chó yêu thích có thể giúp chúng ta hiểu thêm nhiều điều về tính cách của bản thân cũng như loài vật nuôi này.

Phát hiện 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm gần khu dân cư miền Trung

Tỉnh Quảng Bình sẽ có kế hoạch bảo tồn và tạo môi trường sống tốt nhất cho 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm vừa được phát hiện.

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC