Thứ Tư 29/03/2023 08:20

Thú cưng news

Tìm cún lạc ở khu vực Việt Hưng, Long Biên

Thứ Sáu 15:14 Ngày 20/09/2019
send email print

Bé cún có màu lông trắng đen, tên là Bắp, đã đi lạc tại khu vực Việt Hưng, Long Biên (Hà Nội) ngày 14/9/2019 đến nay chưa về. 

Bạn Ngọc Khánh đã dán tờ rơi ở những khu vực nghi ngờ có Bắp 

Bạn Ngọc Khánh cho PETVN biết: Bắp là chú chó giống đực, nặng tầm 8kg. Lông Bắp màu trắng, hai mắt lông màu đen và trên lưng có 2 đốm đen. Gia đình nuôi Bắp từ khi còn nhỏ nên rất thân thiết và muốn tìm bằng được Bắp về.

Bắp được bạn Khánh nuôi từ bé nên đây là thành viên rất thân thiết của gia đình

Bắp đi lạc lúc 1h30 sáng ngày 14/9/2019. Ai có thông tin gì xin liên hệ với bạn Ngọc Khánh theo số điện thoại 0981992004.

Bạn Khánh xin cảm ơn và hậu tạ cho người giúp tìm ra được bạn Bắp.

Bắp đi lạc đến nay đã gần 1 tuần lễ

 

PETVN

Link gốc:

Thiên nhiên kỳ thú: Vì sao cò Shoebill ăn thịt được cả linh dương và cá sấu?

Ở châu Phi, bên cạnh đà điểu có khả năng chạy nhanh thì tại các đầm lầy có một loài chim rất độc đáo và dễ thương, đó là cò Shoebill, hay còn gọi là cò mỏ giày.

Bí ẩn đại dương: Loại cá đi bộ ở độ sâu 3.000m dưới đáy biển

Các nhà làm phim tài liệu tự nhiên Blue Planet II của BBC ghi lại hình ảnh một loài cá có chân dưới đáy biển, theo Long Room.

'Mực ngoài hành tinh' khổng lồ dài 8m tưởng chỉ có trong phim 

Mực Mangapinna, còn được gọi là với cái tên mực tay dài, có chiều dài cơ thể lên đến 8m, sở hữu các xúc tu lớn gấp 5 đến 20 lần kích thước cơ thể chúng.

Sứa ma khổng lồ săn mồi ở độ sâu gần 1.000 m

Tàu ngầm điều khiển từ xa giúp nhà nghiên cứu có cơ hội quan sát sứa ma bắt mồi với cánh tay miệng dài hơn 10 m ở vùng biển sâu.

Bí ẩn đại dương: Phát hiện 'cá ngoài hành tinh' kỳ dị

Một loài cá 'ngoài hành tinh' kỳ dị đã được phát hiện ở độ sâu hơn 600m dưới lòng đại dương ngoài khơi California, Mỹ. Chúng được gọi là cá mắt thùng.

Chạm trán loài bạch tuộc trong suốt hiếm thấy ở biển Thái Bình Dương

Loài bạch tuộc thủy tinh có thân hình trong suốt hiếm thấy đã được phát hiện ở vùng nước sâu biển Thái Bình Dương, có tên khoa học là Vitreledonella richardi.

Bí ẩn loài sứa bí ẩn đỏ như máu ở Bắc Đại Tây Dương

Con sứa bí ẩn được các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương phát hiện ở độ sâu khoảng 70m, trong một chuyến thám hiểm đại dương.

Tại sao cá voi sát thủ mẹ luôn thiên vị với những đứa con trai?

Theo các nhà khoa học, nếu một con cá voi sát thủ mẹ sinh ra một con đực thì đó rất có thể sẽ làm lần cuối cùng chúng sinh con.

Sự thật về 'vua chuột'

Dù là sản phẩm của tự nhiên hay con người, hiện tượng đàn chuột mắc đuôi vào nhau tạo thành "vua chuột" vẫn là một hiện tượng kỳ lạ và lý thú.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC