Thứ Sáu 07/08/2020 10:11

Thú cưng news

Tìm chó Husky giống cái, tên Sữa, đi lạc ngày 1/3/2020

Thứ Ba 15:16 Ngày 10/03/2020
send email print

Ngày 1/3/2020, lúc 15h30 tại phường 12 Đường Lê Trung Nghĩa, tôi bị lạc 1 bé chó dòng husky (cái) tên là Sữa. Sữa lông trắng xám, mắt nâu, cổ có đeo vòng hồng.

Ngày 1/3/2020, lúc 15h30 tại phường 12 Đường Lê Trung Nghĩa, tôi bị lạc 1 bé chó dòng husky (cái) tên là Sữa. Sữa lông trắng xám, mắt nâu, cổ có đeo vòng hồng có kèm số điện thoại của tôi (0909639464).

Sữa có nhà, có ba có mẹ, có các em. Mong ai đang giữ Sữa hãy giúp bé được trở về nhà. Sữa rất quan trọng với tôi và gia đình. Tôi xin được chuộc Sữa bằng mọi giá.

Trân trọng cảm ơn.

PETVN

Link gốc:

Nhân viên Thảo Cầm Viên giảm lương bảo vệ 1500 động vật

Do dịch bệnh Covid-19, các nhân viên của Thảo Cầm Viên (TP. HCM) đã phải giảm 30% lương để duy trì chế độ tốt nhất cho 1500 động vật.

Hổ quý xuất hiện ở Thái Lan làm nhen nhóm hy vọng phục hồi

Các nhà bảo tồn đã quay được cảnh những con hổ đang bị đe dọa tuyệt chủng ở một khu vực phía tây Thái Lan, lần đầu tiên sau bốn năm.

Việt Nam dừng nhập khẩu động vật hoang dã

Việt Nam dừng nhập khẩu động vật hoang dã còn sống hoặc đã chết theo chỉ thị của Thủ tướng. Đây thực sự là tin rất vui!

Ảnh vui: Buông tha cho Quàng thượng đi Sen!

Yêu quá, yêu từ lúc tỉnh đến lúc ngủ. Yêu nên nhè lúc người ta ngủ say mà chụp bao nhiêu là ảnh dìm hàng. Thế này mà gọi là yêu à?

Chile huấn luyện chó phát hiện người mắc Covid-19

Cảnh sát Chile đang huấn luyện những chú chó đánh hơi để phát hiện người mắc Covid-19 khi một thử nghiệm tương tự tại Đức cho kết quả đáng khích lệ.

Loài người ơi, ai thảnh thơi bằng em không?

Clip ngắn nhưng đã thể hiện rất rõ thần thái của chú chó cưng Samoyed: Thảnh thơi, sang chảnh, xinh đẹp. Loài người ơi, ai thảnh thơi được như em?

Kẻ ăn xin vô cùng cute, không ai nỡ từ chối

Chú sóc này đã vô cùng thành khẩn khi xin uống nước từ khách du lịch. Vẻ mặt cute, đáng yêu của chú khiến du khách không thể chối từ.

Cảm động chú lạc đà thông minh vượt 100 km tìm đường về nhà

Một chú lạc đà trung thành đã một mình vượt quãng đường hơn 100 km qua sa mạc suốt 7 ngày để trở về với chủ cũ sau 8 tháng bị đem bán.

Phát hiện ‘kho báu’ về đa dạng sinh học cần được bảo tồn

Các khảo sát về đa dạng sinh học mới đây đã tiết lộ một ‘kho báu’ về động vật hoang dã quý hiếm và quan trọng tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. 

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC