Thứ Hai 21/09/2020 13:47

Thú cưng news

CUỘC THI ẢNH CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Thông báo mới nhất về cuộc thi ảnh Cùng nhau tỏa sáng

Thứ Năm 10:49 Ngày 05/09/2019
send email print

Cuộc thi ảnh Cùng nhau tỏa sáng do PETVN tổ chức cùng các nhà tài trợ YHCT Phước An Đường, Loship, Diva, đã bước vào ngày tham dự cuối cùng.

Số lượng like ảnh đang tăng lên hằng giờ

Theo thể lệ đã thông báo trên PETVN, Ban Tổ chức sẽ dừng nhận ảnh đến hết ngày 5/9/2019.

Đối với các bức ảnh gửi trong ngày 5/9, PETVN sẽ đăng tải vào sáng 6/9/2019. 

Thời hạn chốt số lượng like trên ảnh dự thi: 00h 11/9/2019.

Trong ngày 11/9, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả cuối cùng của cuộc thi.

Các cặp Sen - Boss đoạt giải mời liên hệ với Ban tổ chức từ email đã gửi ảnh dự thi để xác nhận thông tin. Sau thời gian 10 ngày kể từ khi công bố, nếu Sen nào không liên lạc, giải sẽ tự động được trao cho các bức ảnh có số lượng like ít hơn kế tiếp.

Ngày 22/9/2019, Ban Tổ chức sẽ chuyển giải thưởng tới các Sen chiến thắng.

Thí sinh mã số 13 dang dẫn đầu với 2043 lượt like

Sau đây là cập nhật 3 cặp Sen – Boss siêu hot đang rượt đuổi số lượng like tính đến 10h30 sáng ngày 5/9/2019!

Đầu tiên là thí sinh mã số 13 với 2043 lượt like. Thứ nhì là thí sinh mã số 14 với 1788 lượt like. Thứ 3 là thí sinh mã số 15 với 1742.

Tiếp đến, các thí sinh khác cũng đã theo rất sát như thí sinh số 06 (1416 lượt like), thí sinh 05 (1119 lượt like), thí sinh 18 (1091 lượt like), thí sinh 04 (1028 lượt like).

Hãy cùng nhanh tay like để về đích với PETVN bạn nhé!
 

PETVN

Link gốc:

Clip cảm động cảnh chó mẹ níu giữ con thơ

Cún lớn lên thường được chủ bán hoặc cho đi. Chính vì thế, chó mẹ rất bịn rịn khi chia tay con. Một số chó mẹ đã ra tay níu kéo con mình vô cùng cảm động.

Êm đềm cảnh chú vịt mớm thức ăn cho đàn cá

Thiên nhiên chính là bà mẹ vĩ đại, xây dựng lòng thương yêu cho con người bằng chính sự yêu thương ở khắp nơi. Và đây là một trong những khoảnh khắc như vậy.

Cuối tuần rồi, chúng mình gặp nhau đi Honey!

Đây là khuôn mặt của một kẻ được ngồi gần người yêu, sau bao nhiêu thời gian chia cách. Khó có thể giấu được niềm vui, hạnh phúc của hai kẻ đang yêu nhau.

Cận cảnh các công đoạn spa, chăm sóc cho cún cưng

Xem clip mới biết, ai Sen ai Boss. Nhìn Sen hầu hạ Boss chu đáo thế này mới thấy thân phận của loài người thật... đáng thương. Vì yêu quá nên mới lụy tình...

Những bộ ảnh hài hước về động vật trên khắp hành tinh

Hằng năm đều có cuộc thi về ảnh động vật hài hước. Và chúng ta lại có dịp cười thả phanh với những khoảnh khắc vui nhộn của chúng.

Hà Tĩnh: Nhiều động vật quý hiếm được thả về VQG Vũ Quang

Ngày 11/9, Ban Quản lý VQG Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa thả thành công 5 cá thể động vật nguy cấp, quý hiếm thuộc nhóm IIB về môi trường tự nhiên.

Sen ơi Trung thu sắp đến rồi, đưa em đi chơi!

Chú chó sáng nhất mạng xã hội mấy ngày qua là đây! Dường như mỗi nhịp chân của chú đều rất nhí nhảnh, tươi vui theo điệu trống múa Lân, khiến ai cũng rộn ràng.

Những bức ảnh hài hước về mẹ con động vật quanh ta

Yêu thương con vốn là bản năng của những con thú mẹ. Tuy vậy, vẫn có nhiều khoảnh khắc cho thấy, chúng cũng rất nghiêm khắc với con mình.

Đường dây mua bán sừng tê giác lớn nhất từ trước đến nay

Đỗ Minh Toản (35 tuổi, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) vừa bị Công an Hà Nội khởi tố vì liên quan đến đường dây mua bán sừng tê giác "khủng".

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC