Thứ Bảy 17/04/2021 01:07

Thú cưng news

Thái Lan: Trăn dài ba mét trốn trong toilet cắn người

Thứ Hai 09:36 Ngày 20/01/2020
send email print

Anna Sittiwichai, 50 tuổi, đang sử dụng toilet trong ngôi nhà ở Bangkok, Thái Lan, hôm 12/1 thì bị một con trăn cắn vào đùi và quấn quanh chân.

Ảnh minh họa

Bà tóm cổ con trăn, cố gắng kéo nó ra. Trong khí đó, con vật tiếp tục siết chặt lại. Sittiwichai lo sợ nó có thể giết và nuốt chửng mình.

Con gái bà, Chunya, cùng anh trai, Top, nghe thấy tiếng thét của mẹ và vội vàng chạy tới giúp. "Trăn cắn vào đùi khi mẹ tôi đang ngồi trong toilet. Mẹ tôi rất dũng cảm. Bà cố gắng tóm đầu con trăn, buộc nó nhả ra nhưng không được. Anh tôi sợ rắn nhưng khi nghe thấy tiếng kêu cứu, anh ấy lập tức chạy vào với con dao và đưa nó cho mẹ tôi", Chunya kể lại.

Chunya và Top dùng búa, dao tấn công trăn cho đến khi trăn chịu buông ra, rơi xuống sàn. Ba người rời khỏi toilet, khóa cửa để nhốt nó bên trong và chờ đội giải cứu tới. Không lâu sau, đội giải cứu đến nơi và kéo con vật bị thương ra ngoài, cho vào túi rồi mang đi.

Thái Lan từng xảy ra một số trường hợp rắn hổ mang trốn trong toilet. Khác với rắn hổ mang, trăn không có nọc độc và thường hạ gục nạn nhân bằng cách siết chết. Trăn hiếm khi tấn công con người.

Theo VNE

Link gốc:

Chùm ảnh: Hà mã và cuộc chiến sống còn với những con sư tử đói

Bị bao vây bởi bầy sư tử đói, hà mã đã rất nỗ lực để tự cứu lấy mạng sống của chính mình…

Nghe tiếng chim hót làm tăng sức khỏe thể chất, khoa học đã chứng minh

Một phân tích mới đây cho thấy thiên nhiên có thể thay đổi đáng kể về cách chúng ta suy nghĩ và cảm nhận.

Sự thật đáng kinh ngạc về các sinh vật dưới biển sâu

Nếu đã từng đến thăm một thủy cung hoặc xem một chương trình của David Attenborough, bạn sẽ biết rằng đại dương chứa đầy những sinh vật kỳ lạ và thần bí dường n

Loài vượn lớn nhất trên Trái đất có thể sớm tuyệt chủng

Đười ươi Tapanuli, loài vượn lớn nhất trên Trái đất được cho đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng cận kề.

Phát hiện hóa thạch loài khủng long có mệnh danh "thần chết"

Loài khủng long Llukalkan aliocranianus vừa tìm thấy hóa thạch được các nhà khoa học cho rằng mới là loài đứng đầu chuỗi thức ăn thời kỳ khủng long.

Cá sấu khổng lồ nặng gần 700kg nuốt sống cá mập

Khoảnh khắc hiếm gặp trong tự nhiên được ghi lại bởi một nhà nghiên cứu động vật người Úc cho thấy sự nguy hiểm và hung dữ của cá sấu.

Phát hiện bạch tuộc sở hữu "năng lực" đặc biệt giống hệt như người

Bạch tuộc không biết nói để cho chúng ta biết rằng chúng có thực sự ngủ mơ như con người hay không, nhưng phát hiện mới của các nhà khoa học đã chứng minh điều

Loài côn trùng kỳ lạ có khả năng ăn cắp DNA từ thực vật

Hàng triệu năm trước, một loài côn trùng giống rệp còn có tên khác là ruồi trắng đã có khả năng kết hợp một phần DNA từ thực vật vào bộ gene của chúng.

Gấu mẹ cõng 2 con trên lưng, quyết chiến cùng 2 hổ

Gấu mẹ tức giận đối mặt với một con hổ cái to lớn trong khi hai gấu con bám chặt trên lưng nó vì sự sống còn. Khoảnh khắc trước đó, gấu mẹ vô tình làm phiền hai

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC