Chủ nhật 05/07/2020 02:42

Thú cưng news

Thái Lan: Trăn dài ba mét trốn trong toilet cắn người

Thứ Hai 09:36 Ngày 20/01/2020
send email print

Anna Sittiwichai, 50 tuổi, đang sử dụng toilet trong ngôi nhà ở Bangkok, Thái Lan, hôm 12/1 thì bị một con trăn cắn vào đùi và quấn quanh chân.

Ảnh minh họa

Bà tóm cổ con trăn, cố gắng kéo nó ra. Trong khí đó, con vật tiếp tục siết chặt lại. Sittiwichai lo sợ nó có thể giết và nuốt chửng mình.

Con gái bà, Chunya, cùng anh trai, Top, nghe thấy tiếng thét của mẹ và vội vàng chạy tới giúp. "Trăn cắn vào đùi khi mẹ tôi đang ngồi trong toilet. Mẹ tôi rất dũng cảm. Bà cố gắng tóm đầu con trăn, buộc nó nhả ra nhưng không được. Anh tôi sợ rắn nhưng khi nghe thấy tiếng kêu cứu, anh ấy lập tức chạy vào với con dao và đưa nó cho mẹ tôi", Chunya kể lại.

Chunya và Top dùng búa, dao tấn công trăn cho đến khi trăn chịu buông ra, rơi xuống sàn. Ba người rời khỏi toilet, khóa cửa để nhốt nó bên trong và chờ đội giải cứu tới. Không lâu sau, đội giải cứu đến nơi và kéo con vật bị thương ra ngoài, cho vào túi rồi mang đi.

Thái Lan từng xảy ra một số trường hợp rắn hổ mang trốn trong toilet. Khác với rắn hổ mang, trăn không có nọc độc và thường hạ gục nạn nhân bằng cách siết chết. Trăn hiếm khi tấn công con người.

Theo VNE

Link gốc:

Phát hiện thanh niên săn 8 con thú nghi là mèo rừng quý hiếm

Một thanh niên người dân tộc Xơ đăng bị phát hiện khi đang điều khiển xe máy chở theo 8 con thú đã chết nghi là mèo rừng.

Bắt đối tượng chuyên buôn bán rùa quý hiếm tại Hà Nội

Với mục đích buôn bán kiếm lời, đối tượng Liệu Văn Thuần đã tàng trữ hơn 60 cá thể rùa quý hiếm nằm trong danh mục được ưu tiên bảo vệ.

Bất ngờ thấy cá voi lưng gù săn mồi ở vịnh Cam Ranh

Con cá voi dài khoảng 9m được ngư dân bắt gặp đang săn mồi tại vịnh Cam Ranh, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Con cá bơi ở vùng nước rất nông, chỉ sâu từ 15 - 20m.

Nghe nói chó nghiệp vụ ngầu lắm, sao Boss nhà tôi lại vậy?

Cứ tưởng chó nghiệp vụ ngầu lắm, Sen mua về trông nhà. Ai dè nó còn nhây và ngáo hơn cả Ngáo. Phải huấn luyện gì bây giờ?

Tịch thu hai tiêu bản rùa biển trưng bày tại cửa hàng

Đội quản lý thị trường Quận 1, TP.HCM đã đến kiểm tra và tịch thu 2 tiêu bản rùa biển được trưng bày tại một cửa hàng đồng hồ trên địa bàn quận.

Khỉ đột quý hiếm chết dưới mũi lao của thợ săn trộm

Con khỉ đột núi đầu đàn được nhiều du khách yêu quý tên Rafiki trở thành nạn nhân của nhóm thợ săn trộm mò vào vườn quốc gia bắt lợn rừng.

Những hình ảnh hiếm có về bạch tuộc chăn

Được xem là động vật kỳ dị và hiếm trên thế giới, bạch tuộc chăn với chiếc màng khổng lồ khiến chúng như mụ phù thủy' bay phấp phới trong đại dương bí ẩn.

Không thể không yêu những khoảnh khắc cún đón Sen về

Hớn hở, tràn ngập yêu thương. Đó là những gì mà các chú cún thể hiện tình yêu của mình đối với Sen. Còn gì quý hơn yêu và được yêu như thế này?

Đà Nẵng tiêu huỷ hơn 1.300 dây bẫy thú ở Sơn Trà

6 tháng đầu năm, lực lượng kiểm lâm Đà Nẵng phát hiện hơn 1.300 dây bẫy tại Sơn Trà. Hiện, tất cả đã được tháo gỡ và tiêu hủy.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC