Thứ Năm 25/02/2021 01:12

Tâm sự

Tạm biệt Đô La yêu dấu: Hãy nhớ về tình thương của mẹ

Thứ Ba 13:54 Ngày 13/08/2019
send email print

Mẹ không nuôi nấng con từ nhỏ. Chỉ 5 tháng mẹ con mình biết nhau thôi....nhưng tình thương yêu mẹ dành cho con, chắc con cảm nhận được.

"Tạm biệt con trai... Đây là những tấm hình cuối đời mẹ vô tình chụp được cho con. Mẹ không nuôi nấng con từ nhỏ, chỉ 5 tháng mẹ con mình biết nhau thôi... nhưng tình thương yêu mẹ dành cho con tận tâm, con cảm nhận được thế nào, đúng không con. Tạm biệt Đô La yêu dấu"

Đó là lời chia sẻ của một mẹ Sen tận tụy, yêu thương chú chó nhỏ. Không may, Đô La vừa bị 2 chú chó lớn cắn. Dù đã được cứu chữa tận tình nhưng Đô La đã không thể sống sót.

Ngủ yên con nhé

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Khu bảo tồn Cù Lao Chàm tiếp nhận rùa biển thả về đại dương

Ngày 23-2, ông Nguyễn Văn Vũ - phó giám đốc Ban quản lý khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm, TP Hội An, Quảng Nam - cho biết đã tiếp nhận và kiểm tra sức khỏe để thả c

Phát hiện chim cánh cụt màu vàng cực hiếm gặp

Một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đã vô tình chụp được những hình ảnh về loài chim cánh cụt quý hiếm trên một hòn đảo xa xôi ở Nam Georgia.

Loài chó có khả năng đặc biệt chưa từng được biết trước đây

Chó có thể không thể nhận ra mình trong gương, nhưng điều đó không có nghĩa là vật nuôi của chúng ta không có một số mức độ tự nhận thức đặc biệt.

Chùm ảnh vui: Những hành động kỳ lạ đến không tưởng của loài mèo khiến các định luật vật lý trở nên

Khả năng leo trèo thuần thục cũng 1 cơ thể “như là chất lỏng” đã giúp loài mèo nhiều lần biến khoa học thành trò đùa của chúng.

Cuộc đời của chú tinh tinh đầu tiên bay vào không gian

Vào ngày 31/1/1961, một chú tinh tinh dũng cảm tên Ham đã được phóng lên không gian trong một quả tên lửa từ Mũi Canaveral (Mỹ), và sau đó trở lại Trái đất bình

Chó đột biến 1 mắt 2 lưỡi gây xôn xao dân mạng

Một người nuôi chó đã vô cùng sửng sốt khi thú cưng của mình sinh ra một chú chó con trắng 1 mắt, 2 lưỡi và không hề có mũi.

Sư tử thong dong dạo chơi trong khuôn viên khách sạn

Camera an ninh tại một khách sạn ở Ấn Độ đã ghi lại khoảnh khắc một con sư tử châu Á bước qua cổng chính và đi lang thang trong khuôn viên khách sạn.

Voi có một "kho vũ khí bí mật" để chống lại bệnh ung thư

Các nhà khoa học đã phát hiện ra voi và có thể là các loài động vật có vú lớn khác trên cạn đã phát triển các gene có khả năng ức chế khối u, ngăn chặn các tế b

Bé gái 4 tuổi phát hiện dấu vết của khủng long 220 triệu năm

Một bé gái 4 tuổi người xứ Wales đã khiến các nhà khảo cổ học ngạc nhiên khi tình cờ phát hiện dấu chân khủng long 220 triệu tuổi gần như còn nguyên vẹn trên bờ

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC