Thứ Ba 02/06/2020 00:15

Thú cưng news

Tái thả 46 cá thể động vật hoang dã về tự nhiên

Thứ Ba 16:17 Ngày 31/12/2019
send email print

Ngày 31/12, tại Vườn quốc gia Cát Tiên, 46 cá thể ĐVHD (gồm 16 loài) đã được tái thả về với tự nhiên dưới sự chứng kiến của du khách trong và ngoài nước.

Đây là đợt tái thả cuối năm, do Chi cục Kiểm lâm TP.HCM, Trung tâm cứu hộ Củ Chi và Trung tâm Cứu hộ Bảo tồn & Phát triển sinh vật Vườn quốc gia Cát Tiên thực hiện.

Cụ thể, 46 cá thể ĐVHD gồm có 2 nhím, 15 rùa núi vàng, 5 mèo rừng, 6 khỉ đuôi dài, 3 khỉ đuôi lợn, 1 khỉ mặt đỏ, 1 vượn đen má vàng; 1 rái cá vuốt bé, 1 diều hâu đen, 6 trăn đất; 2 trăn gấm, 3 rùa đất lớn.

Dưới đây là những hình ảnh tái thả ĐVHD sáng nay:

Sự kiện tái thả động vật hoang dã có sự chứng kiến của du khách trong và ngoài nước
Đây là trải nghiệm thú vị cho du khách
Du khách tiễn chú rùa về với thiên nhiên
Nâng niu và trân trọng sự sống của động vật hoang dã

 

PV

Link gốc:

Khi bạn là họa sĩ biếm họa và quá yêu Mèo?

Quá yêu mèo, luôn để mèo trong tâm trí, kể cả lúc làm việc ư? Vậy hãy làm theo các vị họa sĩ này nhé! Đảm bảo luôn có thú vui dành cho hoàng thượng!

Ngư dân Quảng Nam thả rùa quý hiếm về biển

Trong lúc đánh cá trên biển, một con rùa nặng 10 kg mắc vào lưới ngư dân thả xuống biển rạng sáng 27/5. Chú rùa đã bơi rất nhanh về với biển cả.

Nghe bảo chụp ảnh có phụ kiện, mình xinh hơn?

Lâu rồi toàn chụp mặt mộc, không áo xống gì. Giờ thêm chút phụ kiện, các Sen có thấy em xinh và non không? Có thấy em gầy đi tí nào không?

Chú chó chờ ở bệnh viện 3 tháng vì không biết chủ mất

Dù được đưa đi xa, Tiểu Bảo vẫn tìm được đường quay trở lại bệnh viện ở Vũ Hán (Trung Quốc), nằm ở lối đi để đợi người chủ quay lại.

ACPA kiến nghị cấm vĩnh viễn tiêu thụ và làm thịt chó, mèo

Một trong những kiến nghị của Liên minh Bảo vệ Chó châu Á là: Ban hành lệnh cấm vĩnh viễn việc vận chuyển, buôn bán, tiêu thụ chó, mèo để làm thịt tại VN.

Để yên cho chị ỉn ngủ, mèo nghịch ngợm kia!

Clip một chú mèo tinh nghịch, đã luôn khuấy động giấc ngủ trưa của chú ỉn. Rất may là ỉn ta hiền, chứ không thì không biết điều gì sẽ xảy ra?

Mua 2 con chim lạ, quý hiếm tặng cho Vườn Quốc gia Pù Mát

Theo tìm hiểu của người dân, 2 con chim lạ này nghi là loài Cò Nhạn - một loài chim quý hiếm có tên trong Sách Đỏ. Loài Cò Nhạn, còn có tên gọi khác là Cò ốc.

Nếu chưa tin chó là bạn, hãy xem clip này

Ánh mắt, cử chỉ, giọng điệu... Tất cả đều nói lên một điều, cún luôn muốn làm bạn với chúng ta! Vậy tại sao ta lại không công nhận người bạn đáng yêu này?

Chùm ảnh: Cận cảnh từng bước ve sầu thoát xác

Hiện có khoảng 2.500 loài ve sầu được biết đến trên thế giới. Tùy theo từng loài ve sầu mà chúng có vòng đời sinh sống khác nhau.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC