Chủ nhật 27/11/2022 12:51

Thú cưng news

Sơ tán và bảo vệ cún cưng trong thảm họa cháy rừng ở Úc

Thứ Tư 11:36 Ngày 08/01/2020
send email print

Trạm cứu hộ lâm thời đã được lập ra để bảo vệ cún cưng tại Úc khi nạn cháy rừng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hình ảnh cún cưng được bảo vệ đã lay động nhiều người

 Những tấm ảnh về cún cưng được sơ tán và bảo vệ kịp thời trước nạn cháy rừng đã khiến nhiều người cảm động. Lòng nhân ái, sự chu đáo của người dân nơi đây đã giúp những người bạn trung thành của loài người có nơi trú ẩn an toàn. 

'Những bức ảnh này cho ta thấy lòng nhân ái của con người'; 'Động vật cần được bảo vệ và quan trọng với chúng ta như thế nào'; 'Những bức ảnh tuyệt vời, thật không thể tin nổi'; 'Chúng tôi rất biết ơn các bạn đã bảo vệ chúng'; 'Lòng tốt của mọi người khiến chúng tôi trân trọng'... Đó là những bình luận dành cho bộ ảnh này.

Hãy cùng PETVN ngắm những bức ảnh ấm áp tình cảm giữa con người và cún cưng trong thảm họa cháy rừng ở Úc:

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC