Thứ Bảy 08/10/2022 00:59

Tâm sự

Rơi nước mắt vì Cam đã cứu vịt con thoát chết

Thứ Hai 13:32 Ngày 08/07/2019
send email print

Cả nhà đi vắng mấy ngày. Do chút bất cẩn nên Vịt và Cam bị giam ngoài ban công hơn 2 ngày, khiến 2 con vừa đói khát và nóng! Mẹ đi mà lòng như lửa đốt.

Cam và Vịt đã... sống sót

Mẹ đã nhờ bác trông hai con hộ. Mẹ giao chìa khóa cho hai bác để ngày nào các bác cũng sang cho ăn uống, vệ sinh sáng tối. Vậy mà bác lại để quên chìa khóa trong nhà rồi sập cửa lại.

Bác ấy điện zalo lo lắng lắm. Bác còn khóc bảo mẹ: "Tao sợ tao hại chúng nó mất rồi. Trời nóng thế này mà hơn 2 ngày nữa em mới về! Chắc chỉ có con Cam chịu được chứ con vịt sẽ chết mất thôi"

Thế là cả nhà lo sút vó vì chưa thể về Việt Nam ngay được! Mẹ cầu trời khấn phật cho 2 con được bình an! 

Cam đã xé lồng cho Vịt ra uống nước

Về đến nhà, lao ra ban công thì thấy bạn Cam phá tung chuồng cứu em Vịt ra ngoài uống nước!!! Cả hai kêu ầm lên và đập cửa làm mẹ rớt nước mắt!!!

Mẹ cảm ơn Cam nhiều

Vậy là Cam rất ngoan với bản năng sinh tồn đã không hại em Vịt mà còn cứu em!!! 

Và Vịt được bơi thỏa thích khi mẹ trở về

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC