Thứ Bảy 23/09/2023 20:14

Tâm sự

Rơi nước mắt vì Cam đã cứu vịt con thoát chết

Thứ Hai 13:32 Ngày 08/07/2019
send email print

Cả nhà đi vắng mấy ngày. Do chút bất cẩn nên Vịt và Cam bị giam ngoài ban công hơn 2 ngày, khiến 2 con vừa đói khát và nóng! Mẹ đi mà lòng như lửa đốt.

Cam và Vịt đã... sống sót

Mẹ đã nhờ bác trông hai con hộ. Mẹ giao chìa khóa cho hai bác để ngày nào các bác cũng sang cho ăn uống, vệ sinh sáng tối. Vậy mà bác lại để quên chìa khóa trong nhà rồi sập cửa lại.

Bác ấy điện zalo lo lắng lắm. Bác còn khóc bảo mẹ: "Tao sợ tao hại chúng nó mất rồi. Trời nóng thế này mà hơn 2 ngày nữa em mới về! Chắc chỉ có con Cam chịu được chứ con vịt sẽ chết mất thôi"

Thế là cả nhà lo sút vó vì chưa thể về Việt Nam ngay được! Mẹ cầu trời khấn phật cho 2 con được bình an! 

Cam đã xé lồng cho Vịt ra uống nước

Về đến nhà, lao ra ban công thì thấy bạn Cam phá tung chuồng cứu em Vịt ra ngoài uống nước!!! Cả hai kêu ầm lên và đập cửa làm mẹ rớt nước mắt!!!

Mẹ cảm ơn Cam nhiều

Vậy là Cam rất ngoan với bản năng sinh tồn đã không hại em Vịt mà còn cứu em!!! 

Và Vịt được bơi thỏa thích khi mẹ trở về

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Bí ẩn rừng Amazon: Ngoại hình loài chim ám ảnh con người

Chúng là Potoo Potoo, chủ yếu sinh sống trong rừng rậm Amazon. Chim Potoo Potoo có ngoại hình ám ảnh, đáng sợ với đôi mắt to cùng cái miệng rộng. 

Lần đầu tiên tách chiết ARN từ loài vật đã tuyệt chủng

Các nhà khoa học tách chiết thành công ARN từ hổ Tasmania, loài thú có túi ăn thịt sống ở Australia và tuyệt chủng cách đây gần một thế kỷ.

Cách cắt tỉa lông chó tại nhà

Nếu bạn muốn tự tay tạo kiểu lông cho cún cưng, hãy cẩn thận với kéo và tông đơ. Hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng thiết bị và làm theo 5 bước sau. 

Hổ Bengal nuôi trong khu du lịch Vườn Xoài sinh 7 hổ con

Hai con hổ Bengal trong khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) vừa đẻ theo phương pháp tự nhiên được 7 hổ con.

Phát hiện hươu cao cổ không đốm duy nhất trên thế giới

Đài CBS mới đây đưa tin sở thú Brights Zoo tại bang Tennessee, Mỹ vào ngày 31-7 đã chào đón một cô hươu cao cổ con không đốm cực kỳ quý hiếm.

Việt Nam lần đầu thả cặp chim hồng hoàng về tự nhiên

Sau bốn năm chăm sóc, phục hồi bản năng, sáng 21/8, tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, cặp chim hồng hoàng được thả về tự nhiên.

Quảng Nam: Nghé con có hai đầu, ba mắt

Người dân đổ xô đến xem con trâu của gia đình nông dân ở xã Bình Trung, huyện Thăng Bình sinh nghé có hai đầu, ba mắt, hai miệng, hai lưỡi.

Giải mã giống gà đen từ xương đến nội tạng

Gà Ayam Cemani là một trong những sinh vật đen nhất hành tinh do đột biến gene kế thừa từ loài chim sống cách đây hàng trăm hoặc hàng nghìn năm.

Tìm thấy sinh vật mới có 20 cánh tay ẩn nấp ở biển Nam Cực

Các nhà khoa học trên một con tàu nghiên cứu gần Nam Cực phát hiện một sinh vật mới có 20 cánh tay. Nhờ đó họ phát hiện một loài mới: Promachocrinus fragarius

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC