Thứ Ba 27/10/2020 06:36

Thú cưng news

Quảng Trị: Cá mập xanh miệng dính lưỡi câu, dạt vào sông

Thứ Tư 10:19 Ngày 23/09/2020
send email print

Con cá mập xanh nặng khoảng 200 kg, dài 2,5m, miệng dính lưỡi câu, dạt vào sông Bến Hải, Quảng Trị, cách cửa biển khoảng một km.

Con cá mập xanh dạt vào bờ. Ảnh: Quang Hà

Khoảng 22h ngày 22/9, người dân phát hiện cá mập xanh dạt vào sông Bến Hải, đoạn qua thôn Tùng Luật, xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh.

Dùng thuyền chèo ra tiếp cận, người dân ghi nhận cá rất yếu nên đưa vào gần bờ, được ít lâu sau thì chết.

Phó chủ tịch xã Vĩnh Giang Lê Vỹ cho biết, sáng 23/9, bà con Tùng Luật đã làm lễ chôn cất con cá này. Trước đây cá mập xanh dạt vào bờ chết, được chôn cất chu đáo.

Cá mập xanh thuộc họ Carcharhinidae, sống ở vùng nước sâu trong đại dương. Chúng di chuyển linh hoạt, sống thành từng nhóm nhỏ tùy theo giới tính và kích thước, vì vậy được mệnh danh là "sói biển". Loài này có tuổi thọ khoảng 20 năm.

Theo VNE  

Link gốc: https://vnexpress.net/ca-map-xanh-dat-vao-song-4165982.html
cá mập xanh

Cô tiên 'Thủy Tiên' không chỉ cứu người mà còn động lòng trước chú chó gầy gò, ốm yếu

Clip ca sĩ Thủy Tiên cho chú chó ốm yếu ăn khiến nhiều Sen càng yêu thương cô 'Tiên' này hơn. Và chú chó đói vì lũ lụt này thật là may mắn khi gặp đội cứu hộ.

Cần gì hóa trang, thực tế như thế này đủ tham dự Halloween

Cảnh báo những người yếu bóng vía, không nên xem clip này! Với âm thanh rùng rợn, diễn viên đóng quá đạt, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác Halloween ngay và luôn!

Gâu đần và danh sách tội lỗi dài dằng dặc

Bệnh ngứa răng có vẻ là căn bệnh trầm kha, nan giải, khó chữa của Gâu đần. Chính vì thế, khắp nơi trên thế gian, Gâu đần luôn bị mắng mỏ vì bệnh này.

Hình ảnh như “ngoài hành tinh” của mực nang sơ sinh

Dù có vẻ ngoài như “ngoài hành tinh”, nhưng những chú mực nang sơ sinh này không có ý định xâm chiếm bể thủy sinh Den Blaa Planet (Copenhaghen, Đan Mạch).

Bắt được rùa Hoàn Kiếm quý hiếm nhất thế giới ở Đồng Mô, Hà Nội

Chi cục Thủy sản Hà Nội phối hợp với Chương trình Bảo tồn rùa châu Á (ATP) vừa bẫy bắt thành công một con rùa Hoàn Kiếm ở tại hồ Đồng Mô (Hà Nội).

Anh Gấu làm xấu mặt giới động vật hoang dã quá đi!

Trước cuộc chiến giáp lá cà với chú chó nhỏ như nắm tay, anh Gấu này đã có phản ứng vô cùng kỳ lạ. Có thể nói là xấu mặt cho giới động vật hoang dã quá đi!

Những hình ảnh chạy lụt vất vả của Sen và Boss miền Trung

Cơn lũ vừa qua khiến Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế chìm trong biển nước. Nhiều người và vật nuôi chòng chành trên những con thuyền nhỏ vô cùng vất vả.

Chú chó mẹ sáng nhất mạng xã hội khi cứu con thoát lũ

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cảm động chú chó mẹ cắp con đi trong nước lũ. Rất may cả hai mẹ con cún đã thoát hiểm.

Nhất cử lưỡng tiện: Ngủ dậy có nước uống ngay!

Chú cún này đã chọn vị trí ngủ chuẩn không thể chỉnh! Chỉ cần mở mắt ra là có nước uống. Trời nóng nên ngủ như thế này cũng rất... mát nữa!

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC