Thứ Hai 30/01/2023 22:07

Thú cưng news

Phì cười với cậu bé nhờ Boss ký thay sổ liên lạc

Thứ Sáu 11:00 Ngày 27/09/2019
send email print

Cái khó ló cái khôn, không gì có thể cản được sự sáng tạo của lũ nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', như là trường hợp giả mạo chữ ký trong phiếu liên lạc này.

Không biết các cô cậu học sinh thời nay ra sao nhưng trước đây mỗi lần nhắc đến ba chữ 'họp phụ huynh' là ai cũng dựng tóc gáy.

Nỗi sợ bị cô giáo phơi bày những tội lỗi của mình gây ra trên trường cho các bậc phụ huynh luôn khiến nhiều người ám ảnh. Điểm xấu, rồi nói chuyện riêng, ăn quà vặt trong lớp, nghịch ngợm... những tội danh này mà bố mẹ biết được chắc chắn sẽ ăn phạt nặng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cậu bé mếu máo trước tờ giấy nhận xét của giáo viên gửi về cho bố mẹ ký. Vì quá sợ bị bố mẹ phạt, nên cậu bạn đã nhanh trí nhờ chú mèo của mình ký hộ.

Phụ huynh này thì quá xịn xò rồi còn gì?

Vì quá sợ bị bố mẹ phạt, nên cậu bạn đã nhanh trí nhờ chú mèo của mình ký hộ. Ảnh: Thực Đinh/Trường Người Ta.

Không rõ các cụm từ tiếng Thái phía trong cụ thể như thế nào nhưng có vẻ như toàn lời nhận xét không được tốt lắm, thế nên cậu bé người Thái Lan đã nhanh trí "nhờ" chú mèo của mình xác nhận thay cho bố mẹ. Thay vì dùng bút ký tên vào, cậu bạn đã dùng chân chú mèo chỉ điểm vào.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ một cách nhiệt tình. Hầu hết phần đa đều cho rằng cậu bé quá ngây thơ và tinh nghịch, không biết kết cục ra sao khi đem tờ nhận xét này nộp cho giáo viên.

'Cậu bé ngây thơ thực sự, không biết cô giáo nhìn vào phiếu liên lạc này có bị shock không nữa'', bạn L.H cho hay.

'Nhìn ảnh này lại nhớ đến cái câu văn hay được dân mạng chia sẻ, "nhà em có nuôi một ông bố" thì ra ông bố kia lại là chú mèo à', bạn X.Q cho biết.

'Thời đi học mình cũng từng nghĩ đến cách làm này nè, hồi đó ngây thơ lắm lớn lên rồi mới biết không gì có thể qua mặt được giáo viên nên thôi đành chấp nhận số phận', bạn T.G nói.

Theo HELINO

Link gốc:

Con mèo quyền lực nhất dinh thủ tướng Anh

Trong hơn 10 năm qua, nước Anh đã thay 5 thủ tướng, nhưng mèo Larry - "tổng quản bắt chuột" của dinh thủ tướng - vẫn tại vị và nhận được sự yêu thích của công c

Mưa cự đà có thể trút xuống Florida khi trời lạnh

Các loài bò sát như cự đà và rùa biển thường trở nên bất động trong thời tiết lạnh kéo dài vào mùa đông ở Mỹ - Washington Post hôm 22/12 đưa tin.

Bí quyết biến cơ thể thành trong suốt của ếch thủy tinh

Là một trong số ít động vật trên cạn có khả năng hóa trong suốt, ếch thủy tinh chuyển tế bào hồng cầu từ máu vào gan khi ngủ.

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC