Thứ Bảy 08/10/2022 03:00

Thời trang

'Phát sốt' với trang phục của các bạn chó mèo khi xuống phố

Thứ Năm 18:28 Ngày 13/06/2019
send email print

Vẻ đáng yêu của chó mèo càng bộc lộ rõ nét khi chúng được chủ sắm sửa cho quần áo, váy vóc điệu đà. Những chú cún, cô mèo ăn mặc sành điệu dạo phố khiến không ít tín đồ thời trang ghen tỵ.

Nổi bật trên phố với áo phao màu hồng, đeo kính râm, đeo ba lô, đội mũ và... đóng bỉm.
Diện quần áo màu sắc sặc sỡ tôn lên màu lông đen tuyền, nàng chó này được chủ hết mực cưng chiều và đưa đi chơi khắp nơi.
Hình ảnh chú chó Husky đeo kính, buộc nơ ngoan ngoãn ngồi sau lưng chủ dạo phố khiến các những người yêu chó mèo phát cuồng.
Bạn mèo này đeo kính cực chất, trên cổ còn dự phòng một chiếc kính khác.
Cùng đội mũ bảo hiểm khi ra đường.
Cô chó Xiaoniu gây chú ý trên đường phố Trung Quốc khi ăn mặc điệu đà và đi bằng hai chân.
Chú mèo này sở hữu phong cách thời trang chất ngất không thua gì những fashionista thực thụ đâu nhé!
Có vẻ mũ bảo hiểm đã không còn vừa với bạn ấy nữa rồi.
Ăn vận điệu đà ngồi xích lô dạo phố.

 

Nam Trân (st)

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC