Thứ Năm 11/08/2022 11:43

Ảnh vui

Nuôi con mèo ra con heo, Sen có tội lớn!

Thứ Sáu 09:54 Ngày 19/07/2019
send email print

Lượng chất béo dư thừa trong cơ thể có tác động tới toàn bộ hệ thống sức khỏe của mèo. Mèo mắc béo phì thường gặp khó khăn trong việc thở.

Những chú mèo béo phì có thể khiến bạn thích thú, khiến bạn thấy dễ thương. Nhưng cũng như con người, mèo mắc bệnh béo phì cũng kéo theo rất nhiều hệ lụy.

Mèo béo phì gặp phải các vấn đề thường xuyên như khó thở, không nhanh nhẹn, dễ bị táo bón và viêm đường tiết niệu, đối mặt với hiểm họa sức khỏe lâu dài tới xương, khớp và dây chằng...

Vì vậy, hãy đừng để mèo của bạn béo phì như những chú mèo dưới đây nhé!

Nhìn bạn mèo này quá là tròn trịa
Mèo béo phì rất lười vận động
Chúng chỉ thích ngủ
Hệ thống xương khớp của chúng bị ảnh hưởng vì cân nặng
Mèo còn bị ngáy và khó thở
Hãy giảm cân cho Hoàng thượng trước khi quá muộn
Mèo bị béo phì trông em cũng rất trầm tư
Không những thế, mèo béo phì còn hay bị táo bón...
... viêm đường tiết niệu
Lười vận động lắm Sen ơi

Mình chỉ thích ngủ thôi
No no no, eo ở cổ cơ

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC