Thứ Năm 11/08/2022 12:38

Thú cưng news

Những thú cưng xuất hiện cùng diễn viên Song Hye Kyo

Thứ Năm 14:56 Ngày 27/06/2019
send email print

Song Hye Kyo vốn rất yêu thích thú cưng. Cô nuôi đến ba chú cún trong nhà. Không những thế, Song Hye Kyo còn chụp ảnh với rất nhiều thú cưng khác của bạn bè.

Nhìn những bức ảnh đời thường của Song Hye Kyo cho thấy ngôi sao Hậu duệ mặt trời cực kỳ yêu quý những chú cún. Các chú cún này thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của nữ diễn viên nổi tiếng này.

Nữ minh tinh cũng thường khoe ảnh cún cưng lên Instagram. Nữ diễn viên 35 tuổi đã đặt tên cho chúng là Hana (chị Boon-hong), Nana (mẹ Boon-hong) và Boon-hong. Boon-hong có nghĩa là màu hồng trong tiếng Hàn. Các "chú cún" đều thuộc giống Bichon Frize.

Ngoài ra, Song Hye Kyo còn chụp rất nhiều ảnh với thú cưng khác. Đó là chú mèo của người bạn thân.

Hãy cùng PETVN ngắm những bức ảnh đời thường của Song Hye Kyo với các thú cưng:

Song Hye Kyo luôn dành tình cảm cho cún con của mình
Song Hye Kyo thư thái bên cún con
Bạn cún cũng rất thần thái nha
Những chú mèo của bạn thân cũng xuất hiện trên trang cá nhân của nữ diễn viên nổi tiếng này
Bức ảnh thật sự ấm áp của nữ diễn viên nổi tiếng dành cho thú cưng
Song Hye Kyo nuôi đến ba chú cún trong nhà
Song Hye Kyo nuôi đến ba chú cún trong nhà

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC