Thứ Ba 27/10/2020 11:10

Thú cưng news

Nhiếp ảnh gia Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi ảnh quốc tế

Thứ Năm 14:21 Ngày 04/07/2019
send email print

Khoảnh khắc nhiếp ảnh gia ghi lại hình ảnh một chú chim hút mật bụng vàng đang bay lại gần một đóa hoa đã giành chiến thắng tại cuộc thi có chủ đề về cái Đẹp.

Tại giải ảnh quốc tế AGORA Images, nhiếp ảnh gia người Việt Nam - Lê Văn Vinh - vừa giành chiến thắng ở cuộc thi có chủ đề về cái Đẹp (AGORA Images Beauty 2019). Cuộc thi này có tiêu chí lớn nhất là khắc họa vẻ đẹp của thế giới.

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Văn Vinh đã giành chiến thắng trong cuộc thi AGORA Images Beauty 2019

Lọt vào tới vòng chung kết có tổng cộng 50 bức ảnh, trong đó, tác phẩm của nhiếp ảnh gia người Việt Nam - Lê Văn Vinh - đã giành chiến thắng. Phần thưởng dành cho tay máy này là 1.000 USD tiền mặt (hơn 23 triệu đồng).

AGORA Images thường tổ chức nhiều cuộc thi nhiếp ảnh dành cho các tay máy chuyên và không chuyên đến từ khắp nơi trên thế giới. Sự bầu chọn của người xem sẽ quyết định bức ảnh nào giành chiến thắng.

Hiện tại, AGORA Images có tới hơn 2 triệu tài khoản đăng ký đến từ 193 quốc gia, hơn 10 triệu ảnh đã được đăng tải lên trang.

AGORA Images được thành lập bởi một đội ngũ người Tây Ban Nha. Họ muốn tạo sân chơi để mọi người có thể chia sẻ câu chuyện của mình, thông qua những khoảnh khắc nhiếp ảnh, với niềm tin rằng mỗi góc nhìn của một cá nhân đều là một cách kể chuyện độc đáo về thế giới quanh họ.

AGORA Images mong muốn mỗi cá nhân đều có thể kiếm thêm thu nhập từ những bức ảnh ấn tượng của mình khi tham gia vào những cuộc thi ảnh quốc tế liên tục được mở ra trên trang.

Dù là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với thiết bị chụp hình chất lượng cao hay chỉ là chiếc điện thoại thông minh, bạn đều có thể thu lại những khoảnh khắc ấn tượng của cuộc sống.

Dưới đây là những bức ảnh đẹp khác về thiên nhiên, động vật lọt vào vòng chung kết của cuộc thi AGORA Images Beauty 2019:

Sư tử rống ở Nam Phi - nhiếp ảnh gia Nadine R
Một cuộc thi nhan sắc dành cho... lạc đà ở Ấn Độ - nhiếp ảnh gia Carles Alonso
Chú công xòe đuôi ở Cologne, Đức - nhiếp ảnh gia A. Rosenthal
Một chú bướm chui ra khỏi kén tại lễ hội hoa ở Ả Rập Saudi - nhiếp ảnh gia Alvin PurexNhãn
Một cánh đồng ở nước Đức trong buổi sáng mờ sương - nhiếp ảnh gia Patrik Heliosz
Nhiếp ảnh gia Debasish Pal chụp bức ảnh này tại Ấn Độ

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Cô tiên 'Thủy Tiên' không chỉ cứu người mà còn động lòng trước chú chó gầy gò, ốm yếu

Clip ca sĩ Thủy Tiên cho chú chó ốm yếu ăn khiến nhiều Sen càng yêu thương cô 'Tiên' này hơn. Và chú chó đói vì lũ lụt này thật là may mắn khi gặp đội cứu hộ.

Cần gì hóa trang, thực tế như thế này đủ tham dự Halloween

Cảnh báo những người yếu bóng vía, không nên xem clip này! Với âm thanh rùng rợn, diễn viên đóng quá đạt, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác Halloween ngay và luôn!

Gâu đần và danh sách tội lỗi dài dằng dặc

Bệnh ngứa răng có vẻ là căn bệnh trầm kha, nan giải, khó chữa của Gâu đần. Chính vì thế, khắp nơi trên thế gian, Gâu đần luôn bị mắng mỏ vì bệnh này.

Hình ảnh như “ngoài hành tinh” của mực nang sơ sinh

Dù có vẻ ngoài như “ngoài hành tinh”, nhưng những chú mực nang sơ sinh này không có ý định xâm chiếm bể thủy sinh Den Blaa Planet (Copenhaghen, Đan Mạch).

Bắt được rùa Hoàn Kiếm quý hiếm nhất thế giới ở Đồng Mô, Hà Nội

Chi cục Thủy sản Hà Nội phối hợp với Chương trình Bảo tồn rùa châu Á (ATP) vừa bẫy bắt thành công một con rùa Hoàn Kiếm ở tại hồ Đồng Mô (Hà Nội).

Anh Gấu làm xấu mặt giới động vật hoang dã quá đi!

Trước cuộc chiến giáp lá cà với chú chó nhỏ như nắm tay, anh Gấu này đã có phản ứng vô cùng kỳ lạ. Có thể nói là xấu mặt cho giới động vật hoang dã quá đi!

Những hình ảnh chạy lụt vất vả của Sen và Boss miền Trung

Cơn lũ vừa qua khiến Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế chìm trong biển nước. Nhiều người và vật nuôi chòng chành trên những con thuyền nhỏ vô cùng vất vả.

Chú chó mẹ sáng nhất mạng xã hội khi cứu con thoát lũ

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cảm động chú chó mẹ cắp con đi trong nước lũ. Rất may cả hai mẹ con cún đã thoát hiểm.

Nhất cử lưỡng tiện: Ngủ dậy có nước uống ngay!

Chú cún này đã chọn vị trí ngủ chuẩn không thể chỉnh! Chỉ cần mở mắt ra là có nước uống. Trời nóng nên ngủ như thế này cũng rất... mát nữa!

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC