Thứ Tư 17/08/2022 14:22

Thú cưng news

Nhện to bằng quả bóng rổ xuất hiện trong phòng tắm dọa cô gái sợ khiếp vía

Thứ Bảy 07:07 Ngày 20/03/2021
send email print

Cô gái nhìn thấy con nhện thợ săn khổng lồ cuộn tròn trên tường phòng tắm nhà mình đã phải phen sợ mất vía khi nghe lời cảnh báo cần… di chuyển nó đi không nó r

Con nhện xuất hiện trong phòng tắm nhà cô gái

Cathy Cox đã tham khảo ý kiến của một nhóm nhận dạng nhện trên Facebook sau khi phát hiện ra con nhện bám trên trần nhà trong phòng tắm của cô ở Perth, Australia.

Dù rất sợ hãi, Cox đã hỏi các thành viên liệu có nên thử di chuyển con nhện hay không: "Tôi tin mình đang có một cô nhện thợ săn xinh đẹp trong nhà tắm. Chắc nó không gây hại nhưng tôi có nên di chuyển nó đi chỗ khác không? Trái tim loạn nhịp khi nghĩ đến việc này…"

Mọi người người gợi ý cô nên di chuyển con nhện "đến một nơi ấm cúng hơn" trong trường hợp hơi nước từ vòi sen làm tường trơn trượt, khiến nhện rơi xuống.

Một người nói thêm: "Tôi không thể tưởng tượng được điều kinh hoàng hơn việc con nhện ướt át hụt chân và ngã vào vai bạn trong lúc tắm".

Những người khác chỉ đơn giản là kinh hãi trước những bức ảnh cận cảnh cô gái đăng để nhờ xác định loài nhện, Daily Mail đưa tin.

Một người khác nói đùa: "Có vẻ như nó to bằng một quả bóng rổ. Tôi sẽ không chạm vào đâu". Người khác nữa châm biếm:" Ôi, trông nó như có thể tự bật vòi hoa sen ấy".

Nhện to bằng quả bóng rổ xuất hiện trong phòng tắm dọa cô gái sợ khiếp vía - 2

Dù là một trong những loài lớn nhất ở Úc và khét tiếng khi xâm nhập vào nhà và xe hơi, nhện thợ săn không hung dữ hoặc nguy hiểm đối với con người. Tuy nhiên, chúng có những chiếc răng nanh lớn có khả năng gây ra vết cắn đau đớn, vì vậy việc xử lý trực tiếp không được khuyến khích. Bất cứ ai muốn di chuyển chúng nên thử đưa chúng vào một cái lọ hoặc hộp nhựa.

Theo dantri.vn  

Link gốc: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nhen-to-bang-qua-bong-ro-xuat-hien-trong-phong-tam-doa-co-gai-so-khiep-via-20210319072129276.htm
nhện khổng lồ

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC