Thứ Ba 27/10/2020 09:59

Quốc tế

Người dân Úc bàng hoàng phát hiện kangaroo chết la liệt

Thứ Năm 14:14 Ngày 03/10/2019
send email print

Mới đây, các cư dân ở gần bãi biển Tura, bang New South Wales của Australia bàng hoàng phát hiện 20 xác kangaroo, bao gồm cả con non trên bãi cỏ trước nhà.

Cảnh sát địa phương cho rằng có thể một chiếc xe đã đâm chúng phải những con kangaroo vào đêm hôm trước rồi bỏ mặc chúng. Do đó cảnh sát kêu gọi người dân hợp tác trong việc cung cấp bất cứ thông tin liên quan đến vụ việc.
Janine Green, tình nguyện viên của tổ chức giải cứu sinh vật hoang dã WIRES, cho biết, "Những con kangaroo được người dân coi là thành viên của khu phố và họ đã quen nhìn chúng chạy nhảy trên đường, do đó mọi người sẽ đi chậm lại để tránh. Việc hàng loạt kangaroo bị giết chết là điều thật khó chấp nhận".

Green cũng bày tỏ rằng cô chưa từng thấy sự việc tương tự nào trong 20 năm làm việc tại WIRES. Hiện tại Green đang chăm sóc ba con non may mắn sống sót trong vụ việc trên.

Theo, Green, có thể một chiếc xe bán tải đã dùng đèn rọi vào lũ kangaroo khiến chúng giật mình hoảng hốt và đứng sững tại chỗ. Đặc biệt, đêm xảy ra sự việc đáng tiếc trên cũng đêm diễn ra trận chung kết bóng đá nên có thể người lái xe đã uống say.

Theo TPO

Link gốc:

Cô tiên 'Thủy Tiên' không chỉ cứu người mà còn động lòng trước chú chó gầy gò, ốm yếu

Clip ca sĩ Thủy Tiên cho chú chó ốm yếu ăn khiến nhiều Sen càng yêu thương cô 'Tiên' này hơn. Và chú chó đói vì lũ lụt này thật là may mắn khi gặp đội cứu hộ.

Cần gì hóa trang, thực tế như thế này đủ tham dự Halloween

Cảnh báo những người yếu bóng vía, không nên xem clip này! Với âm thanh rùng rợn, diễn viên đóng quá đạt, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác Halloween ngay và luôn!

Gâu đần và danh sách tội lỗi dài dằng dặc

Bệnh ngứa răng có vẻ là căn bệnh trầm kha, nan giải, khó chữa của Gâu đần. Chính vì thế, khắp nơi trên thế gian, Gâu đần luôn bị mắng mỏ vì bệnh này.

Hình ảnh như “ngoài hành tinh” của mực nang sơ sinh

Dù có vẻ ngoài như “ngoài hành tinh”, nhưng những chú mực nang sơ sinh này không có ý định xâm chiếm bể thủy sinh Den Blaa Planet (Copenhaghen, Đan Mạch).

Bắt được rùa Hoàn Kiếm quý hiếm nhất thế giới ở Đồng Mô, Hà Nội

Chi cục Thủy sản Hà Nội phối hợp với Chương trình Bảo tồn rùa châu Á (ATP) vừa bẫy bắt thành công một con rùa Hoàn Kiếm ở tại hồ Đồng Mô (Hà Nội).

Anh Gấu làm xấu mặt giới động vật hoang dã quá đi!

Trước cuộc chiến giáp lá cà với chú chó nhỏ như nắm tay, anh Gấu này đã có phản ứng vô cùng kỳ lạ. Có thể nói là xấu mặt cho giới động vật hoang dã quá đi!

Những hình ảnh chạy lụt vất vả của Sen và Boss miền Trung

Cơn lũ vừa qua khiến Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế chìm trong biển nước. Nhiều người và vật nuôi chòng chành trên những con thuyền nhỏ vô cùng vất vả.

Chú chó mẹ sáng nhất mạng xã hội khi cứu con thoát lũ

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cảm động chú chó mẹ cắp con đi trong nước lũ. Rất may cả hai mẹ con cún đã thoát hiểm.

Nhất cử lưỡng tiện: Ngủ dậy có nước uống ngay!

Chú cún này đã chọn vị trí ngủ chuẩn không thể chỉnh! Chỉ cần mở mắt ra là có nước uống. Trời nóng nên ngủ như thế này cũng rất... mát nữa!

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC