Chủ nhật 04/12/2022 12:27

Tâm sự

Nghiện Bẹt, cô chủ nhỏ muốn đưa cún cưng đi khắp mọi nơi

Thứ Năm 12:00 Ngày 12/09/2019
send email print

Bẹt - chú corgi mới 5 tháng tuổi, may mắn có Sen xinh đẹp và yêu thương. Không những lập hẳn kênh Youtube cho Bẹt, cô chủ còn muốn đưa Bẹt đi chơi khắp nơi.

Cô chủ Nguyễn Minh Trang cho biết, mình đã mở kênh Youtube có tên Bẹt The Fluffy để thể hiện tình yêu thương vô bờ bến đối với chú corgi có tên là Bẹt.

Không những thế, trên facebook, Trang cũng luôn update các trạng thái, cảm xúc của Bẹt cho bạn bè xem. 

Mới đây, Trang còn đưa Bẹt đi Đà Lạt và chụp một bộ ảnh vô cùng kute cho người bạn bốn chân này. Trang cho biết: 'Những ngày ở Đà Lạt thật tuyệt. Không khí mát mẻ, nhiều cơn mưa bất chợt nhưng em không buồn cũng không thấy lạnh vì có Bẹt đi cùng. Em và Bẹt đã có gần 5 tháng đi cùng nhau, em đã quay được chục cái video về Bẹt. Nhiều khi nằm xem lại hình không biết nó đã lớn đùng từ lúc nào và đôi khi em còn cảm thấy mơ hồ về việc trong nhà có 1 con chó".

Hãy cùng PETVN ngắm bộ ảnh này nhé:

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC