Chủ nhật 27/11/2022 12:52

Thú cưng news

Ngắm những chú chó đáng yêu trên quần đảo Trường Sa

Thứ Ba 11:37 Ngày 25/06/2019
send email print

Những chú chó được nuôi trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa thực sự rất hiếu khách. Mỗi khi có đoàn đến thăm chiến sĩ trên đảo, chúng lại vẫy đuôi mừng tít.

Ở trên những hòn đảo đầy nắng và gió của quần đảo Trường Sa, những chú chó ta nhanh nhẹn vừa là những người bạn, vừa là những "mũi" trinh sát cực kỳ nhanh  nhạy.

Hầu như các đảo trên quần đảo Trường Sa đều có loài vật này, với số lượng từ hơn 10 con tại các đảo chìm, đến hàng chục con ở các đảo nổi. Ở đây các chú chó đã trở thành một phần không thể thiếu của Trường Sa. Chúng cùng đi trinh sát với các chiến sĩ; Cùng chia sẻ ngọt bùi mỗi lúc có bão tố, phong ba.

Và có lẽ cũng thèm hơi đất liền, mỗi khi có đoàn khách đến thăm đảo, chúng lại ngóng, vẫy đuôi và thân thiện đến không ngờ.

Cùng PETVN ngắm những chú chó trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa:

Các chú chó trên đảo Đá Lớn B tìm bóng mát để nằm 
Thành viên khuyển nhí trên đảo Đá Lớn B 
Chú chó tắm mát trên đảo Đá Lớn B
Trêu đùa với chú cò
Còn đây là đội "đặc nhiệm" không thể thiếu trên đảo Đá Lớn A
Chó Phú Quốc là vật nuôi không thể thiếu trên các đảo.
Thảnh thơi phơi nắng 

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC