Thứ Hai 11/12/2023 00:06

Ảnh vui

Ngắm chó ‘tây’ tung tăng dạo phố cổ Châu Âu

Thứ Sáu 13:22 Ngày 05/07/2019
send email print

Thật dễ dàng bắt gặp các chú cún xinh đẹp trên đường phố cổ kính của châu Âu. Những chú chó này cực kỳ ngoan ngoãn khi đi theo chủ. 

Chúng gần như không sủa lách nhách hay chạy rông bởi bạn nào cũng được cô cậu chủ quản lý chặt chẽ. Sự thân thiện đó lấy được cảm tình của nhiều người đi bộ xung quanh.

Ở Sec, người ta còn có các cột để túi giấy dùng đựng phân chó nếu các bạn 4 chân này lỡ ị bậy. Chính vì vậy, dù nhiều chó được dắt đi dạo nhưng đường phố ở đây vẫn rất sạch sẽ.

Hãy cùng PETVN ngắm các chú cún dạo chơi trên phố cổ của Áo, Slovenia:

Cả nhà cùng đi dạo phố
Ngoan mẹ thương
Trông tớ khác gì em bé không nào?
Chúng mình cùng đi chơi

Thề thốt yêu đương có cần phải tớ đi cùng chứng kiến không vậy?
Thôi mình ngồi ngoan ngoãn đợi mẹ về vậy
Đường phố quá sạch sẽ và rộng rãi. Tớ đi bộ thôi cũng thấy thoải mái ghê
Con mệt rồi, cho con nghỉ tí đi!
Dù không rọ mõm nhưng các cún con khi đi dạo đều được chủ dắt chứ không chạy rông

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Quán thịt chó lâu năm nhất Hội An đồng ý đóng cửa

Chính quyền thành phố Hội An và tổ chức Four Paws đã vận động thành công một trong những quán thịt chó, mèo lâu năm nhất tại địa phương đóng cửa.

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC