Thứ Bảy 23/01/2021 02:01

Ảnh vui

Ngắm chó ‘tây’ tung tăng dạo phố cổ Châu Âu

Thứ Sáu 13:22 Ngày 05/07/2019
send email print

Thật dễ dàng bắt gặp các chú cún xinh đẹp trên đường phố cổ kính của châu Âu. Những chú chó này cực kỳ ngoan ngoãn khi đi theo chủ. 

Chúng gần như không sủa lách nhách hay chạy rông bởi bạn nào cũng được cô cậu chủ quản lý chặt chẽ. Sự thân thiện đó lấy được cảm tình của nhiều người đi bộ xung quanh.

Ở Sec, người ta còn có các cột để túi giấy dùng đựng phân chó nếu các bạn 4 chân này lỡ ị bậy. Chính vì vậy, dù nhiều chó được dắt đi dạo nhưng đường phố ở đây vẫn rất sạch sẽ.

Hãy cùng PETVN ngắm các chú cún dạo chơi trên phố cổ của Áo, Slovenia:

Cả nhà cùng đi dạo phố
Ngoan mẹ thương
Trông tớ khác gì em bé không nào?
Chúng mình cùng đi chơi

Thề thốt yêu đương có cần phải tớ đi cùng chứng kiến không vậy?
Thôi mình ngồi ngoan ngoãn đợi mẹ về vậy
Đường phố quá sạch sẽ và rộng rãi. Tớ đi bộ thôi cũng thấy thoải mái ghê
Con mệt rồi, cho con nghỉ tí đi!
Dù không rọ mõm nhưng các cún con khi đi dạo đều được chủ dắt chứ không chạy rông

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Giới khoa học ‘báo động đỏ’ số lượng côn trùng giảm nghiêm trọng

Côn trùng có ý nghĩa quan trọng với nhiều hệ sinh thái và với chuỗi thực phẩm của con người. Tuy nhiên vì nhiều lý do, nhiều nơi trên thế giới có thể không còn

Bạch tuộc vô tình chụp ảnh ‘tự sướng’, nhiếp ảnh gia thắng luôn giải nhất

Một con bạch tuộc thình lình xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia người Úc và bấm chụp trong lúc anh đang thiết lập góc máy dưới nước. Bức ảnh đã giúp anh

Cá mập nhỏ đi, ốm yếu hơn do biến đổi khí hậu

Nghiên cứu mới cho thấy những con cá mập mới sinh có kích thước nhỏ, thể trạng yếu ớt và thiếu dinh dưỡng so với trước đây. Nguyên nhân được cho là do biến đổi

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của năm 2020.

Trắc nghiệm vui: Loài chó bạn thích tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Mối liên kết chặt chẽ giữa con người và loài chó yêu thích có thể giúp chúng ta hiểu thêm nhiều điều về tính cách của bản thân cũng như loài vật nuôi này.

Phát hiện 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm gần khu dân cư miền Trung

Tỉnh Quảng Bình sẽ có kế hoạch bảo tồn và tạo môi trường sống tốt nhất cho 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm vừa được phát hiện.

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC