Thứ Bảy 19/09/2020 12:39

Tâm sự

Moon: Chú mèo không chê sầu riêng hay bất cứ món ăn nào

Thứ Năm 09:30 Ngày 26/09/2019
send email print

Cô chủ Phương Giang sở hữu một chú mèo cực kỳ mê sầu riêng. Chú mèo tên Moon này có thể ăn sầu riêng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, món khác chú cũng không từ chối.

Sầu riêng - món khoái khẩu của Moon

Moon là chú mèo Anh, đã hơn 1 tuổi. Theo như cô chủ Phương Giang, Moon tuy là con trai nhưng 'chưa một lần yêu ai', cực kỳ hiền và chỉ thích ngủ suốt ngày. Dù có nhà có cửa nhưng Moon bạ đâu cũng nằm, thích nhất nằm góc cửa.

Ngoài ra, Moon cũng là một chú mèo ham ăn, và đặc biệt rất thích ăn sầu riêng. 

Hãy cùng PETVN ngắm chú mèo thích ăn sầu này nhé:

Ngoài sầu, Moon cũng thích ăn đủ thứ
Như là bánh này
Đòi ăn mọi nơi mọi lúc
'Năn nỉ anh, xin 1 miếng thôi mà' - Moon nói
Moon xin ăn rất nhiệt tình, mọi nơi mọi lúc
Đã hơn 1 tuổi nhưng Moon chưa một lần yêu ai
Sở thích của Moon là nằm cạnh cửa

Đôi khi Moon biến hình vì cô chủ

 

PV

Link gốc:

Êm đềm cảnh chú vịt mớm thức ăn cho đàn cá

Thiên nhiên chính là bà mẹ vĩ đại, xây dựng lòng thương yêu cho con người bằng chính sự yêu thương ở khắp nơi. Và đây là một trong những khoảnh khắc như vậy.

Cuối tuần rồi, chúng mình gặp nhau đi Honey!

Đây là khuôn mặt của một kẻ được ngồi gần người yêu, sau bao nhiêu thời gian chia cách. Khó có thể giấu được niềm vui, hạnh phúc của hai kẻ đang yêu nhau.

Cận cảnh các công đoạn spa, chăm sóc cho cún cưng

Xem clip mới biết, ai Sen ai Boss. Nhìn Sen hầu hạ Boss chu đáo thế này mới thấy thân phận của loài người thật... đáng thương. Vì yêu quá nên mới lụy tình...

Những bộ ảnh hài hước về động vật trên khắp hành tinh

Hằng năm đều có cuộc thi về ảnh động vật hài hước. Và chúng ta lại có dịp cười thả phanh với những khoảnh khắc vui nhộn của chúng.

Hà Tĩnh: Nhiều động vật quý hiếm được thả về VQG Vũ Quang

Ngày 11/9, Ban Quản lý VQG Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa thả thành công 5 cá thể động vật nguy cấp, quý hiếm thuộc nhóm IIB về môi trường tự nhiên.

Sen ơi Trung thu sắp đến rồi, đưa em đi chơi!

Chú chó sáng nhất mạng xã hội mấy ngày qua là đây! Dường như mỗi nhịp chân của chú đều rất nhí nhảnh, tươi vui theo điệu trống múa Lân, khiến ai cũng rộn ràng.

Những bức ảnh hài hước về mẹ con động vật quanh ta

Yêu thương con vốn là bản năng của những con thú mẹ. Tuy vậy, vẫn có nhiều khoảnh khắc cho thấy, chúng cũng rất nghiêm khắc với con mình.

Đường dây mua bán sừng tê giác lớn nhất từ trước đến nay

Đỗ Minh Toản (35 tuổi, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) vừa bị Công an Hà Nội khởi tố vì liên quan đến đường dây mua bán sừng tê giác "khủng".

Bị khởi tố vì nuôi nhốt 47 rùa hộp trán vàng quý hiếm

Một hộ dân ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã nuôi nhốt gần 130 con rùa, trong đó có 47 rùa hộp trán vàng thuộc loài nguy cấp, quý hiếm, được ưu tiên bảo vệ.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC