Thứ Sáu 01/07/2022 02:43

Tâm sự

Moon: Chú mèo không chê sầu riêng hay bất cứ món ăn nào

Thứ Năm 09:30 Ngày 26/09/2019
send email print

Cô chủ Phương Giang sở hữu một chú mèo cực kỳ mê sầu riêng. Chú mèo tên Moon này có thể ăn sầu riêng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, món khác chú cũng không từ chối.

Sầu riêng - món khoái khẩu của Moon

Moon là chú mèo Anh, đã hơn 1 tuổi. Theo như cô chủ Phương Giang, Moon tuy là con trai nhưng 'chưa một lần yêu ai', cực kỳ hiền và chỉ thích ngủ suốt ngày. Dù có nhà có cửa nhưng Moon bạ đâu cũng nằm, thích nhất nằm góc cửa.

Ngoài ra, Moon cũng là một chú mèo ham ăn, và đặc biệt rất thích ăn sầu riêng. 

Hãy cùng PETVN ngắm chú mèo thích ăn sầu này nhé:

Ngoài sầu, Moon cũng thích ăn đủ thứ
Như là bánh này
Đòi ăn mọi nơi mọi lúc
'Năn nỉ anh, xin 1 miếng thôi mà' - Moon nói
Moon xin ăn rất nhiệt tình, mọi nơi mọi lúc
Đã hơn 1 tuổi nhưng Moon chưa một lần yêu ai
Sở thích của Moon là nằm cạnh cửa

Đôi khi Moon biến hình vì cô chủ

 

PV

Link gốc:

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

Phát hiện cá mập ma con cực hiếm – sinh vật bí ẩn dưới đáy đại dương

Các nhà khoa học ở New Zealand đã phát hiện một chú cá mập ma mới chào đời được cho là có thể giúp họ hiểu hơn về loài sinh vật "bí ẩn" này.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC