Thứ Năm 05/10/2023 09:34

Tâm sự

Moon: Chú mèo không chê sầu riêng hay bất cứ món ăn nào

Thứ Năm 09:30 Ngày 26/09/2019
send email print

Cô chủ Phương Giang sở hữu một chú mèo cực kỳ mê sầu riêng. Chú mèo tên Moon này có thể ăn sầu riêng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, món khác chú cũng không từ chối.

Sầu riêng - món khoái khẩu của Moon

Moon là chú mèo Anh, đã hơn 1 tuổi. Theo như cô chủ Phương Giang, Moon tuy là con trai nhưng 'chưa một lần yêu ai', cực kỳ hiền và chỉ thích ngủ suốt ngày. Dù có nhà có cửa nhưng Moon bạ đâu cũng nằm, thích nhất nằm góc cửa.

Ngoài ra, Moon cũng là một chú mèo ham ăn, và đặc biệt rất thích ăn sầu riêng. 

Hãy cùng PETVN ngắm chú mèo thích ăn sầu này nhé:

Ngoài sầu, Moon cũng thích ăn đủ thứ
Như là bánh này
Đòi ăn mọi nơi mọi lúc
'Năn nỉ anh, xin 1 miếng thôi mà' - Moon nói
Moon xin ăn rất nhiệt tình, mọi nơi mọi lúc
Đã hơn 1 tuổi nhưng Moon chưa một lần yêu ai
Sở thích của Moon là nằm cạnh cửa

Đôi khi Moon biến hình vì cô chủ

 

PV

Link gốc:

Lựa chọn các đồ chơi giúp mèo cào móng

Nếu bạn đang ‘nóng mặt’ khi tấm thảm chân, ghế sofa, quần áo, giày dép bị mèo cào hư hỏng, trầy xước…. thì hãy chọn mua cho mèo các đồ chơi cào móng.

Bí ẩn chú voi hiếm nhất thế giới

Dù Motty chết chưa đầy hai tuần sau khi chào đời năm 1978, nó vẫn giữ vững danh hiệu "con voi hiếm nhất thế giới", theo IFL Science.

Phạt tù đối tượng liên tiếp vận chuyển hổ trái phép

Ngày 28/09/2023, Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa tuyên phạt hai đối tượng, mỗi đối tượng 12 tháng tù về hành vi vận chuyển trái phép cá thể hổ.

Lợi ích bất ngờ khi chó mèo chơi đồ chơi

Bên cạnh việc chơi với Sen, thì đồ chơi cũng là một trong những thứ đem lại niềm vui cho chó mèo. Không những thế, chúng còn có nhiều lợi ích bất ngờ khác.

Loài cá hút máu sống sót qua 4 cuộc đại tuyệt chủng

Cá mút đá thuộc nhóm cá cổ đại Agnatha tiến hóa cách đây 450 triệu năm, trước cả khi khủng long xuất hiện. Vì sao chúng sống sót sau 4 cuộc tuyệt chủng.

Chó mèo bị trầm cảm và cách giúp chúng vượt qua

Rất nhiều người nuôi chó mèo nhưng để thú cưng ở nhà một mình, nhốt trong 4 bức tường. Liệu cuộc sống buồn tẻ thế, thú cưng có bị trầm cảm hay không?

Bí ẩn rừng Amazon: Ngoại hình loài chim ám ảnh con người

Chúng là Potoo Potoo, chủ yếu sinh sống trong rừng rậm Amazon. Chim Potoo Potoo có ngoại hình ám ảnh, đáng sợ với đôi mắt to cùng cái miệng rộng. 

Lần đầu tiên tách chiết ARN từ loài vật đã tuyệt chủng

Các nhà khoa học tách chiết thành công ARN từ hổ Tasmania, loài thú có túi ăn thịt sống ở Australia và tuyệt chủng cách đây gần một thế kỷ.

Cách cắt tỉa lông chó tại nhà

Nếu bạn muốn tự tay tạo kiểu lông cho cún cưng, hãy cẩn thận với kéo và tông đơ. Hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng thiết bị và làm theo 5 bước sau. 

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC