Thứ Hai 30/01/2023 21:56

Câu like

Miss/Mr PET: Kit Kat - 0001

Thứ Tư 07:23 Ngày 12/06/2019
send email print

Tớ là một chú mèo béo, tai đen và đuôi đen, còn chân với tay thì tớ cũng không biết là màu gì nữa. Trông tớ như một cục bông núng nính di động. Mắt tớ xanh màu trời, hoặc có khi xanh ngắt như màu biển lúc bình minh. Tớ ghét chuột, không biết bắt chuột - chắc vì nhà tớ chẳng bao giờ có chuột!

LTS: Từ 1/6/2019, PETVN tổ chức cuộc thi ảnh "Miss/Mr PET" để chọn ra những tấm ảnh thú cưng xinh đẹp, dáng yêu nhất. Tiêu chí lựa chọn rất đơn giản, đó là thông qua lượt vote của bạn đọc. Sẽ có nhiều giải thưởng theo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và cả năm. Những em pet được lựa chọn vào vòng chung kết sẽ tham gia thi tập trung tại một event lớn.

Hãy tham gia để pet của mình có được những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc đời.

Chương trình do Canon tài trợ.

Xin giới thiệu thí sinh đầu tiên mang số báo danh 0001

Tớ tên là Kit Kat, con của bố Hùng mẹ Oanh. Tớ đến từ TPHCM, mang số báo danh 0001. Tớ năm nay gần 2 tuổi!
Sở thích của tớ là ngồi ngắm mẹ trang điểm, nghịch túi mẹ và chui vào chăn cùng bố mẹ. Mẹ yêu đôi mắt của tớ nhất, mẹ bảo nó siêu xanh, siêu ảo.
Các bạn vote cho tớ nhé. Có cuộc thi sắc đẹp nào mẹ cũng bắt tớ tham gia, lần này mà không được danh hiệu gì là mẹ lại lôi tớ ra tỉa tót làm đẹp cho đến khi mẹ thấy đẹp thì thôi! Mẹ bảo nhất định tớ phải là hoa hậu! Mà tớ mệt lắm rồi, tớ chỉ thích nằm nhà uống sữa thôi. Vote cho tớ nhé!!!!

 

PETVN

Link gốc:

Con mèo quyền lực nhất dinh thủ tướng Anh

Trong hơn 10 năm qua, nước Anh đã thay 5 thủ tướng, nhưng mèo Larry - "tổng quản bắt chuột" của dinh thủ tướng - vẫn tại vị và nhận được sự yêu thích của công c

Mưa cự đà có thể trút xuống Florida khi trời lạnh

Các loài bò sát như cự đà và rùa biển thường trở nên bất động trong thời tiết lạnh kéo dài vào mùa đông ở Mỹ - Washington Post hôm 22/12 đưa tin.

Bí quyết biến cơ thể thành trong suốt của ếch thủy tinh

Là một trong số ít động vật trên cạn có khả năng hóa trong suốt, ếch thủy tinh chuyển tế bào hồng cầu từ máu vào gan khi ngủ.

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC