Thứ Bảy 28/05/2022 14:46

Tâm sự

Mẹ không cho nuôi chó, tôi đành làm bạn với... cún giả

Thứ Tư 07:02 Ngày 12/06/2019
send email print

Đó là tâm sự của một anh chàng rất yêu chó, cuồng nuôi chó, nhưng xin mẹ năm lần bảy lượt vẫn không được chấp thuận. Để thỏa mãn đam mê của mình, không cãi lệnh mẹ, chàng đành mang về nhà một con... cún giả.

Khi bạn quá cuồng thú cưng và muốn nuôi một em chó, nhưng “mẫu thân” phản đối thì phải làm thế nào để thỏa mãn đam mê mà không bị đuổi ra đường?

Đối với tôi, nuôi thú cưng là một đam mê không thể miêu tả thành lời. Chỉ có người nuôi mới hiểu tình yêu thương với chúng to lớn đến nhường nào. Tuy nhiên, không hiểu sao mẹ tôi phản ứng kịch liệt, nhất quyết "hoặc tao hoặc chó" khiến tôi bối rối vô cùng. 

Trước nay trong gia đình, con cái không bao giờ cãi lại mẹ, nhất là khi đang sống cùng trong nhà. Vì thế phương án nuôi một em cún vậy là hủy bỏ. Nhưng tôi không thể bỏ qua đam mê của mình được. Và tôi đã nghĩ ra cách của riêng mình!
 

Thú cưng của người ta như cục bông gòn giả...
Còn thú cưng của tôi đích thực là bông giả chó nhà!
Chỉ có thức ăn là thật thôi!
Và lồng khung chăn chiếu, tất cả đều thật hết các bạn ạ!

Nuôi pet theo cách của tôi cũng có nhiều cái hay. Nhà cửa luôn sạch sẽ, không có chuyện nó cắn phá đồ với tha lôi giày dép đi lung tung đâu nhé! Mẹ tôi chẳng có gì để than phiền tôi cả!

Không biết bao nhiêu lâu thì mẹ tôi cảm động mà thay đổi ý kiến, cho tôi được nuôi chó thật để bằng bạn bằng bè?

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

Phát hiện cá mập ma con cực hiếm – sinh vật bí ẩn dưới đáy đại dương

Các nhà khoa học ở New Zealand đã phát hiện một chú cá mập ma mới chào đời được cho là có thể giúp họ hiểu hơn về loài sinh vật "bí ẩn" này.

Chú chó 'giàu nhất thế giới' rao bán biệt thự 32 triệu USD

Chú chó ở Mỹ được Forbes mệnh danh là giàu nhất thế giới' đã rao bán một biệt thự gần 32 triệu USD, nhưng đây chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản của chú.

Nhà Trắng thuê khách sạn 5 sao dành cho 2 con gà tây

Nhà Trắng sắp xếp cho 2 con gà tây ở trong phòng khách sạn 5 sao, trước khi chúng sẽ tham gia sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Khám phá thủy quái đáng sợ nhất kỷ Jura với lực cắn gấp 3 lần T-Rex

Cho đến nay, Predator X vẫn được xem là loài bò sát biển đáng sợ nhất từng tồn tại trên hành tinh của chúng ta.

"Sởn gai ốc" với con cá kỳ dị có hàm răng giống người

Sự kết hợp độc đáo của những chiếc răng giúp giống cá này có thể "xử lý" tốt được cả một số loài động vật có xương sống.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC