Thứ Bảy 28/05/2022 13:45

Quốc tế

Lợn rừng chết thảm dù đã trốn sâu trong lòng đất

Thứ Ba 12:53 Ngày 30/07/2019
send email print

Lợn rừng tuy có cơ thể chắc khỏe nhưng ngoại hình của chúng khó mà so sánh được với các loài ăn thịt. Vì vậy, một số loài lợn rừng thường đào hang để trốn.

Đoạn video này được ghi lại tại khu bảo tồn Pondoro Game Lodge, Nam Phi. Trong đó, một con sư tử cái đang gắng sức đào cái gì đó dưới lòng đất với sự quyết tâm rất lớn.

Theo kênh Youtube của Pondoro Game Lodge, đó chính là hang đất của lợn rừng. Đây là cảnh tượng rất hiếm bởi thông thường, sư tử thường đi săn theo bầy, mục tiêu nhắm tới là những động vật ăn cỏ có kích thước lớn để có thể đáp ứng đủ nhu cầu thức ăn cho cả đàn.

Tuy nhiên, phải nói rằng, sư tử không hề là một loài kén chọn, nếu có cơ hội, chúng sẵn sàng ra tay với bất cứ loài vật nào. Và lần này, con sư tử cái đơn độc may mắn phát hiện ra hang ổ của con mồi và ngay lập tức nó tiến đến tấn công.

 Việc đào đất rồi chui hẳn vào hang chật hẹp để săn mồi không phải sở trường của nó, tuy nhiên con sư tử đã thực hiện rất tốt. Dù lợn rừng trốn chạy rồi chống trả quyết liệt, đến cuối cùng nó vẫn không thoát khỏi răng nanh của kẻ đi săn.

Theo helino

Link gốc:

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

Phát hiện cá mập ma con cực hiếm – sinh vật bí ẩn dưới đáy đại dương

Các nhà khoa học ở New Zealand đã phát hiện một chú cá mập ma mới chào đời được cho là có thể giúp họ hiểu hơn về loài sinh vật "bí ẩn" này.

Chú chó 'giàu nhất thế giới' rao bán biệt thự 32 triệu USD

Chú chó ở Mỹ được Forbes mệnh danh là giàu nhất thế giới' đã rao bán một biệt thự gần 32 triệu USD, nhưng đây chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản của chú.

Nhà Trắng thuê khách sạn 5 sao dành cho 2 con gà tây

Nhà Trắng sắp xếp cho 2 con gà tây ở trong phòng khách sạn 5 sao, trước khi chúng sẽ tham gia sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Khám phá thủy quái đáng sợ nhất kỷ Jura với lực cắn gấp 3 lần T-Rex

Cho đến nay, Predator X vẫn được xem là loài bò sát biển đáng sợ nhất từng tồn tại trên hành tinh của chúng ta.

"Sởn gai ốc" với con cá kỳ dị có hàm răng giống người

Sự kết hợp độc đáo của những chiếc răng giúp giống cá này có thể "xử lý" tốt được cả một số loài động vật có xương sống.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC