Thứ Hai 11/12/2023 00:59

Tâm sự

Lăn lê bò trườn cho đàn con sống ảo

Thứ Ba 14:45 Ngày 11/06/2019
send email print

Chỉ cần boss có được những bức ảnh thật cool, ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ, phận con sen này bất chấp mọi khó khăn vất vả!

Các mẹ thấy mấy cục cưng của nhà em thế nào? Siêu xinh phải không?

Ba cục cưng nhà em giữa trời mây ảo tung chảo

Là nhờ chồng em đấy ạ! Chụp ảnh cho em thì càu nhàu chứ cho đàn con này là không có gì nề hà hết cả. Chồng em bảo tụi nhỏ sẽ không sống được suốt đời với mình, nên phải tranh thủ chụp hình làm kỷ niệm; hơn nữa còn để... nuôi "phây"!

Các mẹ không tin ư, hãy nhìn ảnh hậu trường nhé!

Đó, ổng lăn lê bò trườn phục vụ ba đứa nhỏ vậy đó!

Chồng em nhiệt tình chụp hình, em chỉ là người sắp xếp bối cảnh thôi ạ! Khi nào bầy con không hợp tác là ổng toàn quát em thôi à!

Chồng em là chàng trai siêu có tâm, bất chất hình ảnh mà lăn lê bò trườn trên nền đường chỉ để chụp thật đẹp cho boss. Em phải chỉnh sửa cả buổi, còn chồng em thì chụp liên hồi, mãi rồi 3 em cún cũng có được tấm hình như ý muốn. Từ góc chụp cho đến thần thái của "mẫu" đều hoàn hảo tuyệt đối.

Mà 3 cún nhà em cũng siêu thật, bởi đâu dễ dầu gì cả 3 cùng lúc ngồi bất động 1 chỗ giữa sân chơi rộng rãi như thế. Tính ra mấy "boss" này cũng đam mê sống ảo không thua gì ai rồi.

Bao công sức để có một tấm ảnh ưng ý

'Phía sau một bức ảnh sống ảo của boss là một con sen hết sức có tâm”, “Để boss tỏa sáng trên mạng xã hội thì phải có một con sen biết hy sinh phía sau hậu trường, nhìn kìa, bức ảnh sau khi sen lăn lê bò trườn có lung linh không cơ chứ”, “Sen chụp ảnh cho boss còn có tâm hơn cả người yêu chụp cho tôi nữa! haha”…

Đúng là trên đời này các "boss" sướng hạng 2 thì không ai dám tranh hạng nhất, kể cả em, các mẹ ạ!

Thành An

Theo Facebook

Link gốc:

Quán thịt chó lâu năm nhất Hội An đồng ý đóng cửa

Chính quyền thành phố Hội An và tổ chức Four Paws đã vận động thành công một trong những quán thịt chó, mèo lâu năm nhất tại địa phương đóng cửa.

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC