Thứ Hai 27/03/2023 08:42

Tâm sự

Lăn lê bò trườn cho đàn con sống ảo

Thứ Ba 14:45 Ngày 11/06/2019
send email print

Chỉ cần boss có được những bức ảnh thật cool, ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ, phận con sen này bất chấp mọi khó khăn vất vả!

Các mẹ thấy mấy cục cưng của nhà em thế nào? Siêu xinh phải không?

Ba cục cưng nhà em giữa trời mây ảo tung chảo

Là nhờ chồng em đấy ạ! Chụp ảnh cho em thì càu nhàu chứ cho đàn con này là không có gì nề hà hết cả. Chồng em bảo tụi nhỏ sẽ không sống được suốt đời với mình, nên phải tranh thủ chụp hình làm kỷ niệm; hơn nữa còn để... nuôi "phây"!

Các mẹ không tin ư, hãy nhìn ảnh hậu trường nhé!

Đó, ổng lăn lê bò trườn phục vụ ba đứa nhỏ vậy đó!

Chồng em nhiệt tình chụp hình, em chỉ là người sắp xếp bối cảnh thôi ạ! Khi nào bầy con không hợp tác là ổng toàn quát em thôi à!

Chồng em là chàng trai siêu có tâm, bất chất hình ảnh mà lăn lê bò trườn trên nền đường chỉ để chụp thật đẹp cho boss. Em phải chỉnh sửa cả buổi, còn chồng em thì chụp liên hồi, mãi rồi 3 em cún cũng có được tấm hình như ý muốn. Từ góc chụp cho đến thần thái của "mẫu" đều hoàn hảo tuyệt đối.

Mà 3 cún nhà em cũng siêu thật, bởi đâu dễ dầu gì cả 3 cùng lúc ngồi bất động 1 chỗ giữa sân chơi rộng rãi như thế. Tính ra mấy "boss" này cũng đam mê sống ảo không thua gì ai rồi.

Bao công sức để có một tấm ảnh ưng ý

'Phía sau một bức ảnh sống ảo của boss là một con sen hết sức có tâm”, “Để boss tỏa sáng trên mạng xã hội thì phải có một con sen biết hy sinh phía sau hậu trường, nhìn kìa, bức ảnh sau khi sen lăn lê bò trườn có lung linh không cơ chứ”, “Sen chụp ảnh cho boss còn có tâm hơn cả người yêu chụp cho tôi nữa! haha”…

Đúng là trên đời này các "boss" sướng hạng 2 thì không ai dám tranh hạng nhất, kể cả em, các mẹ ạ!

Thành An

Theo Facebook

Link gốc:

"Mực ngoài hành tinh" khổng lồ dài 8m tưởng chỉ có trong phim 

Mực Mangapinna, còn được gọi là với cái tên "mực tay dài", có chiều dài cơ thể lên đến 8m, sở hữu các xúc tu lớn gấp 5 đến 20 lần kích thước cơ thể chúng.

Sứa ma khổng lồ săn mồi ở độ sâu gần 1.000 m

Tàu ngầm điều khiển từ xa giúp nhà nghiên cứu có cơ hội quan sát sứa ma bắt mồi với cánh tay miệng dài hơn 10 m ở vùng biển sâu.

Bí ẩn đại dương: Phát hiện "cá ngoài hành tinh" kỳ dị

Một loài cá "ngoài hành tinh" kỳ dị đã được phát hiện ở độ sâu hơn 600m dưới lòng đại dương ngoài khơi California, Mỹ. Chúng được gọi là cá mắt thùng.

Chạm trán loài bạch tuộc trong suốt hiếm thấy ở biển Thái Bình Dương

Loài bạch tuộc thủy tinh có thân hình trong suốt hiếm thấy đã được phát hiện ở vùng nước sâu biển Thái Bình Dương, có tên khoa học là Vitreledonella richardi.

Bí ẩn loài sứa bí ẩn đỏ như máu ở Bắc Đại Tây Dương

Con sứa bí ẩn được các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương phát hiện ở độ sâu khoảng 70m, trong một chuyến thám hiểm đại dương.

Tại sao cá voi sát thủ mẹ luôn thiên vị với những đứa con trai?

Theo các nhà khoa học, nếu một con cá voi sát thủ mẹ sinh ra một con đực thì đó rất có thể sẽ làm lần cuối cùng chúng sinh con.

Sự thật về 'vua chuột'

Dù là sản phẩm của tự nhiên hay con người, hiện tượng đàn chuột mắc đuôi vào nhau tạo thành "vua chuột" vẫn là một hiện tượng kỳ lạ và lý thú.

Bảo tồn loài ếch to bằng mèo nhà

Ếch goliath, loài ếch lớn nhất thế giới, xếp loại nguy cấp trong Sách Đỏ của IUCN, có thể dài tới 32 cm và nặng 3,25 kg, được đưa vào dự án bảo tồn.

Cặp cá voi sát thủ giết 17 con cá mập một ngày

Đôi cá voi sát thủ ở ngoài khơi Nam Phi chuyên giết cá mập để moi gan trong khi bỏ lại các bộ phận khác nguyên vẹn. Đây là bộ phận chứa nhiều hợp chất bí ẩn.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC