Thứ Sáu 03/02/2023 10:52

Tâm sự

'Kinh hoàng' màn đánh ghen giữa Mimi, Lily và Coca

Thứ Hai 12:38 Ngày 08/07/2019
send email print

3h sáng, tiếng chí choé kẻ khóc, đứa la làm thị tỉnh giấc. Chuyện gì mà náo loạn cả lên thế không biết. Quơ vội cái áo choàng mỏng, thị lao xuống lầu, bật đèn.

Trời đất, thị hoảng hốt thấy Mimi và Lily đang đè Coca ra và nhằm ngay cổ mà cắn. Cắn dã man như là cắn cho mày chết luôn! Cả ba đứa thường ngày hoà thuận là thế và hiền lành là thế, cho miếng thịt gà hơi to còn nhõng nhẽo bắt thị xé nhỏ mới ăn. Sao lại đến nông nỗi này cơ chứ. Hai đứa đánh hội đồng một đứa. Hèn thế.

Thị cầm cây roi quất lấy quất để mà 2 con kia vẫn không thả Coca ra, chúng coi thị như là liệt sĩ không bằng. 

Lily, một trong những thủ phạm làm thị tỉnh giấc lúc 3h sáng

Thị giằng chúng ra, chúng vẫn nhào vào ... cứ y như là ma nhập. Coca máu me đầm đìa bất lực nhìn thị cầu cứu. Thị gào lên giữa đêm, dùng hết sức đá song phi cho mỗi con một phát. Lúc này Mimi và Lily như tỉnh cơn điên, bỏ chạy mỗi đứa một đường. 

Coco bỗng từ đâu chạy tới liếm liếm chân thị tỏ vẻ biết ơn. Thì ra nguyên nhân là đây. Thường ngày anh chàng Coco cưng chiều Coca lắm. Coca nhỏ nhắn, dịu hiền. Những lúc đến kỳ, coco càng chiều nàng hơn. Thị để ý thấy, mỗi lần có miếng gì ngon Coco đều tha đến dâng tận miệng Coca, rồi liếm vào tai Coca âu yếm.

Coco, chàng trai mì chính cánh

Chả có lẽ 2 nàng kia ... ghen?! Ôi đàn bà, giống cái khi ghen thật kinh khủng. Máu “hoạn thư” có thể giết người không chừng! 

Thị chả biết ghen là gì. Ai yêu thị, thị yêu lại. Không việc gì phải xoắn. Nhá !

Mai thị đăng báo kiếm thêm 2 con đực nữa về cho nó cân bằng sinh thái. Thế là okie chứ gì. Có vậy mà cũng phá giấc ngủ của thị. Lũ chó kia liệu thần hồn. Ghen với chả tuông !

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Tôm 'hóa thạch sống' xuất hiện giữa sa mạc

Những quả trứng tôm nòng nọc nở sau nhiều năm được phát hiện bởi một du khách ghé thăm thành hệ đá ở Arizona. Tôm nòng nọc từng xuất hiện Arizona.

Trăn gấm 3 m mắc kẹt trên dây đèn

Con trăn to lớn bị phát hiện nằm cuộn trong tư thế rối rắm quanh sợi dây đèn ở độ cao 5 m phía trên đường phố Singapore và không thể tự thoát ra.

Cá mập và cá đuối san hô trước bờ vực tuyệt chủng

Khảo sát mới cho thấy gần 2/3 số loài cá mập và cá đuối sống giữa các rạn san hô trên thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Con mèo quyền lực nhất dinh thủ tướng Anh

Trong hơn 10 năm qua, nước Anh đã thay 5 thủ tướng, nhưng mèo Larry - "tổng quản bắt chuột" của dinh thủ tướng - vẫn tại vị và nhận được sự yêu thích của công c

Mưa cự đà có thể trút xuống Florida khi trời lạnh

Các loài bò sát như cự đà và rùa biển thường trở nên bất động trong thời tiết lạnh kéo dài vào mùa đông ở Mỹ - Washington Post hôm 22/12 đưa tin.

Bí quyết biến cơ thể thành trong suốt của ếch thủy tinh

Là một trong số ít động vật trên cạn có khả năng hóa trong suốt, ếch thủy tinh chuyển tế bào hồng cầu từ máu vào gan khi ngủ.

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC