Thứ Sáu 01/07/2022 02:46

Tâm sự

'Kinh hoàng' màn đánh ghen giữa Mimi, Lily và Coca

Thứ Hai 12:38 Ngày 08/07/2019
send email print

3h sáng, tiếng chí choé kẻ khóc, đứa la làm thị tỉnh giấc. Chuyện gì mà náo loạn cả lên thế không biết. Quơ vội cái áo choàng mỏng, thị lao xuống lầu, bật đèn.

Trời đất, thị hoảng hốt thấy Mimi và Lily đang đè Coca ra và nhằm ngay cổ mà cắn. Cắn dã man như là cắn cho mày chết luôn! Cả ba đứa thường ngày hoà thuận là thế và hiền lành là thế, cho miếng thịt gà hơi to còn nhõng nhẽo bắt thị xé nhỏ mới ăn. Sao lại đến nông nỗi này cơ chứ. Hai đứa đánh hội đồng một đứa. Hèn thế.

Thị cầm cây roi quất lấy quất để mà 2 con kia vẫn không thả Coca ra, chúng coi thị như là liệt sĩ không bằng. 

Lily, một trong những thủ phạm làm thị tỉnh giấc lúc 3h sáng

Thị giằng chúng ra, chúng vẫn nhào vào ... cứ y như là ma nhập. Coca máu me đầm đìa bất lực nhìn thị cầu cứu. Thị gào lên giữa đêm, dùng hết sức đá song phi cho mỗi con một phát. Lúc này Mimi và Lily như tỉnh cơn điên, bỏ chạy mỗi đứa một đường. 

Coco bỗng từ đâu chạy tới liếm liếm chân thị tỏ vẻ biết ơn. Thì ra nguyên nhân là đây. Thường ngày anh chàng Coco cưng chiều Coca lắm. Coca nhỏ nhắn, dịu hiền. Những lúc đến kỳ, coco càng chiều nàng hơn. Thị để ý thấy, mỗi lần có miếng gì ngon Coco đều tha đến dâng tận miệng Coca, rồi liếm vào tai Coca âu yếm.

Coco, chàng trai mì chính cánh

Chả có lẽ 2 nàng kia ... ghen?! Ôi đàn bà, giống cái khi ghen thật kinh khủng. Máu “hoạn thư” có thể giết người không chừng! 

Thị chả biết ghen là gì. Ai yêu thị, thị yêu lại. Không việc gì phải xoắn. Nhá !

Mai thị đăng báo kiếm thêm 2 con đực nữa về cho nó cân bằng sinh thái. Thế là okie chứ gì. Có vậy mà cũng phá giấc ngủ của thị. Lũ chó kia liệu thần hồn. Ghen với chả tuông !

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

Phát hiện cá mập ma con cực hiếm – sinh vật bí ẩn dưới đáy đại dương

Các nhà khoa học ở New Zealand đã phát hiện một chú cá mập ma mới chào đời được cho là có thể giúp họ hiểu hơn về loài sinh vật "bí ẩn" này.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC