Chủ nhật 13/06/2021 03:43

Tâm sự

'Kinh hoàng' màn đánh ghen giữa Mimi, Lily và Coca

Thứ Hai 12:38 Ngày 08/07/2019
send email print

3h sáng, tiếng chí choé kẻ khóc, đứa la làm thị tỉnh giấc. Chuyện gì mà náo loạn cả lên thế không biết. Quơ vội cái áo choàng mỏng, thị lao xuống lầu, bật đèn.

Trời đất, thị hoảng hốt thấy Mimi và Lily đang đè Coca ra và nhằm ngay cổ mà cắn. Cắn dã man như là cắn cho mày chết luôn! Cả ba đứa thường ngày hoà thuận là thế và hiền lành là thế, cho miếng thịt gà hơi to còn nhõng nhẽo bắt thị xé nhỏ mới ăn. Sao lại đến nông nỗi này cơ chứ. Hai đứa đánh hội đồng một đứa. Hèn thế.

Thị cầm cây roi quất lấy quất để mà 2 con kia vẫn không thả Coca ra, chúng coi thị như là liệt sĩ không bằng. 

Lily, một trong những thủ phạm làm thị tỉnh giấc lúc 3h sáng

Thị giằng chúng ra, chúng vẫn nhào vào ... cứ y như là ma nhập. Coca máu me đầm đìa bất lực nhìn thị cầu cứu. Thị gào lên giữa đêm, dùng hết sức đá song phi cho mỗi con một phát. Lúc này Mimi và Lily như tỉnh cơn điên, bỏ chạy mỗi đứa một đường. 

Coco bỗng từ đâu chạy tới liếm liếm chân thị tỏ vẻ biết ơn. Thì ra nguyên nhân là đây. Thường ngày anh chàng Coco cưng chiều Coca lắm. Coca nhỏ nhắn, dịu hiền. Những lúc đến kỳ, coco càng chiều nàng hơn. Thị để ý thấy, mỗi lần có miếng gì ngon Coco đều tha đến dâng tận miệng Coca, rồi liếm vào tai Coca âu yếm.

Coco, chàng trai mì chính cánh

Chả có lẽ 2 nàng kia ... ghen?! Ôi đàn bà, giống cái khi ghen thật kinh khủng. Máu “hoạn thư” có thể giết người không chừng! 

Thị chả biết ghen là gì. Ai yêu thị, thị yêu lại. Không việc gì phải xoắn. Nhá !

Mai thị đăng báo kiếm thêm 2 con đực nữa về cho nó cân bằng sinh thái. Thế là okie chứ gì. Có vậy mà cũng phá giấc ngủ của thị. Lũ chó kia liệu thần hồn. Ghen với chả tuông !

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Quái vật tiền sử dài gần 20 mét: Nỗi khiếp sợ cho mọi giống loài dưới nước

Với kích thước ngang bằng với một sân bóng cricket, chúng từng thống trị đại dương trong suốt hàng triệu năm, và là một trong những loài đi săn đáng sợ nhất.

Phát hiện nhiều động vật hoang dã hiếm thấy ở Thừa Thiên Huế

Ngày 9/6, nguồn tin từ Khu Bảo tồn thiên nhiên Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, kết quả bẫy ảnh trong 2 tháng qua xác định tại đây có các loài thú rừng

Liên minh "khét tiếng" gồm 6 sư tử đực thống trị đồng cỏ châu Phi

Nhiều bầy sư tử bất hạnh bị xóa sổ tàn khốc, thành phần đối nghịch bị ăn tươi nuốt sống không thương tiếc,... đó là định mệnh khốc liệt cho những kẻ dám đối đầu

Việt Nam phát hiện loài mang quý hiếm tưởng tuyệt chủng

'Lần đầu chúng tôi phát hiện trong khu bảo tồn có loài mang đặc hữu, quý hiếm nhờ bẫy ảnh. Cùng với sự tuyệt vời trên cả mong đợi này, còn ghi nhận thêm 30 loài

Phát hiện "long diên hương" khổng lồ trị giá 1,5 triệu USD ở Yemen

Một thuyền viên đánh cá ở Yemen mới đây tuyên bố vừa phát hiện một khối long diên hương siêu quý hiếm.

Lần đầu tiên có tìm thấy bằng chứng RNA của virus Zika trên dơi

Các nhà khoa học từ Đại học bang Colorado đã tìm thấy vật chất di truyền của virus Zika ở loài dơi châu Phi.

Phát hiện 4 loài thú mới ở Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt (Nghệ An) vừa phát hiện thêm 4 loài thú mới. Như vậy, đến nay Khu bảo tồn này ghi nhận có 101 loài thuộc 68 giống, 28 họ và 10 b

Tại sao vết cắn của chó Pitbull đáng sợ hơn những giống chó khác?

Trong rất nhiều vụ chó Pitbull cắn người mà không có sự can thiệp kịp thời, nạn nhân thường bị thương nặng hoặc tử vong. Vụ chó Pitbull cắn chết người ở Long An

5 bí mật về loài tôm súng lục không phải ai cũng biết

Tôm súng lục là một trong những loài có thể giúp các nhà khoa học tạo ra nguồn năng lượng sạch chỉ với cú bắn trong vài giây.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC