Thứ Ba 12/12/2023 02:16

Tâm sự

'Kinh hoàng' màn đánh ghen giữa Mimi, Lily và Coca

Thứ Hai 12:38 Ngày 08/07/2019
send email print

3h sáng, tiếng chí choé kẻ khóc, đứa la làm thị tỉnh giấc. Chuyện gì mà náo loạn cả lên thế không biết. Quơ vội cái áo choàng mỏng, thị lao xuống lầu, bật đèn.

Trời đất, thị hoảng hốt thấy Mimi và Lily đang đè Coca ra và nhằm ngay cổ mà cắn. Cắn dã man như là cắn cho mày chết luôn! Cả ba đứa thường ngày hoà thuận là thế và hiền lành là thế, cho miếng thịt gà hơi to còn nhõng nhẽo bắt thị xé nhỏ mới ăn. Sao lại đến nông nỗi này cơ chứ. Hai đứa đánh hội đồng một đứa. Hèn thế.

Thị cầm cây roi quất lấy quất để mà 2 con kia vẫn không thả Coca ra, chúng coi thị như là liệt sĩ không bằng. 

Lily, một trong những thủ phạm làm thị tỉnh giấc lúc 3h sáng

Thị giằng chúng ra, chúng vẫn nhào vào ... cứ y như là ma nhập. Coca máu me đầm đìa bất lực nhìn thị cầu cứu. Thị gào lên giữa đêm, dùng hết sức đá song phi cho mỗi con một phát. Lúc này Mimi và Lily như tỉnh cơn điên, bỏ chạy mỗi đứa một đường. 

Coco bỗng từ đâu chạy tới liếm liếm chân thị tỏ vẻ biết ơn. Thì ra nguyên nhân là đây. Thường ngày anh chàng Coco cưng chiều Coca lắm. Coca nhỏ nhắn, dịu hiền. Những lúc đến kỳ, coco càng chiều nàng hơn. Thị để ý thấy, mỗi lần có miếng gì ngon Coco đều tha đến dâng tận miệng Coca, rồi liếm vào tai Coca âu yếm.

Coco, chàng trai mì chính cánh

Chả có lẽ 2 nàng kia ... ghen?! Ôi đàn bà, giống cái khi ghen thật kinh khủng. Máu “hoạn thư” có thể giết người không chừng! 

Thị chả biết ghen là gì. Ai yêu thị, thị yêu lại. Không việc gì phải xoắn. Nhá !

Mai thị đăng báo kiếm thêm 2 con đực nữa về cho nó cân bằng sinh thái. Thế là okie chứ gì. Có vậy mà cũng phá giấc ngủ của thị. Lũ chó kia liệu thần hồn. Ghen với chả tuông !

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Quán thịt chó lâu năm nhất Hội An đồng ý đóng cửa

Chính quyền thành phố Hội An và tổ chức Four Paws đã vận động thành công một trong những quán thịt chó, mèo lâu năm nhất tại địa phương đóng cửa.

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC