Thứ Tư 04/10/2023 02:59

Ảnh vui

Khi 'gái xinh' thất tình

Thứ Ba 11:13 Ngày 11/06/2019
send email print

Bạn nghĩ sao, sẽ buồn tới mức nào khi mình đã cất công hái hoa mang sang tận nhà chàng, mà chàng lại từ chối? Tấm chân tình ấy giờ mình mang đi đâu, để làm gì?

Bông đang chọn đồ đẹp, phối với nơ để chuẩn bị xuất hiện ấn tượng trước mắt chàng
Cài tóc bằng bông hoa màu vàng này có vẻ hợp với trang phục hơn. Trông Bông thế nào, xinh không?
Không được, hoa vàng hơi nhỏ, không nổi bật; chắc phải cài cả chùm hoa lá nhiều màu như thế này mới rực rỡ...
Thôi, chốt màu đỏ này! Đến nhà chàng thôi...
Ôi, chàng đang đùa cợt với một "ả yêu tinh" khác trong sân nhà, không thèm liếc mắt sang Bông. Chỉ lạnh nhạt: Em về đi... Boss ơi, trái tim Bông đang rỉ  máu, nát tan...

 

T.H

Theo Fb Thạch Thanh Bình

Link gốc:

Phạt tù đối tượng liên tiếp vận chuyển hổ trái phép

Ngày 28/09/2023, Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa tuyên phạt hai đối tượng, mỗi đối tượng 12 tháng tù về hành vi vận chuyển trái phép cá thể hổ.

Lợi ích bất ngờ khi chó mèo chơi đồ chơi

Bên cạnh việc chơi với Sen, thì đồ chơi cũng là một trong những thứ đem lại niềm vui cho chó mèo. Không những thế, chúng còn có nhiều lợi ích bất ngờ khác.

Loài cá hút máu sống sót qua 4 cuộc đại tuyệt chủng

Cá mút đá thuộc nhóm cá cổ đại Agnatha tiến hóa cách đây 450 triệu năm, trước cả khi khủng long xuất hiện. Vì sao chúng sống sót sau 4 cuộc tuyệt chủng.

Chó mèo bị trầm cảm và cách giúp chúng vượt qua

Rất nhiều người nuôi chó mèo nhưng để thú cưng ở nhà một mình, nhốt trong 4 bức tường. Liệu cuộc sống buồn tẻ thế, thú cưng có bị trầm cảm hay không?

Bí ẩn rừng Amazon: Ngoại hình loài chim ám ảnh con người

Chúng là Potoo Potoo, chủ yếu sinh sống trong rừng rậm Amazon. Chim Potoo Potoo có ngoại hình ám ảnh, đáng sợ với đôi mắt to cùng cái miệng rộng. 

Lần đầu tiên tách chiết ARN từ loài vật đã tuyệt chủng

Các nhà khoa học tách chiết thành công ARN từ hổ Tasmania, loài thú có túi ăn thịt sống ở Australia và tuyệt chủng cách đây gần một thế kỷ.

Cách cắt tỉa lông chó tại nhà

Nếu bạn muốn tự tay tạo kiểu lông cho cún cưng, hãy cẩn thận với kéo và tông đơ. Hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng thiết bị và làm theo 5 bước sau. 

Hổ Bengal nuôi trong khu du lịch Vườn Xoài sinh 7 hổ con

Hai con hổ Bengal trong khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) vừa đẻ theo phương pháp tự nhiên được 7 hổ con.

Phát hiện hươu cao cổ không đốm duy nhất trên thế giới

Đài CBS mới đây đưa tin sở thú Brights Zoo tại bang Tennessee, Mỹ vào ngày 31-7 đã chào đón một cô hươu cao cổ con không đốm cực kỳ quý hiếm.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC