Thứ Ba 07/07/2020 11:47

Tâm sự

Hành trình chinh phục núi Bà Đen của bé Su

Chủ nhật 09:54 Ngày 06/10/2019
send email print

Xuất phát từ 5h sáng, đến lúc leo lên đỉnh là 14h, Su - bé cún 4 tuổi - đã tự mình chinh phục được đỉnh núi Bà Đen cùng cô chủ.

Để chụp được bức hình này, Su phải đi mất 9 tiếng

Cô chủ Nguyễn Lý cho biết, khi ở dưới chân núi, Su còn đi trước mọi người. Su lăng xăng chạy đi chạy lại, cổ vũ cho đoàn của Sen. Còn những đoạn hơi dốc, Su vẫn tìm cách vượt qua, dù đôi lúc lúng túng, sợ sệt. Nhưng về cơ bản, Su đã tự mình chinh phục được đỉnh núi Bà Đen (Tây Ninh).

Núi Bà Đen cao 986 m, là đỉnh núi cao và khó chinh phục nhất vùng đất phía Nam. Vậy mà Su - chú chó cỏ nhỏ nhắn, đã chinh phục được đỉnh núi này.

Hãy cùng PETVN ngắm những bức ảnh chinh phục núi Bà Đen của Su nhé:

Su phải vượt qua bao nhiêu đá tảng
Theo sát cô chủ kẻo lạc
Mọi người đi 3 chân, Su đi 4 chân
Để có bức hình này, Su đã chinh phục được ngọn núi Bà Đen 

 

PV (Tổng hợp)

Link gốc:

Phát hiện thanh niên săn 8 con thú nghi là mèo rừng quý hiếm

Một thanh niên người dân tộc Xơ đăng bị phát hiện khi đang điều khiển xe máy chở theo 8 con thú đã chết nghi là mèo rừng.

Bắt đối tượng chuyên buôn bán rùa quý hiếm tại Hà Nội

Với mục đích buôn bán kiếm lời, đối tượng Liệu Văn Thuần đã tàng trữ hơn 60 cá thể rùa quý hiếm nằm trong danh mục được ưu tiên bảo vệ.

Bất ngờ thấy cá voi lưng gù săn mồi ở vịnh Cam Ranh

Con cá voi dài khoảng 9m được ngư dân bắt gặp đang săn mồi tại vịnh Cam Ranh, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. Con cá bơi ở vùng nước rất nông, chỉ sâu từ 15 - 20m.

Nghe nói chó nghiệp vụ ngầu lắm, sao Boss nhà tôi lại vậy?

Cứ tưởng chó nghiệp vụ ngầu lắm, Sen mua về trông nhà. Ai dè nó còn nhây và ngáo hơn cả Ngáo. Phải huấn luyện gì bây giờ?

Tịch thu hai tiêu bản rùa biển trưng bày tại cửa hàng

Đội quản lý thị trường Quận 1, TP.HCM đã đến kiểm tra và tịch thu 2 tiêu bản rùa biển được trưng bày tại một cửa hàng đồng hồ trên địa bàn quận.

Khỉ đột quý hiếm chết dưới mũi lao của thợ săn trộm

Con khỉ đột núi đầu đàn được nhiều du khách yêu quý tên Rafiki trở thành nạn nhân của nhóm thợ săn trộm mò vào vườn quốc gia bắt lợn rừng.

Những hình ảnh hiếm có về bạch tuộc chăn

Được xem là động vật kỳ dị và hiếm trên thế giới, bạch tuộc chăn với chiếc màng khổng lồ khiến chúng như mụ phù thủy' bay phấp phới trong đại dương bí ẩn.

Không thể không yêu những khoảnh khắc cún đón Sen về

Hớn hở, tràn ngập yêu thương. Đó là những gì mà các chú cún thể hiện tình yêu của mình đối với Sen. Còn gì quý hơn yêu và được yêu như thế này?

Đà Nẵng tiêu huỷ hơn 1.300 dây bẫy thú ở Sơn Trà

6 tháng đầu năm, lực lượng kiểm lâm Đà Nẵng phát hiện hơn 1.300 dây bẫy tại Sơn Trà. Hiện, tất cả đã được tháo gỡ và tiêu hủy.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC