Chủ nhật 10/12/2023 23:30

Bạn đã biết ?

Khám phá cuộc thi 'hoa hậu' lạc đà ở Ấn Độ

Thứ Năm 14:20 Ngày 04/07/2019
send email print

'Hoa hậu lạc đà' là một cuộc thi để tìm con lạc đà đẹp nhất thế giới. Thông thường, cuộc thi này được tổ chức tại Hội chợ Puskha, ở sa mạc Thar, Ấn Độ.

Cuộc thi thường được tổ chức tại Hội chợ Puskha, ở sa mạc Thar, Ấn Độ. Sẽ có khoảng 20.000 con lạc đà được mua và bán tại đây. Nơi này cũng thu hút hàng vạn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc thi “Hoa hậu lạc đà” đã được tổ chức trong nhiều thập kỷ qua và được người dân trong vùng thực hiện rất nghiêm túc.

Những chú lạc đà cao to được chủ nhân đeo cho nhiều loại vòng sặc sỡ, bắt mắt. Đây là cơ hội để chúng tỏa sáng cùng chủ nhân trong một cuộc thi lớn.

Thật sặc sỡ với những dải ruy băng này

Những chú lạc đà được đeo nhiều loại vòng sắc màu. Kết quả chung cuộc, chú lạc đà Rocky của ông Hukma Ram đã được trao vương miện chiến thắng của giải thưởng danh giá này.

Hội chợ Pushkar hay còn gọi là Pushkar ka Mela được tổ chức hàng năm. Đây là lễ hội lạc đà kéo dài năm ngày và được cho là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới.

Hội chợ thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

PV

Link gốc:

Quán thịt chó lâu năm nhất Hội An đồng ý đóng cửa

Chính quyền thành phố Hội An và tổ chức Four Paws đã vận động thành công một trong những quán thịt chó, mèo lâu năm nhất tại địa phương đóng cửa.

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC