Thứ Bảy 23/01/2021 01:21

Bạn đã biết ?

Khám phá cuộc thi 'hoa hậu' lạc đà ở Ấn Độ

Thứ Năm 14:20 Ngày 04/07/2019
send email print

'Hoa hậu lạc đà' là một cuộc thi để tìm con lạc đà đẹp nhất thế giới. Thông thường, cuộc thi này được tổ chức tại Hội chợ Puskha, ở sa mạc Thar, Ấn Độ.

Cuộc thi thường được tổ chức tại Hội chợ Puskha, ở sa mạc Thar, Ấn Độ. Sẽ có khoảng 20.000 con lạc đà được mua và bán tại đây. Nơi này cũng thu hút hàng vạn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc thi “Hoa hậu lạc đà” đã được tổ chức trong nhiều thập kỷ qua và được người dân trong vùng thực hiện rất nghiêm túc.

Những chú lạc đà cao to được chủ nhân đeo cho nhiều loại vòng sặc sỡ, bắt mắt. Đây là cơ hội để chúng tỏa sáng cùng chủ nhân trong một cuộc thi lớn.

Thật sặc sỡ với những dải ruy băng này

Những chú lạc đà được đeo nhiều loại vòng sắc màu. Kết quả chung cuộc, chú lạc đà Rocky của ông Hukma Ram đã được trao vương miện chiến thắng của giải thưởng danh giá này.

Hội chợ Pushkar hay còn gọi là Pushkar ka Mela được tổ chức hàng năm. Đây là lễ hội lạc đà kéo dài năm ngày và được cho là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới.

Hội chợ thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

PV

Link gốc:

Giới khoa học ‘báo động đỏ’ số lượng côn trùng giảm nghiêm trọng

Côn trùng có ý nghĩa quan trọng với nhiều hệ sinh thái và với chuỗi thực phẩm của con người. Tuy nhiên vì nhiều lý do, nhiều nơi trên thế giới có thể không còn

Bạch tuộc vô tình chụp ảnh ‘tự sướng’, nhiếp ảnh gia thắng luôn giải nhất

Một con bạch tuộc thình lình xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia người Úc và bấm chụp trong lúc anh đang thiết lập góc máy dưới nước. Bức ảnh đã giúp anh

Cá mập nhỏ đi, ốm yếu hơn do biến đổi khí hậu

Nghiên cứu mới cho thấy những con cá mập mới sinh có kích thước nhỏ, thể trạng yếu ớt và thiếu dinh dưỡng so với trước đây. Nguyên nhân được cho là do biến đổi

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của năm 2020.

Trắc nghiệm vui: Loài chó bạn thích tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Mối liên kết chặt chẽ giữa con người và loài chó yêu thích có thể giúp chúng ta hiểu thêm nhiều điều về tính cách của bản thân cũng như loài vật nuôi này.

Phát hiện 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm gần khu dân cư miền Trung

Tỉnh Quảng Bình sẽ có kế hoạch bảo tồn và tạo môi trường sống tốt nhất cho 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm vừa được phát hiện.

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC