Thứ Bảy 04/04/2020 11:29

Thời trang

Giống vẹt lông tím đẹp như hoa oải hương

Thứ Tư 11:08 Ngày 27/11/2019
send email print

Một người Nhật Bản sở hữu 2 chú vẹt yến phụng, có tên khoa học là Melopsittacus undulatus. Hai chú vẹt này đặc biệt bởi màu lông tím, đẹp như thiên thần.

Hai chú vẹt này có tên là Lilulu và Layla. Lilulu và Layla thuộc loài vẹt đuôi dài Australia, tên khoa học là Melopsittacus undulatus. Là một loài chim trong họ Psittacidae.

Loài này lần đầu tiên được ghi nhận vào năm 1805, và ngày nay là vật nuôi phổ biến thứ ba trên thế giới, sau chó và mèo.

Vẹt đuôi dài có nhiều màu sắc khác nhau, kích thước nhỏ, rất dễ chăm sóc. Chúng thích tự do, không muốn bị nuôi nhốt.

Hãy cùng PETVN ngắm bộ ảnh về hai chú vẹt xinh xắn, đốn tim cư dân mạng này:

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Cá heo có phải là loài thông minh nhất thế giới?

Cá heo là loài động vật có vú sống ở đại dương nổi tiếng thân thiện, tinh nghịch và thuộc một trong những loài thông minh nhất trên trái đất.

Gấu Bắc Cực con ngạc nhiên khi lần đầu gặp hải cẩu

Hải cẩu vốn dĩ là thức ăn của gấu Bắc cực. Nhưng lần gặp mặt đầu tiên, gấu con đã đứng hình khi nhìn thấy hải cẩu. Tình huống vô cùng đáng yêu!

Thợ lặn phát hiện bí mật sốc dưới lớp băng Nam cực

Các thợ lặn đã có một phát hiện đột phá bên dưới lớp băng ở Nam cực khi tìm thấy những sinh vật biển “khổng lồ“ đã tiến hóa bởi các điều kiện sống khắc nghiệt.

Hơn 1.000 con voi có nguy cơ chết đói vì Covid-19

Covid-19 bùng phát khiến nhiều Vườn quốc gia phải đóng cửa, những người quản tượng ở đây chật vật tìm đủ thức ăn để nuôi voi.

Chùm ảnh chim sẻ đáng yêu, đầy biểu cảm như con người

Chim sẻ vốn quá bé nhỏ và không xa lạ, nên ít có nhiếp ảnh gia nào lại kỳ công chụp ảnh chúng, canh từng khoảnh khắc đáng yêu, đầy biểu cảm.

Vì sao khỉ đột núi có nguy cơ nhiễm nCoV?

Khỉ đột núi dễ bị tổn thương bởi các bệnh về đường hô hấp tương tự con người nên có thể ảnh hưởng bởi Covid-19, giới chuyên môn cảnh báo.

Loài ốc sên nào mang vẻ đẹp lộng lẫy nhưng kịch độc?

Ốc sên Marbled Cone sở hữu vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy nhưng được xem là loài ốc sên có nọc độc vào top nhất hành tinh, có thể gây chết người.

Tiệm cắt tóc đóng cửa vì COVID 19, giống chó này rất lo âu!

Được mệnh danh là Thần tiên tỷ tỷ, nhưng vào năm COVID lần 1, khi những tiệm cắt tóc đóng cửa, hẳn những chú chó này rất lo lắng!

Phương pháp chữa trị bệnh viêm tụy trên chó mèo

Viêm tụy trên chó mèo là căn bệnh không hề đơn giản. Chính vì vậy, việc khám và chữa trị cho chó mèo khi mắc bệnh này phải dựa trên kết quả xét nghiệm đặc hiệu.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC