Thứ Tư 25/11/2020 05:49

Câu like

Đốn tim với chú mèo Anh Moni: Ngọt ngào đến tan chảy

Thứ Năm 07:00 Ngày 18/07/2019
send email print

Chủ nhân của mèo Moni đã thực sự 'phát cuồng' với chú mèo Anh lông ngắn tai vểnh này. Moni thật là mềm mại, ngọt ngào, như một viên socola.

Hãy cũng PETVN dõi theo những hành động ngọt ngào của Moni. Như hôm nay, Moni đã khiến chủ nhân phát cuồng vì đã tạo dáng bên trong lọ hoa. 

Cả buổi sáng Moni nằm lì ở đó, rửa mặt, rửa đuôi và hắt xì 
Moni ưỡn ẹo và làm đủ trò, khiến chủ nhân phát cuồng vì quá yêu
Lọ hoa vừa vặn đến nỗi Moni có thể đánh một giấc ngủ chứ đùa đâu
Chỉ có thể là yêu thôi...
Đọ nhan sắc với hoa...
Moni suy tư gì đấy?
Chỉ có thể là... nghiện Moni mà thôi!

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Ấn tượng những khoảnh khắc độc đáo và ngoạn mục của thế giới đại dương

Những bức ảnh dưới đây giúp chúng ta cảm nhận được sự độc đáo và ngoạn mục của đại dương – một thế giới vừa quen thuộc vừa đầy bí ẩn.

Thiết bị giúp hươu cao cổ trắng duy nhất khỏi bị săn trộm

Nhà chức trách đeo thiết bị theo dõi GPS cho hươu cao cổ trắng duy nhất còn sống trên thế giới để ngăn chặn thợ săn trộm.

Những bức ảnh photoshop biến hóa huyền ảo, sáng tạo từ động vật

Sự sáng tạo của con người, dựa trên tình yêu thương động vật, đã tạo ra những bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hãy cùng PETVN chiêm ngưỡng.

Khi nhà có hai chị em chuyên gia cà khịa

Nhìn bộ dạng đánh nhau của chúng, dễ chừng nhát ma được ấy... Cuộc chiến này cứ thế diễn ra hằng ngày như là một phần tất yếu của cuộc sống.

Diễn biến tâm lý vô cùng bất ngờ của mèo mẹ sau sinh

Em thật sự đang hoang mang quá mọi người ạ. Việc mèo đẻ, ngoài là một quá trình sinh lý thì nó có đi kèm theo quá trình tâm lý không mọi người?

Nghệ An: Mua động vật quý hiếm về làm tiệc cưới thì bị bắt

Ngày 14/10, tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, công an đã bắt giữ đối tượng Lữ Thanh Tâm (SN 1962), trú trong xã về hành vi nuôi, nhốt động vật nguy cấp, quý hiếm.

Cảm động những khoảnh khắc động vật cứu nhau

Đôi khi, những động vật xa lạ với nhau lại ra tay cứu vớt, bảo vệ mạng sống cho nhau. Chúng khiến con người cảm thấy ấm áp và có trách nhiệm với cộng đồng hơn.

Có những con chó chết đi, để lại nỗi nhớ thương dài đến thế...

Lúc biết mình sắp chết, hắn cứ đòi ở gần người. Hắn cứ cố ngóc đầu, ngước đôi mắt đã hơi mờ lên nhìn bà chủ, van xin mọi người cứu mình...

Linh dương giả chết đánh lừa linh cẩu

Chú linh dương trong đoạn clip sau đây đã thể hiện độ tinh quái của mình khi giả vờ chết, kết quả là nó đã đánh lừa được con linh cẩu và thoát chết.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC