Thứ Sáu 09/06/2023 04:03

Câu like

Đốn tim với chú mèo Anh Moni: Ngọt ngào đến tan chảy

Thứ Năm 07:00 Ngày 18/07/2019
send email print

Chủ nhân của mèo Moni đã thực sự 'phát cuồng' với chú mèo Anh lông ngắn tai vểnh này. Moni thật là mềm mại, ngọt ngào, như một viên socola.

Hãy cũng PETVN dõi theo những hành động ngọt ngào của Moni. Như hôm nay, Moni đã khiến chủ nhân phát cuồng vì đã tạo dáng bên trong lọ hoa. 

Cả buổi sáng Moni nằm lì ở đó, rửa mặt, rửa đuôi và hắt xì 
Moni ưỡn ẹo và làm đủ trò, khiến chủ nhân phát cuồng vì quá yêu
Lọ hoa vừa vặn đến nỗi Moni có thể đánh một giấc ngủ chứ đùa đâu
Chỉ có thể là yêu thôi...
Đọ nhan sắc với hoa...
Moni suy tư gì đấy?
Chỉ có thể là... nghiện Moni mà thôi!

 

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Lần đầu phát hiện cá sấu trinh sản

Con cá sấu Mỹ sống cô độc trong chuồng của công viên bò sát suốt 16 năm đẻ ổ trứng 14 quả, gây bất ngờ cho các nhân viên vườn thú.

CHĂM SÓC THÚ CƯNG CỦA BẠN BẰNG CÁC SẢN PHẨM ĐẾN TỪ THÁI LAN

Ngành công nghiệp phục vụ thú cưng của Thái Lan bùng nổ kể từ đại dịch Covid-19. Không chỉ thức ăn, các loại sản phẩm chăm sóc thú cưng khác cũng lên ngôi.

Chó rụng lông do những bệnh lý nào?

Bên cạnh rụng lông do sinh lý, chó của bạn có thể mắc các bệnh khiến lông cứ thế ‘cuốn theo chiều gió’. Hãy cùng PETVN tìm hiểu các bệnh này nhé.

Cách chó chăn cừu làm việc vô cùng điệu nghệ

Chỉ 2 chú chó nhanh nhẹn mà cả đàn cừu răm rắp tuân lệnh. Chủ nhân của chúng vô cùng nhàn tênh khi sắm được 2 đệ tử thạo việc như thế này.

Nguyên nhân chó bị rụng lông

Nỗi khổ của những người nuôi chó chính là phải sống chung với lông! Thứ có như không, mỏng nhẹ, bay tứ tung này có thể khiến bạn phát khùng!

Tuyên phạt 500 triệu đồng vì buôn bán trái phép rắn hổ mang chúa

Lê Thị P. (trú tại thành phố Hà Nội) vừa bị tòa án tuyên phạt 500 triệu đồng cho hành vi buôn bán trái phép 01 cá thể rắn hổ mang chúa.

'Cá voi đặc vụ' Nga xuất hiện gần bờ biển Thụy Điển

Con cá voi trắng từng được cho là "đặc vụ của Nga" cách đây vài năm đã bất ngờ xuất hiện trở lại ở gần bờ biển Thụy Điển.

Hổ mang thủng bụng sau khi nuốt rắn

Tài xế kinh ngạc khi thấy xác rắn hổ mang trên đường với vết thương ở bụng, để lộ một phần bữa ăn của nó là rắn puff adder.

Cách làm pate gan cho mèo cưng

Làm pate cho mèo chưa bao giờ dễ đến thế. Hãy cùng PETVN.VN vào bếp, tự tay làm pate gan đầy đủ dinh dưỡng cho Quàng thượng của bạn nhé.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC