Thứ Tư 29/11/2023 01:55

Thú cưng news

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Thứ Sáu 10:43 Ngày 02/12/2022
send email print

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Cuộc thi Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 do Câu lạc bộ Những người yêu chó show tại Sài Gòn và nhãn hàng thức ăn thú cưng SmartHeart tổ chức. Những chú chó thắng giải cao nhất sẽ nằm trong danh sách Top Dogs Vietnam theo hệ điểm của các Câu lạc bộ.

Cuộc thi sẽ tôn vinh các giống chó thuần chủng

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, hữu ích dành cho cộng đồng người yêu thú cưng tại TP.HCM, cuộc thi còn tôn vinh vẻ đẹp cũng như bảo tồn và phát triển các giống chó thuần chủng của Việt Nam và Quốc tế.

Sẽ có 6 cuộc thi chuyên biệt dành riêng cho nhóm chó bản địa Việt Nam và 6 cuộc thi vô địch dành cho tất cả các giống chó.

Giám khảo Jira Sattapunkeeree (Thái Lan)

Tất cả các cuộc thi được tổ chức trong Nhà thi đấu Thể dục thể thao chuyên nghiệp, có điều hoà xuyên suốt thời gian tổ chức để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho những chó dự thi cũng như tất cả thú cưng của khách đến tham quan.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi cộng đồng, vào cổng tự do, mọi người có thể mang theo thú cưng của mình, bao gồm cả chó và mèo. Ban tổ chức dành riêng 1 khu vực làm sân chơi, tổ chức các hoạt động thú vị, được thiết kế theo chủ đề Noel để thú cưng thoải mái vận động, tranh tài, thi đấu tốc độ, vượt chướng ngại vật vv... để lấy về những phần quà hấp dẫn.

Chương trình còn có sự đồng hành tham gia của các công ty, các thương hiệu nổi tiếng về thức ăn, sản phẩm, công nghệ và dịch vụ dành cho thú cưng, hứa hẹn người đến tham gia sẽ mang về đầy quà.

Ban Giám khảo cuộc thi bao gồm những giám khảo kỳ cựu và uy tín của FCI - Liên đoàn chó giống Quốc tế:
+ Ms. Ladawan Chothithada (Thailand)
+ Mr. Jira Sattapunkeeree (Thailand)
+ Ms. Maribel Sy (Phillipines)
+ Mr. Agus Wardhana (Indonesia)
+ Mr. Jeuson Lee (Malaysia)
+ Mr. Swee Lin Sim Krissada (Malaysia)

 

Link gốc:

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

Trung tâm cứu hộ Hoàng Liên sẽ tiếp nhận 4 con chuột túi

Trung tâm Cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên ở Lào Cai sẽ tiếp nhận và nuôi lâu dài 4 con chuột túi bị bắt ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC