Thứ Hai 30/01/2023 20:54

Thú cưng news

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Thứ Sáu 10:43 Ngày 02/12/2022
send email print

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Cuộc thi Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 do Câu lạc bộ Những người yêu chó show tại Sài Gòn và nhãn hàng thức ăn thú cưng SmartHeart tổ chức. Những chú chó thắng giải cao nhất sẽ nằm trong danh sách Top Dogs Vietnam theo hệ điểm của các Câu lạc bộ.

Cuộc thi sẽ tôn vinh các giống chó thuần chủng

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, hữu ích dành cho cộng đồng người yêu thú cưng tại TP.HCM, cuộc thi còn tôn vinh vẻ đẹp cũng như bảo tồn và phát triển các giống chó thuần chủng của Việt Nam và Quốc tế.

Sẽ có 6 cuộc thi chuyên biệt dành riêng cho nhóm chó bản địa Việt Nam và 6 cuộc thi vô địch dành cho tất cả các giống chó.

Giám khảo Jira Sattapunkeeree (Thái Lan)

Tất cả các cuộc thi được tổ chức trong Nhà thi đấu Thể dục thể thao chuyên nghiệp, có điều hoà xuyên suốt thời gian tổ chức để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho những chó dự thi cũng như tất cả thú cưng của khách đến tham quan.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi cộng đồng, vào cổng tự do, mọi người có thể mang theo thú cưng của mình, bao gồm cả chó và mèo. Ban tổ chức dành riêng 1 khu vực làm sân chơi, tổ chức các hoạt động thú vị, được thiết kế theo chủ đề Noel để thú cưng thoải mái vận động, tranh tài, thi đấu tốc độ, vượt chướng ngại vật vv... để lấy về những phần quà hấp dẫn.

Chương trình còn có sự đồng hành tham gia của các công ty, các thương hiệu nổi tiếng về thức ăn, sản phẩm, công nghệ và dịch vụ dành cho thú cưng, hứa hẹn người đến tham gia sẽ mang về đầy quà.

Ban Giám khảo cuộc thi bao gồm những giám khảo kỳ cựu và uy tín của FCI - Liên đoàn chó giống Quốc tế:
+ Ms. Ladawan Chothithada (Thailand)
+ Mr. Jira Sattapunkeeree (Thailand)
+ Ms. Maribel Sy (Phillipines)
+ Mr. Agus Wardhana (Indonesia)
+ Mr. Jeuson Lee (Malaysia)
+ Mr. Swee Lin Sim Krissada (Malaysia)

 

Link gốc:

Con mèo quyền lực nhất dinh thủ tướng Anh

Trong hơn 10 năm qua, nước Anh đã thay 5 thủ tướng, nhưng mèo Larry - "tổng quản bắt chuột" của dinh thủ tướng - vẫn tại vị và nhận được sự yêu thích của công c

Mưa cự đà có thể trút xuống Florida khi trời lạnh

Các loài bò sát như cự đà và rùa biển thường trở nên bất động trong thời tiết lạnh kéo dài vào mùa đông ở Mỹ - Washington Post hôm 22/12 đưa tin.

Bí quyết biến cơ thể thành trong suốt của ếch thủy tinh

Là một trong số ít động vật trên cạn có khả năng hóa trong suốt, ếch thủy tinh chuyển tế bào hồng cầu từ máu vào gan khi ngủ.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC