Thứ Năm 11/08/2022 11:48

Thú cưng news

CUỘC THI ẢNH CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng sẽ khép lại vào 0h ngày 11/9

Thứ Ba 12:00 Ngày 10/09/2019
send email print

Đúng 0h ngày 11/9, Hệ thống kỹ thuật trang PETVN sẽ tạm ngừng nhận like để Ban tổ chức thống kê số lượng like trong cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng.

Thông báo mới nhất về cuộc thi ảnh Cùng nhau tỏa sáng

Cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng trong khuôn khổ Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019, do PETVN tổ chức cùng các nhà tài trợ YHCT Phước An Đường, Loship, Diva, đã bước vào những giờ phút chạy đua cuối cùng. 

Các thí sinh đang rượt đuổi nhau khá sát

Tính đến 12h ngày 10/9, các thí sinh vẫn đang có cuộc rượt đuổi ngoạn mục. Xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới, thí sinh mang mã số 06 đang dẫn đầu với 6448 lượt like. Tiếp đến là chùm ảnh đẹp của thí sinh mang mã số 18 với 4900 lượt like.

Bám sát là thí sinh mang mã số 15 với 4004 lượt like; thí sinh mang mã số 13 với 3907 lượt like; thí sinh mang mã số 14 với 3648 lượt like; thí sinh mang mã số 20 với 2422 lượt like; thí sinh mang mã số 23 với 2212 lượt like; thí sinh mang mã số 21 với 2196 lượt like; thí sinh mang mã số 01 với 1532 lượt like; thí sinh mang mã số 04 với 1273 lượt like và thí sinh mang mã số 05 với 1131 lượt like.

Theo như thông báo trước, cuộc thi sẽ ngừng nhận like vào 0h ngày 11/9. Cũng trong ngày 11/9, ban tổ chức sẽ công bố các thí sinh đoạt giải.

Các cặp Sen - Boss đoạt giải mời liên hệ với Ban tổ chức từ email đã gửi ảnh dự thi để xác nhận thông tin. Sau thời gian 10 ngày kể từ khi công bố, nếu Sen nào không liên lạc, giải sẽ tự động được trao cho các bức ảnh có số lượng like ít hơn kế tiếp.

Ngày 22/9/2019, Ban Tổ chức sẽ chuyển giải thưởng tới các Sen chiến thắng.

Hãy nhanh tay like để cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng tìm được những chủ nhân đích thực của các bức ảnh hấp dẫn!

PETVN

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC