Thứ Tư 29/03/2023 06:47

Thú cưng news

CUỘC THI ẢNH CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng sẽ khép lại vào 0h ngày 11/9

Thứ Ba 12:00 Ngày 10/09/2019
send email print

Đúng 0h ngày 11/9, Hệ thống kỹ thuật trang PETVN sẽ tạm ngừng nhận like để Ban tổ chức thống kê số lượng like trong cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng.

Thông báo mới nhất về cuộc thi ảnh Cùng nhau tỏa sáng

Cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng trong khuôn khổ Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019, do PETVN tổ chức cùng các nhà tài trợ YHCT Phước An Đường, Loship, Diva, đã bước vào những giờ phút chạy đua cuối cùng. 

Các thí sinh đang rượt đuổi nhau khá sát

Tính đến 12h ngày 10/9, các thí sinh vẫn đang có cuộc rượt đuổi ngoạn mục. Xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới, thí sinh mang mã số 06 đang dẫn đầu với 6448 lượt like. Tiếp đến là chùm ảnh đẹp của thí sinh mang mã số 18 với 4900 lượt like.

Bám sát là thí sinh mang mã số 15 với 4004 lượt like; thí sinh mang mã số 13 với 3907 lượt like; thí sinh mang mã số 14 với 3648 lượt like; thí sinh mang mã số 20 với 2422 lượt like; thí sinh mang mã số 23 với 2212 lượt like; thí sinh mang mã số 21 với 2196 lượt like; thí sinh mang mã số 01 với 1532 lượt like; thí sinh mang mã số 04 với 1273 lượt like và thí sinh mang mã số 05 với 1131 lượt like.

Theo như thông báo trước, cuộc thi sẽ ngừng nhận like vào 0h ngày 11/9. Cũng trong ngày 11/9, ban tổ chức sẽ công bố các thí sinh đoạt giải.

Các cặp Sen - Boss đoạt giải mời liên hệ với Ban tổ chức từ email đã gửi ảnh dự thi để xác nhận thông tin. Sau thời gian 10 ngày kể từ khi công bố, nếu Sen nào không liên lạc, giải sẽ tự động được trao cho các bức ảnh có số lượng like ít hơn kế tiếp.

Ngày 22/9/2019, Ban Tổ chức sẽ chuyển giải thưởng tới các Sen chiến thắng.

Hãy nhanh tay like để cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng tìm được những chủ nhân đích thực của các bức ảnh hấp dẫn!

PETVN

Link gốc:

Thiên nhiên kỳ thú: Vì sao cò Shoebill ăn thịt được cả linh dương và cá sấu?

Ở châu Phi, bên cạnh đà điểu có khả năng chạy nhanh thì tại các đầm lầy có một loài chim rất độc đáo và dễ thương, đó là cò Shoebill, hay còn gọi là cò mỏ giày.

Bí ẩn đại dương: Loại cá đi bộ ở độ sâu 3.000m dưới đáy biển

Các nhà làm phim tài liệu tự nhiên Blue Planet II của BBC ghi lại hình ảnh một loài cá có chân dưới đáy biển, theo Long Room.

'Mực ngoài hành tinh' khổng lồ dài 8m tưởng chỉ có trong phim 

Mực Mangapinna, còn được gọi là với cái tên mực tay dài, có chiều dài cơ thể lên đến 8m, sở hữu các xúc tu lớn gấp 5 đến 20 lần kích thước cơ thể chúng.

Sứa ma khổng lồ săn mồi ở độ sâu gần 1.000 m

Tàu ngầm điều khiển từ xa giúp nhà nghiên cứu có cơ hội quan sát sứa ma bắt mồi với cánh tay miệng dài hơn 10 m ở vùng biển sâu.

Bí ẩn đại dương: Phát hiện 'cá ngoài hành tinh' kỳ dị

Một loài cá 'ngoài hành tinh' kỳ dị đã được phát hiện ở độ sâu hơn 600m dưới lòng đại dương ngoài khơi California, Mỹ. Chúng được gọi là cá mắt thùng.

Chạm trán loài bạch tuộc trong suốt hiếm thấy ở biển Thái Bình Dương

Loài bạch tuộc thủy tinh có thân hình trong suốt hiếm thấy đã được phát hiện ở vùng nước sâu biển Thái Bình Dương, có tên khoa học là Vitreledonella richardi.

Bí ẩn loài sứa bí ẩn đỏ như máu ở Bắc Đại Tây Dương

Con sứa bí ẩn được các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương phát hiện ở độ sâu khoảng 70m, trong một chuyến thám hiểm đại dương.

Tại sao cá voi sát thủ mẹ luôn thiên vị với những đứa con trai?

Theo các nhà khoa học, nếu một con cá voi sát thủ mẹ sinh ra một con đực thì đó rất có thể sẽ làm lần cuối cùng chúng sinh con.

Sự thật về 'vua chuột'

Dù là sản phẩm của tự nhiên hay con người, hiện tượng đàn chuột mắc đuôi vào nhau tạo thành "vua chuột" vẫn là một hiện tượng kỳ lạ và lý thú.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC