Thứ Hai 27/03/2023 08:01

Tâm sự

Cuộc sống hạnh phúc của ba chú chó Mỡ, Sea và May

Thứ Ba 10:02 Ngày 01/10/2019
send email print

Sen June Nguyen nuôi 3 chú cún có tên là Mỡ, Sea và May. Hằng ngày, Sen hào hứng đưa 3 chú cún này đi dạo 2 cữ 7h sáng và 7h chiều.

Đây là Mỡ, Mây và Sea sau khi đi dạo về. Trời nắng quá nên các chú thè hết cả lưỡi ra để giải nhiệt

Ngày nào cũng được đi dạo nên cứ đến trước giờ đó, những chú cún này thường xuyên đập cửa, sủa ầm ĩ khiến cô chủ không thể ngủ nướng, mà buộc phải thức giấc đúng giờ để đưa 3 chú đi dạo, bất kể giữa tuần hay cuối tuần.

Ngày 2 cữ sáng chiều, các chú lại đòi được đi dạo

Trên facebook June Nguyen, cuộc sống thường ngày của Mỡ, Sea và May luôn được update. Những lúc ngủ banh háng, những lần cắn đồ chơi tan nát hay kể cả thời điểm ‘động phòng hoa chúc’ của chúng. Không những thế, Nguyễn Hiền còn thường xuyên đưa các bạn đi du lịch và chụp ảnh lưu lại từng khoảnh khắc đẹp.

June Nguyen cho biết, mình dành hẳn khu bếp và một máy hút bụi riêng phục vụ cho 3 nhỏ này. Ba chú chó của Hằng chưa bao giờ phải xích hay nhốt khi ở trong nhà.

Hãy cùng PETVN ngắm cuộc sống siêu hạnh phúc của Mỡ, Sea và May:

Lúc giao con gà cho 3 đứa là con nguyên bọc. Để vậy bóp kêu éc éc cho vui tai. Ai dè 5 phút sau đã thành gà xé phay!
Mỡ có thói quen ngủ ngay cửa. Sen June Nguyen chú thích: 'Ngủ cũng không quên nhiệm vụ'. 
Đến mùa động phòng hoa chúc, dù đã bị thiến lẫn triệt sản nhưng chúng vẫn quấn lấy nhau
Mỡ béo nhất nên đi dạo về thường thở hồng hộc và nằm thượt ra ngủ
May đi chơi cùng cô chủ
Và được chụp những bức ảnh để đời

 

Lê Hiền

Link gốc:

"Mực ngoài hành tinh" khổng lồ dài 8m tưởng chỉ có trong phim 

Mực Mangapinna, còn được gọi là với cái tên "mực tay dài", có chiều dài cơ thể lên đến 8m, sở hữu các xúc tu lớn gấp 5 đến 20 lần kích thước cơ thể chúng.

Sứa ma khổng lồ săn mồi ở độ sâu gần 1.000 m

Tàu ngầm điều khiển từ xa giúp nhà nghiên cứu có cơ hội quan sát sứa ma bắt mồi với cánh tay miệng dài hơn 10 m ở vùng biển sâu.

Bí ẩn đại dương: Phát hiện "cá ngoài hành tinh" kỳ dị

Một loài cá "ngoài hành tinh" kỳ dị đã được phát hiện ở độ sâu hơn 600m dưới lòng đại dương ngoài khơi California, Mỹ. Chúng được gọi là cá mắt thùng.

Chạm trán loài bạch tuộc trong suốt hiếm thấy ở biển Thái Bình Dương

Loài bạch tuộc thủy tinh có thân hình trong suốt hiếm thấy đã được phát hiện ở vùng nước sâu biển Thái Bình Dương, có tên khoa học là Vitreledonella richardi.

Bí ẩn loài sứa bí ẩn đỏ như máu ở Bắc Đại Tây Dương

Con sứa bí ẩn được các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương phát hiện ở độ sâu khoảng 70m, trong một chuyến thám hiểm đại dương.

Tại sao cá voi sát thủ mẹ luôn thiên vị với những đứa con trai?

Theo các nhà khoa học, nếu một con cá voi sát thủ mẹ sinh ra một con đực thì đó rất có thể sẽ làm lần cuối cùng chúng sinh con.

Sự thật về 'vua chuột'

Dù là sản phẩm của tự nhiên hay con người, hiện tượng đàn chuột mắc đuôi vào nhau tạo thành "vua chuột" vẫn là một hiện tượng kỳ lạ và lý thú.

Bảo tồn loài ếch to bằng mèo nhà

Ếch goliath, loài ếch lớn nhất thế giới, xếp loại nguy cấp trong Sách Đỏ của IUCN, có thể dài tới 32 cm và nặng 3,25 kg, được đưa vào dự án bảo tồn.

Cặp cá voi sát thủ giết 17 con cá mập một ngày

Đôi cá voi sát thủ ở ngoài khơi Nam Phi chuyên giết cá mập để moi gan trong khi bỏ lại các bộ phận khác nguyên vẹn. Đây là bộ phận chứa nhiều hợp chất bí ẩn.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC