Chủ nhật 04/12/2022 12:20

Tâm sự

Cuộc sống hạnh phúc của ba chú chó Mỡ, Sea và May

Thứ Ba 10:02 Ngày 01/10/2019
send email print

Sen June Nguyen nuôi 3 chú cún có tên là Mỡ, Sea và May. Hằng ngày, Sen hào hứng đưa 3 chú cún này đi dạo 2 cữ 7h sáng và 7h chiều.

Đây là Mỡ, Mây và Sea sau khi đi dạo về. Trời nắng quá nên các chú thè hết cả lưỡi ra để giải nhiệt

Ngày nào cũng được đi dạo nên cứ đến trước giờ đó, những chú cún này thường xuyên đập cửa, sủa ầm ĩ khiến cô chủ không thể ngủ nướng, mà buộc phải thức giấc đúng giờ để đưa 3 chú đi dạo, bất kể giữa tuần hay cuối tuần.

Ngày 2 cữ sáng chiều, các chú lại đòi được đi dạo

Trên facebook June Nguyen, cuộc sống thường ngày của Mỡ, Sea và May luôn được update. Những lúc ngủ banh háng, những lần cắn đồ chơi tan nát hay kể cả thời điểm ‘động phòng hoa chúc’ của chúng. Không những thế, Nguyễn Hiền còn thường xuyên đưa các bạn đi du lịch và chụp ảnh lưu lại từng khoảnh khắc đẹp.

June Nguyen cho biết, mình dành hẳn khu bếp và một máy hút bụi riêng phục vụ cho 3 nhỏ này. Ba chú chó của Hằng chưa bao giờ phải xích hay nhốt khi ở trong nhà.

Hãy cùng PETVN ngắm cuộc sống siêu hạnh phúc của Mỡ, Sea và May:

Lúc giao con gà cho 3 đứa là con nguyên bọc. Để vậy bóp kêu éc éc cho vui tai. Ai dè 5 phút sau đã thành gà xé phay!
Mỡ có thói quen ngủ ngay cửa. Sen June Nguyen chú thích: 'Ngủ cũng không quên nhiệm vụ'. 
Đến mùa động phòng hoa chúc, dù đã bị thiến lẫn triệt sản nhưng chúng vẫn quấn lấy nhau
Mỡ béo nhất nên đi dạo về thường thở hồng hộc và nằm thượt ra ngủ
May đi chơi cùng cô chủ
Và được chụp những bức ảnh để đời

 

Lê Hiền

Link gốc:

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sắp diễn ra

Cuộc thi vô địch chó giống Việt Nam VKA - SSKC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 18/12/2022 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Người dân hiếu kỳ vây quanh xác cá rồng chết bất thường cạnh đền Angkor Wat

Một con cá rồng nặng gần 70kg chết không rõ nguyên nhân, nằm ở khu vực bên ngoài gần đền Angkor Wat (Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Cá nhà táng chết với 150 kg rác trong bụng

Một con cá nhà táng trải qua cái chết chậm đầy đau đớn trên bờ biển Nova Scotia đầu tháng 11 sau khi tiêu hóa 150 kg rác thải trong dạ dày.

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC