Thứ Năm 11/08/2022 12:40

Tin tức

Cô dâu chú rể không cầm hoa cưới mà bế cún cưng trong hôn lễ

Thứ Tư 11:37 Ngày 12/06/2019
send email print

Trong khi đó, mọi người đều thắc mắc không biết cô dâu có quăng cún lên không trung như quăng hoa cưới không nhỉ?

Uyên ương bế những chú cún của mình trong đám cưới.

Cô dâu Becky và chú rể John, Mỹ đang lên kế hoạch cho lễ cưới thì đọc được tin người dân kêu gọi giải cứu những chú chó con. Nhìn thấy bài đăng ấy, cả hai cùng thốt lên: "Chúng ta từng nuôi heo và bê trước đó nên khi nuôi cún thì có lẽ không khác biệt nhiều". 

Đầu tiên, cả hai bắt đầu nuôi dưỡng hai chú chó con có tên là Penny và Patch. Không lâu sau, uyên ương nuôi thêm 3 chú chó con tên là Roley, Lucky và Freckles. Vì lúc nuôi những chú cún cũng là lúc uyên ương sắp "về chung một nhà" nên cả hai đã nghĩ ra ý tưởng khác biệt cho đám cưới. 

 Uyên ương cũng rủ phù dâu, phù rể chơi cùng những chú cún trong hôn lễ.

Cả hai đã bế những chú cún đến để chung vui ở đám cưới và coi cún cưng như một lựa chọn thay thế hoa cưới. Sau đám cưới, các đơn đăng ký, thư của những người yêu động vật được gửi đến uyên ương tới tấp để nhận nuôi các chú chó con. Cô dâu Becky tin rằng những chú cún con mà họ nuôi dưỡng là những chú chó tuyệt vời trước khi về với chủ mới.

Khi đọc được câu chuyện diễn ra đám cưới của Becky và John, cộng đồng mạng thi nhau bình luận sôi nổi. "Không biết cô dâu có quăng cún lên không trung như quăng hoa cưới không nhỉ?", "Có thể cô dâu sẽ quăng nơ của cún cho phù dâu để đoán xem ai là người tiếp theo sẽ cưới", "Ý tưởng của hai bạn thật tuyệt vời, cầu Chúa phù hộ cho cả đôi vì những điều tốt đẹp các bạn đã làm"... là một số bình luận nổi bật của cư dân mạng.   

Theo Báo Nghệ An

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC