Thứ Năm 05/10/2023 09:50

Ảnh vui

Cirrus: Con ngựa có bộ lông vô cùng độc lạ

Thứ Tư 15:06 Ngày 20/05/2020
send email print

Oregon, một tiểu bang phía Tây Bắc nước Mỹ, là nơi cư ngụ của hơn 4.000 con ngựa hoang. Trong đó, Cirrus là một con ngựa đặc biệt, có bộ lông độc đáo. 

Một chú ngựa trong một chú ngựa

Cirrus 10 tuổi, có bộ lông màu nâu trắng, trong đó những vệt trắng trông hình dạng như một con ngựa ở bên lưng. Đôi khi, nó nhìn như một chú chó màu trắng có mắt nâu.

Khi Cirrus di chuyển, những vệt trắng ấy như một con ngựa di chuyển cùng chú. Trông Cirrus rất đẹp và đáng chú ý.

Bộ lông độc đáo đã cứu Cirrus

Vào năm 2018, Cirrus là một trong 846 con ngựa hoang được Cục Quản lý đất đai (BLM) vây lại nhằm quản lý quần thể ngựa hoang này. Khi phát hiện ra Cirrus, những người chiến đấu để bảo vệ những con ngựa hoang dã đã biết rằng, họ phải cứu chú.

Họ hợp tác với Montgomery Creek Ranch, một khu bảo tồn ngựa hoang ở Bắc California, để cứu Cirrus. Tháng 3, Cirrus được đưa đến Montgomery Creek Ranch, nơi Cirrus có thể sống yên ổn với những con ngựa hoang được giải cứu khác. 

Cô ấy trông thật nổi bật

 

Hiền Lê

Link gốc:

Lựa chọn các đồ chơi giúp mèo cào móng

Nếu bạn đang ‘nóng mặt’ khi tấm thảm chân, ghế sofa, quần áo, giày dép bị mèo cào hư hỏng, trầy xước…. thì hãy chọn mua cho mèo các đồ chơi cào móng.

Bí ẩn chú voi hiếm nhất thế giới

Dù Motty chết chưa đầy hai tuần sau khi chào đời năm 1978, nó vẫn giữ vững danh hiệu "con voi hiếm nhất thế giới", theo IFL Science.

Phạt tù đối tượng liên tiếp vận chuyển hổ trái phép

Ngày 28/09/2023, Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) vừa tuyên phạt hai đối tượng, mỗi đối tượng 12 tháng tù về hành vi vận chuyển trái phép cá thể hổ.

Lợi ích bất ngờ khi chó mèo chơi đồ chơi

Bên cạnh việc chơi với Sen, thì đồ chơi cũng là một trong những thứ đem lại niềm vui cho chó mèo. Không những thế, chúng còn có nhiều lợi ích bất ngờ khác.

Loài cá hút máu sống sót qua 4 cuộc đại tuyệt chủng

Cá mút đá thuộc nhóm cá cổ đại Agnatha tiến hóa cách đây 450 triệu năm, trước cả khi khủng long xuất hiện. Vì sao chúng sống sót sau 4 cuộc tuyệt chủng.

Chó mèo bị trầm cảm và cách giúp chúng vượt qua

Rất nhiều người nuôi chó mèo nhưng để thú cưng ở nhà một mình, nhốt trong 4 bức tường. Liệu cuộc sống buồn tẻ thế, thú cưng có bị trầm cảm hay không?

Bí ẩn rừng Amazon: Ngoại hình loài chim ám ảnh con người

Chúng là Potoo Potoo, chủ yếu sinh sống trong rừng rậm Amazon. Chim Potoo Potoo có ngoại hình ám ảnh, đáng sợ với đôi mắt to cùng cái miệng rộng. 

Lần đầu tiên tách chiết ARN từ loài vật đã tuyệt chủng

Các nhà khoa học tách chiết thành công ARN từ hổ Tasmania, loài thú có túi ăn thịt sống ở Australia và tuyệt chủng cách đây gần một thế kỷ.

Cách cắt tỉa lông chó tại nhà

Nếu bạn muốn tự tay tạo kiểu lông cho cún cưng, hãy cẩn thận với kéo và tông đơ. Hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng thiết bị và làm theo 5 bước sau. 

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC