Thứ Ba 11/08/2020 23:01

Ảnh vui

Cirrus: Con ngựa có bộ lông vô cùng độc lạ

Thứ Tư 15:06 Ngày 20/05/2020
send email print

Oregon, một tiểu bang phía Tây Bắc nước Mỹ, là nơi cư ngụ của hơn 4.000 con ngựa hoang. Trong đó, Cirrus là một con ngựa đặc biệt, có bộ lông độc đáo. 

Một chú ngựa trong một chú ngựa

Cirrus 10 tuổi, có bộ lông màu nâu trắng, trong đó những vệt trắng trông hình dạng như một con ngựa ở bên lưng. Đôi khi, nó nhìn như một chú chó màu trắng có mắt nâu.

Khi Cirrus di chuyển, những vệt trắng ấy như một con ngựa di chuyển cùng chú. Trông Cirrus rất đẹp và đáng chú ý.

Bộ lông độc đáo đã cứu Cirrus

Vào năm 2018, Cirrus là một trong 846 con ngựa hoang được Cục Quản lý đất đai (BLM) vây lại nhằm quản lý quần thể ngựa hoang này. Khi phát hiện ra Cirrus, những người chiến đấu để bảo vệ những con ngựa hoang dã đã biết rằng, họ phải cứu chú.

Họ hợp tác với Montgomery Creek Ranch, một khu bảo tồn ngựa hoang ở Bắc California, để cứu Cirrus. Tháng 3, Cirrus được đưa đến Montgomery Creek Ranch, nơi Cirrus có thể sống yên ổn với những con ngựa hoang được giải cứu khác. 

Cô ấy trông thật nổi bật

 

Hiền Lê

Link gốc:

Chim công đẹp như thế nào khi cất cánh bay?

Công nổi tiếng với bộ lông đuôi đẹp siêu thực mỗi khi chúng xòe ra khoe sắc. Nhưng công cũng vô cùng đẹp, tha thướt khi bay lượn. Hãy cùng PETVN ngắm clip này.

Loài chim trông... hiền lành như thế nào khi nhìn trực diện?

Đôi mắt của loài chim thực sự là điều loài người mơ ước. Chúng có thể nhìn thấy các tia cực tím và các hình ảnh vô cùng rõ nét, độ tương phản cao.

Ngắm những bộ sừng chỉ có trong tưởng tượng

Sừng là sự tiến hóa của tự nhiên, giúp động vật hoang dã tấn công, tự vệ và thu hút con cái. Tuy nhiên, nhiều bộ sừng khiến chúng ta nghi ngờ về điều này...

Hàng trăm tê giác được cứu khỏi bọn săn trộm nhờ phong tỏa

Số vụ săn trộm tê giác Nam Phi đã giảm 53% trong 6 tháng đầu năm 2020, một phần do các biện pháp giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19.

Nhân viên Thảo Cầm Viên giảm lương bảo vệ 1500 động vật

Do dịch bệnh Covid-19, các nhân viên của Thảo Cầm Viên (TP. HCM) đã phải giảm 30% lương để duy trì chế độ tốt nhất cho 1500 động vật.

Hổ quý xuất hiện ở Thái Lan làm nhen nhóm hy vọng phục hồi

Các nhà bảo tồn đã quay được cảnh những con hổ đang bị đe dọa tuyệt chủng ở một khu vực phía tây Thái Lan, lần đầu tiên sau bốn năm.

Việt Nam dừng nhập khẩu động vật hoang dã

Việt Nam dừng nhập khẩu động vật hoang dã còn sống hoặc đã chết theo chỉ thị của Thủ tướng. Đây thực sự là tin rất vui!

Ảnh vui: Buông tha cho Quàng thượng đi Sen!

Yêu quá, yêu từ lúc tỉnh đến lúc ngủ. Yêu nên nhè lúc người ta ngủ say mà chụp bao nhiêu là ảnh dìm hàng. Thế này mà gọi là yêu à?

Chile huấn luyện chó phát hiện người mắc Covid-19

Cảnh sát Chile đang huấn luyện những chú chó đánh hơi để phát hiện người mắc Covid-19 khi một thử nghiệm tương tự tại Đức cho kết quả đáng khích lệ.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC