Thứ Bảy 16/01/2021 07:35

Tâm sự

Chuyện gia đình Uchiha - Kỳ 3: Ngày phát phì

Chủ nhật 06:40 Ngày 16/06/2019
send email print

Gia đình Uchiha nuôi một đàn mèo có bộ lông đen mượt trông rất quý phái, nhưng lại khiến gia chủ khổ tâm vô cùng vì sở thích rình bắt đàn cá chép trong ao của chúng. Và giờ thì, chúng đang hưởng thụ "ngày phát tướng" khiến mẹ hết sức lo ngại.

https://petvn.vn/chuyen-gia-dinh-uchiha-ky-1-ao-ca-nha-hyuuga-277

https://petvn.vn/chuyen-gia-dinh-uchiha-ky-2-thu-linh-kuro-278

Kuro tập hợp lũ đàn em của mình ra sau vườn, đập đập đuôi xuống đất mất kiên nhẫn khi lũ em cứ nhao nhao lên. Khi mọi thứ đã vào trật tự, mèo Kuro bắt đầu buổi nói chuyện của mình.

Quân tướng Kuro sau khi hưởng thụ "ngày phát tướng"

“Meow meow meow” (Các em biết hôm nay là ngày gì chứ?)

“Meoow” (Ngày ăn cá)

“Meaow meaow” (Hôm qua ăn cá rồi, hôm nay ăn thịt chứ)

“Maeww maeww” (Sai rồi, hôm nay là ngày ăn chocolate)

“Meow meow” (Đúng rồi, hay còn gọi là ngày phát phì)

“Maeww” (Cái đó ngon lắm)

“Meaow meaow meaow” (Năm nào ngày này cũng được ăn)

“Meooow” (Năm nay tụi mình cũng sẽ được ăn thỏa thích)

“Meow meow meow meow!” (Chính vì như vậy nên năm nào qua thời gian này cả đám cũng bị bắt ăn kiêng, năm nay chúng ta quyết tâm không bị cái thứ đen đen ngọt ngọt đắng đắng đó quyến rũ nữa!)

“Meaww” (Ăn kiêng cực lắm)

“Meaow meaow” (Mẹ với bố chả cho ăn, hai cậu chủ thì cứ ăn trước mặt tụi mình để chọc tức)

“Meow meow” (Chỉ cần không ăn thứ đó sẽ không bị ăn kiêng thôi)

“Meaowwww” (Quyết tâm)

-“Kuro! Tụi bây đâu rồi, ta có quà cho tụi bây này!” Anh cả Itachi vẫy vẫy một chiếc bọc nghe loạt xoạt, vừa đi vừa gọi lũ mèo nhằm nhờ chúng “giải quyết” mớ chocolate mà năm nào anh cũng “được” nhét đầy vào cặp lẫn hộc tủ.

“Meoww meow” (Nhớ chưa, chúng ta quyết không lung lạc)

-“Tại sao năm nào vào ngày này lũ mèo cũng béo lên thế nhỉ?” Mẹ thở dài vuốt vuốt đám lông mọc trên mớ mỡ trên lưng Kuro. Kuro nằm phè ra cho mẹ massage, ợ một hơi rồi thầm nghĩ, năm sau nhất định không ăn chocolate giùm hai cậu chủ nữa.

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

Giải cứu 12 động vật hoang dã từ một nhà hàng

Các cá thể động vật hoang dã trên được Trung tâm cứu hộ, bảo tồn sinh vật Hoàng Liên tiếp nhận chăm sóc, nuôi dưỡng để tái thả về môi trường tự nhiên.

Bắt được chim lạ trong rẫy cao su, không ngờ là diều hoa Miến Điện quý hiếm

Người dân bắt được một con chim lạ tại một rẫy cao su thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Cá thể chim này được xác định là diều hoa Miến Điện.

Dịch COVID-19: Mỹ xác nhận ca nhiễm đầu tiên ở động vật hoang dã

Phát hiện này làm gia tăng quan ngại về sự bùng phát dịch COVID-19 ở loài chồn, trong bối cảnh virus SARS-CoV-2 khiến Mỹ đã phải tiêu hủy hơn 15.000 chồn nuôi.

Vũ điệu chó mèo bỗng nhiên nên thơ nhờ... âm nhạc

Một Sen có tâm khi lồng nhạc vào khung cảnh vờn nhau giữa chó và mèo, khiến clip trở nên nên thơ, lãng mạn. Hai diễn viên vì thế bỗng dưng uyển chuyển lạ lùng.

Phát hiện 'cụ' cá thọ nhất thế giới: 81 tuổi

Khi 'cụ' cá này được sinh ra, Thế chiến thứ hai vẫn chưa kết thúc, Franklin D Roosevelt vẫn là tổng thống Mỹ và Elvis Presley chỉ là một đứa trẻ chưa biết hát.

Sửng sốt ngắm loạt chân dung giống nhau kỳ lạ giữa chủ và thú cưng

Sự giống nhau kỳ lạ giữa chủ và thú cưng thể hiện trong loạt ảnh dưới đây khiến nhiều người cảm thán về mối lương duyên đặc biệt của người và vật.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC