Thứ Bảy 23/09/2023 22:16

Tâm sự

Chuyện gia đình Uchiha - Kỳ 3: Ngày phát phì

Chủ nhật 06:40 Ngày 16/06/2019
send email print

Gia đình Uchiha nuôi một đàn mèo có bộ lông đen mượt trông rất quý phái, nhưng lại khiến gia chủ khổ tâm vô cùng vì sở thích rình bắt đàn cá chép trong ao của chúng. Và giờ thì, chúng đang hưởng thụ "ngày phát tướng" khiến mẹ hết sức lo ngại.

https://petvn.vn/chuyen-gia-dinh-uchiha-ky-1-ao-ca-nha-hyuuga-277

https://petvn.vn/chuyen-gia-dinh-uchiha-ky-2-thu-linh-kuro-278

Kuro tập hợp lũ đàn em của mình ra sau vườn, đập đập đuôi xuống đất mất kiên nhẫn khi lũ em cứ nhao nhao lên. Khi mọi thứ đã vào trật tự, mèo Kuro bắt đầu buổi nói chuyện của mình.

Quân tướng Kuro sau khi hưởng thụ "ngày phát tướng"

“Meow meow meow” (Các em biết hôm nay là ngày gì chứ?)

“Meoow” (Ngày ăn cá)

“Meaow meaow” (Hôm qua ăn cá rồi, hôm nay ăn thịt chứ)

“Maeww maeww” (Sai rồi, hôm nay là ngày ăn chocolate)

“Meow meow” (Đúng rồi, hay còn gọi là ngày phát phì)

“Maeww” (Cái đó ngon lắm)

“Meaow meaow meaow” (Năm nào ngày này cũng được ăn)

“Meooow” (Năm nay tụi mình cũng sẽ được ăn thỏa thích)

“Meow meow meow meow!” (Chính vì như vậy nên năm nào qua thời gian này cả đám cũng bị bắt ăn kiêng, năm nay chúng ta quyết tâm không bị cái thứ đen đen ngọt ngọt đắng đắng đó quyến rũ nữa!)

“Meaww” (Ăn kiêng cực lắm)

“Meaow meaow” (Mẹ với bố chả cho ăn, hai cậu chủ thì cứ ăn trước mặt tụi mình để chọc tức)

“Meow meow” (Chỉ cần không ăn thứ đó sẽ không bị ăn kiêng thôi)

“Meaowwww” (Quyết tâm)

-“Kuro! Tụi bây đâu rồi, ta có quà cho tụi bây này!” Anh cả Itachi vẫy vẫy một chiếc bọc nghe loạt xoạt, vừa đi vừa gọi lũ mèo nhằm nhờ chúng “giải quyết” mớ chocolate mà năm nào anh cũng “được” nhét đầy vào cặp lẫn hộc tủ.

“Meoww meow” (Nhớ chưa, chúng ta quyết không lung lạc)

-“Tại sao năm nào vào ngày này lũ mèo cũng béo lên thế nhỉ?” Mẹ thở dài vuốt vuốt đám lông mọc trên mớ mỡ trên lưng Kuro. Kuro nằm phè ra cho mẹ massage, ợ một hơi rồi thầm nghĩ, năm sau nhất định không ăn chocolate giùm hai cậu chủ nữa.

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Bí ẩn rừng Amazon: Ngoại hình loài chim ám ảnh con người

Chúng là Potoo Potoo, chủ yếu sinh sống trong rừng rậm Amazon. Chim Potoo Potoo có ngoại hình ám ảnh, đáng sợ với đôi mắt to cùng cái miệng rộng. 

Lần đầu tiên tách chiết ARN từ loài vật đã tuyệt chủng

Các nhà khoa học tách chiết thành công ARN từ hổ Tasmania, loài thú có túi ăn thịt sống ở Australia và tuyệt chủng cách đây gần một thế kỷ.

Cách cắt tỉa lông chó tại nhà

Nếu bạn muốn tự tay tạo kiểu lông cho cún cưng, hãy cẩn thận với kéo và tông đơ. Hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng thiết bị và làm theo 5 bước sau. 

Hổ Bengal nuôi trong khu du lịch Vườn Xoài sinh 7 hổ con

Hai con hổ Bengal trong khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) vừa đẻ theo phương pháp tự nhiên được 7 hổ con.

Phát hiện hươu cao cổ không đốm duy nhất trên thế giới

Đài CBS mới đây đưa tin sở thú Brights Zoo tại bang Tennessee, Mỹ vào ngày 31-7 đã chào đón một cô hươu cao cổ con không đốm cực kỳ quý hiếm.

Việt Nam lần đầu thả cặp chim hồng hoàng về tự nhiên

Sau bốn năm chăm sóc, phục hồi bản năng, sáng 21/8, tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, cặp chim hồng hoàng được thả về tự nhiên.

Quảng Nam: Nghé con có hai đầu, ba mắt

Người dân đổ xô đến xem con trâu của gia đình nông dân ở xã Bình Trung, huyện Thăng Bình sinh nghé có hai đầu, ba mắt, hai miệng, hai lưỡi.

Giải mã giống gà đen từ xương đến nội tạng

Gà Ayam Cemani là một trong những sinh vật đen nhất hành tinh do đột biến gene kế thừa từ loài chim sống cách đây hàng trăm hoặc hàng nghìn năm.

Tìm thấy sinh vật mới có 20 cánh tay ẩn nấp ở biển Nam Cực

Các nhà khoa học trên một con tàu nghiên cứu gần Nam Cực phát hiện một sinh vật mới có 20 cánh tay. Nhờ đó họ phát hiện một loài mới: Promachocrinus fragarius

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC