Thứ Bảy 16/01/2021 06:01

Tâm sự

Chuyện gia đình Uchiha - Kỳ 2: Thủ lĩnh Kuro

Thứ Bảy 06:31 Ngày 15/06/2019
send email print

Kuro là tên của chú mèo đen, anh cả của đàn mèo 7 con được gia đình Uchiha nuôi nấng. Gia đình Uchiha chẳng thể gọi là nghèo được, nên đàn mèo chẳng bao giờ bị bỏ đói cả. Thế nhưng, đàn mèo ấy, cầm đầu là mèo Kuro, lại có thú vui rất chi “tao nhã”.

https://petvn.vn/chuyen-gia-dinh-uchiha-ky-1-ao-ca-nha-hyuuga-277

Cứ như là một lũ thổ dân săn thức ăn cho mùa đông, đàn mèo lùng sục chuột khắp mọi ngõ ngách trong nhà, thành ra nhà bếp hay nhà kho của gia đình Uchiha luôn vắng bóng lũ chuột. Thế nhưng, đàn mèo lại chẳng ăn chuột bao giờ, chuột thì bị cắn chết thật, nhưng lại bị đem trải ra giữa sân, xếp hàng ngay ngắn như ngư dân phơi cá khô.

Anh cả Kurro

Khuôn viên của nhà Uchiha khá rộng, có cả một chiếc ao lớn trồng sen kín cả mặt ao, nhưng lại chả có con cá nào cả. Lý do đơn giản vì chẳng có đàn cá nào an toàn dưới móng vuốt của lũ mèo ác ma với thủ lĩnh Kuro cầm đầu. Khi địa bàn vắng sạch lũ cá ngo ngoe, Kuro mở rộng phạm vi tìm kiếm và rồi ao cá chép của nhà Hyuuga nằm trọn trong tầm ngắm săn bắt của chàng ta.

Nhà Uchiha không còn nuôi cá nữa, nhưng lại là khách hàng quen thuộc của cửa hàng bán cá kiểng trong vùng.

Danh tiếng của mèo Kuro lan truyền khắp mọi ngõ ngách, không chú mèo nào không biết đến những chiến tích của Kuro, như thản nhiên đi ngang qua mặt Baka to lớn mà chẳng bị hắn ta ngoạm một miếng, hay khéo léo dẫn đồng bọn lọt vào khuôn viên của nhà Hyuuga để rồi xơi trọn đàn cá chép ngây thơ tung tăng trong ao…

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

Giải cứu 12 động vật hoang dã từ một nhà hàng

Các cá thể động vật hoang dã trên được Trung tâm cứu hộ, bảo tồn sinh vật Hoàng Liên tiếp nhận chăm sóc, nuôi dưỡng để tái thả về môi trường tự nhiên.

Bắt được chim lạ trong rẫy cao su, không ngờ là diều hoa Miến Điện quý hiếm

Người dân bắt được một con chim lạ tại một rẫy cao su thuộc huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Cá thể chim này được xác định là diều hoa Miến Điện.

Dịch COVID-19: Mỹ xác nhận ca nhiễm đầu tiên ở động vật hoang dã

Phát hiện này làm gia tăng quan ngại về sự bùng phát dịch COVID-19 ở loài chồn, trong bối cảnh virus SARS-CoV-2 khiến Mỹ đã phải tiêu hủy hơn 15.000 chồn nuôi.

Vũ điệu chó mèo bỗng nhiên nên thơ nhờ... âm nhạc

Một Sen có tâm khi lồng nhạc vào khung cảnh vờn nhau giữa chó và mèo, khiến clip trở nên nên thơ, lãng mạn. Hai diễn viên vì thế bỗng dưng uyển chuyển lạ lùng.

Phát hiện 'cụ' cá thọ nhất thế giới: 81 tuổi

Khi 'cụ' cá này được sinh ra, Thế chiến thứ hai vẫn chưa kết thúc, Franklin D Roosevelt vẫn là tổng thống Mỹ và Elvis Presley chỉ là một đứa trẻ chưa biết hát.

Sửng sốt ngắm loạt chân dung giống nhau kỳ lạ giữa chủ và thú cưng

Sự giống nhau kỳ lạ giữa chủ và thú cưng thể hiện trong loạt ảnh dưới đây khiến nhiều người cảm thán về mối lương duyên đặc biệt của người và vật.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC