Thứ Ba 18/05/2021 17:17

Tâm sự

Chuyện gia đình Uchiha - Kỳ 2: Thủ lĩnh Kuro

Thứ Bảy 06:31 Ngày 15/06/2019
send email print

Kuro là tên của chú mèo đen, anh cả của đàn mèo 7 con được gia đình Uchiha nuôi nấng. Gia đình Uchiha chẳng thể gọi là nghèo được, nên đàn mèo chẳng bao giờ bị bỏ đói cả. Thế nhưng, đàn mèo ấy, cầm đầu là mèo Kuro, lại có thú vui rất chi “tao nhã”.

https://petvn.vn/chuyen-gia-dinh-uchiha-ky-1-ao-ca-nha-hyuuga-277

Cứ như là một lũ thổ dân săn thức ăn cho mùa đông, đàn mèo lùng sục chuột khắp mọi ngõ ngách trong nhà, thành ra nhà bếp hay nhà kho của gia đình Uchiha luôn vắng bóng lũ chuột. Thế nhưng, đàn mèo lại chẳng ăn chuột bao giờ, chuột thì bị cắn chết thật, nhưng lại bị đem trải ra giữa sân, xếp hàng ngay ngắn như ngư dân phơi cá khô.

Anh cả Kurro

Khuôn viên của nhà Uchiha khá rộng, có cả một chiếc ao lớn trồng sen kín cả mặt ao, nhưng lại chả có con cá nào cả. Lý do đơn giản vì chẳng có đàn cá nào an toàn dưới móng vuốt của lũ mèo ác ma với thủ lĩnh Kuro cầm đầu. Khi địa bàn vắng sạch lũ cá ngo ngoe, Kuro mở rộng phạm vi tìm kiếm và rồi ao cá chép của nhà Hyuuga nằm trọn trong tầm ngắm săn bắt của chàng ta.

Nhà Uchiha không còn nuôi cá nữa, nhưng lại là khách hàng quen thuộc của cửa hàng bán cá kiểng trong vùng.

Danh tiếng của mèo Kuro lan truyền khắp mọi ngõ ngách, không chú mèo nào không biết đến những chiến tích của Kuro, như thản nhiên đi ngang qua mặt Baka to lớn mà chẳng bị hắn ta ngoạm một miếng, hay khéo léo dẫn đồng bọn lọt vào khuôn viên của nhà Hyuuga để rồi xơi trọn đàn cá chép ngây thơ tung tăng trong ao…

PV (Sưu tầm)

Link gốc:

Liều lĩnh lao vào tấn công cá sấu, báo đốm suýt bỏ mạng

Đánh mất lợi thế, báo đốm bỗng nhiên trở thành "kẻ bị săn" trong cuộc đấu một mất một còn.

Cá cổ đại 420 triệu năm tưởng như tuyệt chủng, bất ngờ được tìm thấy

Một nhóm thợ săn cá mập đã vô tình phát hiện ra quần thể cá cổ đại Coelacanth từng được cho là đã tuyệt chủng ở ngoài khơi Madagascar.

Bắt được cá tầm "quái vật" trăm năm tuổi siêu hiếm ở Mỹ

Con cá tầm này nặng tới 109 kg và dài khoảng 2,1 mét, do các nhà nghiên cứu bắt được ở sông Detroit, bang Michigan, Mỹ.

Phát hiện hai loài nhái mới bí ẩn ở Việt Nam

Phát hiện của nhóm các nhà khoa học Việt và một số quốc gia đã được đăng tải trên tạp chí quốc tế chuyên ngành Zookeys.

18 con voi hoang dã chết vì bị sét đánh

Sét được cho là nguyên nhân cái chết của 18 con voi hoang dã châu Á ở khu vực đông bắc Ấn Độ, giới chức trách cho biết ngày 14/5.

Mổ xác cá voi mõm khoằm, phát hiện 16 kg rác nhựa trong bụng

16 kg rác thải nhựa được lôi ra từ bụng của con cá voi chết dạt vào bờ biển Đại Tây Dương. Sự việc khiến các nhà khoa học giận dữ.

Loài gấu lai độc lạ xuất hiện ngày càng nhiều do biến đổi khí hậu

Nóng lên toàn cầu khiến băng ở Bắc Cực tan nhanh, đồng nghĩa với việc nơi trú ngụ và săn mồi của loài gấu trắng đang dần bị thu hẹp.

Tại sao lông hổ có "họa tiết" vằn vện?

Bộ lông với những sọc vằn của loài hổ có những tác dụng rất đặc biệt trong môi trường hoang dã.

Vì sao chó ăn cỏ?

Những người nuôi chó chắc chắn sẽ có lúc bắt gặp con chó cưng của mình bất ngờ… gặm cỏ. Nhưng lý do vì sao chó lại ăn cỏ thì không phải ai cũng biết.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC