Thứ Năm 11/08/2022 13:38

Thú cưng news

Chú heo kiểng Puddin đã được chuyển về nhà mới

Thứ Ba 14:50 Ngày 17/09/2019
send email print

Trao đổi với PETVN, bạn Lê Nguyên Khánh, chủ nhân của chú heo kiểng tên là Puddin, cho biết, bạn đã tìm được nhà mới để tiếp tục nuôi Puddin.

Thời gian vừa qua, chính quyền địa phương nơi Nguyên Khánh và chú heo Puddin ở, yêu cầu Khánh phải di dời bé heo này vì ảnh hưởng đến hàng xóm láng giềng.

Để có thể tiếp tục được sống cùng nhau, bạn Khánh đã đi tìm nơi ở mới, giáp quận 7 và Nhà Bè. Nhà mới có khoảng sân sau cho Puddin đi dạo. Không những thế, cô chủ Khánh còn làm mái che cho Puddin ở. Khi nào Khánh đi làm, Puddin ra chuồng nghỉ ngơi. Còn khi Khánh đi làm về, Puddin lại được vào trong nhà nằm cùng các bạn cún.

Puddin tiếp tục là chú heo kiểng sang chảnh khi chọn nơi đẹp nhất, mát nhất trong nhà để hưởng thụ.

Hãy cùng PETVN ngắm một vài hình ảnh của bé Puddin khi về nhà mới nhé:

Puddin thật là thảnh thơi, ngủ khì khì giữa trung tâm nhà mới
Không những thế, cô chủ rất vỗ về, yêu thương bạn ý
Bạn ấy đã lớn hơn một vòng tay người ôm rồi, ngót nghét gần 1 tạ chứ đùa đâu
Cuộc sống của Puddin từ nay sẽ thanh bình
Nhà có sân sau nên Puddin còn có hẳn cái chuồng xịn xò, sạch sẽ

 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC