Thứ Ba 24/11/2020 10:54

Ảnh vui

Chó nhà người ta: Ăn xin cũng phải... có liêm sỉ

Thứ Ba 13:39 Ngày 23/07/2019
send email print

Thương quá cho 2 con tôm nhưng ẻm chê. Cứ tưởng là nó không ăn được hải sản nhưng chủ quán bảo 'Nó là chó ăn xin có liêm sỉ, không bóc vỏ thì nó không ăn đâu'.

Cư dân mạng được phen cười rung rốn với một status về hai bạn chó. Nguyên văn status như sau:

'Hôm qua em đi nhậu, vô tình gặp được 2 ông thần này. Vẻ mặt đượm buồn cộng 2 hàng mi cong cong khiến bao con tim say đắm.

Vẻ mặt đượm buồn cộng 2 hàng mi cong cong khiến bao con tim say đắm.

Nhìn cái mặt thôi là hết chịu nổi rồi, thương quá cho con tôm. Thế mà chê các bác ạ. Em cứ tưởng là nó không ăn được hải sản nhưng chủ quán bảo 'Nó là chó ăn xin có liêm sỉ, không bóc vỏ thì nó không ăn đâu'...

Tôm chưa bóc vỏ nên em không ăn đâu

Em nghĩ 'Quả này mà bóc vỏ ra mà mày ăn thì tao cũng phải ạ'. Không ngờ bóc ra nó làm phát 2 con. Ôi em không tin được luôn... Đúng là ăn xin cao cấp rồi'

Nhiều người còn nhầm tưởng chú chó này cúi đầu cảm ơn

Status này ngay lập tức nhận được những lời comment hài hước. Bạn Lê Như Ý còm: "Không được. Cố lên. Kìm chế xuống dù mình có thèm chảy dãi cũng không được.Đừng vì con tôm chưa bóc vỏ mà mất sang. Cố lên tôi ơi"

Bạn Nguyễn Trần Ngọc Nhi còm:  “Nuốt dãi chảy ngược vào trong cho nó bóc vỏ đã”.

Bạn Trần My thì tưởng 'Chưa đọc cap còn tưởng nó cúi đầu ý cảm ơn nữa cơ!'

Ngoài ra, còn nhiều comment vui vẻ khác như: 'Ăn xin cũng có cái lòng tự trọng của ăn xin nha mấy mé'; 'Mắt rầu hết sức rầu luôn, cho con tôm mà không bóc vỏ sao ăn'; 'Ánh mắt xin ăn đi vào lòng người'... 

PV (tổng hợp)

Link gốc:

Ấn tượng những khoảnh khắc độc đáo và ngoạn mục của thế giới đại dương

Những bức ảnh dưới đây giúp chúng ta cảm nhận được sự độc đáo và ngoạn mục của đại dương – một thế giới vừa quen thuộc vừa đầy bí ẩn.

Thiết bị giúp hươu cao cổ trắng duy nhất khỏi bị săn trộm

Nhà chức trách đeo thiết bị theo dõi GPS cho hươu cao cổ trắng duy nhất còn sống trên thế giới để ngăn chặn thợ săn trộm.

Những bức ảnh photoshop biến hóa huyền ảo, sáng tạo từ động vật

Sự sáng tạo của con người, dựa trên tình yêu thương động vật, đã tạo ra những bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hãy cùng PETVN chiêm ngưỡng.

Khi nhà có hai chị em chuyên gia cà khịa

Nhìn bộ dạng đánh nhau của chúng, dễ chừng nhát ma được ấy... Cuộc chiến này cứ thế diễn ra hằng ngày như là một phần tất yếu của cuộc sống.

Diễn biến tâm lý vô cùng bất ngờ của mèo mẹ sau sinh

Em thật sự đang hoang mang quá mọi người ạ. Việc mèo đẻ, ngoài là một quá trình sinh lý thì nó có đi kèm theo quá trình tâm lý không mọi người?

Nghệ An: Mua động vật quý hiếm về làm tiệc cưới thì bị bắt

Ngày 14/10, tại xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, công an đã bắt giữ đối tượng Lữ Thanh Tâm (SN 1962), trú trong xã về hành vi nuôi, nhốt động vật nguy cấp, quý hiếm.

Cảm động những khoảnh khắc động vật cứu nhau

Đôi khi, những động vật xa lạ với nhau lại ra tay cứu vớt, bảo vệ mạng sống cho nhau. Chúng khiến con người cảm thấy ấm áp và có trách nhiệm với cộng đồng hơn.

Có những con chó chết đi, để lại nỗi nhớ thương dài đến thế...

Lúc biết mình sắp chết, hắn cứ đòi ở gần người. Hắn cứ cố ngóc đầu, ngước đôi mắt đã hơi mờ lên nhìn bà chủ, van xin mọi người cứu mình...

Linh dương giả chết đánh lừa linh cẩu

Chú linh dương trong đoạn clip sau đây đã thể hiện độ tinh quái của mình khi giả vờ chết, kết quả là nó đã đánh lừa được con linh cẩu và thoát chết.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC