Chủ nhật 03/07/2022 16:03

Tin tức

Cún cưng vào cuộc đua nhan sắc tại Sài Gòn

Thứ Bảy 11:20 Ngày 17/08/2019
send email print

Sáng nay, 17/8/2019, tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM), Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 đã tưng bừng khai mạc, thu hút hàng ngàn người tham dự.

Điểm nhấn của lễ hội là cuộc thi VietNam Championship Dog Show 2019 diễn ra từ 11g.

Hàng ngàn người cùng với cún cưng từ khắp các tỉnh thành đã nô nức về tham dự lễ hội đặc biệt này và tất bật chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc cún cưng.

Ban giám khảo cuộc thi là các chuyên gia nổi tiếng đến từ Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Macedonia.

Ban Tổ chức trao quà lưu niệm cho các thành viên và nhà tài trợ

Từ rất sớm các thí sinh đã được đưa vào phòng chăm sóc để sẵn sàng bước vào cuộc đua nhan sắc.

 

PETVN

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC