Thứ Bảy 19/09/2020 13:11

Tâm sự

Ca cấp cứu nghẹt thở khi Bun chén nhầm thuốc chuột

Thứ Hai 14:00 Ngày 10/06/2019
send email print

Chuyện xẩy ra khi Bun ngốc nghếch chén nhầm thuốc chuột. Cả nhà nháo nhác, đặc biệt là Bố - một bác sĩ nhãn khoa.

Bố mẹ đặt tên em là Bun. Bun là “con trai út” trong nhà, em của chị Ngọc và anh Bin.

Bun 4 tuổi, khá kháu khỉnh, bướng nhưng vô cùng tình cảm. Cơ duyên em về với nhà nhờ tâm thư của chị Ngọc và sự quyết đoán của Bố. Phải chăng Bun biết điều đó nên em đã chọn chị Ngọc là minh chủ từ ngày đầu đặt chân.

Bun - chú chó ngốc nghếch đã chén nhầm thuốc chuột

Chuyện xẩy ra khi Bun ngốc nghếch chén nhầm thuốc chuột. Cả nhà nháo nhác, đặc biệt là Bố. Phát huy 20 năm trong nghề Y, đã từng đưa lại ánh sáng cho bao người, cùng với việc áp dụng công nghệ cao hội chẩn từ xa Telemedicine với nữ bác sỹ thú y xinh đẹp, tài ba, sexy Hoài An mà em Bun mới vượt qua được đại nạn.

Bố và Bun

Khi Bun đến bệnh viện thú y cấp cứu đã làm náo loạn cả một vùng. Các y bác sỹ thú y ý thức được đây là một bệnh nhân hết sức VIP, sức khỏe như tài sản quốc gia nên có phần bị áp lực và lúng túng. Cả nhà sụt sùi, đặc biệt chị Ngọc mếu máo "trăm sự nhờ các anh các chị".

Việc cấp cứu ngộ độc đường tiêu hóa nguyên tắc đầu tiên là gây nôn, nhưng như trên đã nói Bun rất bướng; mọi cách bác sỹ thú y đưa ra đều thất bại. 

Bun rất thích ngắm đường phố

Lúc đó Bố - một bác sỹ nhãn khoa - xắn tay lao vào cùng hợp lực. Bố phóng vèo ra nhà thuốc mua hẳn 1 bộ dụng cụ đặt sonde dạ dày rửa đường ruột của người vào ứng cứu. Rồi tự tay Bố đặt sonde cho Bun, Bun nôn tung tóe! Thành công bước 1!

Tiếp đà, Bố quát các bác sỹ thú y cho xilanh 50ml nước để rửa dạ dày, rửa 1 lần, 2 lần... Bun quằn quại đau đớn. Cả nhà thấy cảnh Bố cấp cứu mà như làm thịt ai cũng khóc. Sau này chị Ngọc với anh Bin bảo nhìn bố lúc đó như ông lò mổ. Đấy mới biết, khi giành giật giữa cái sống và cái chết thì mọi nhân cách xin tạm gạt sang một bên nhé.

Con sen Hữu Lê

Link gốc:

Êm đềm cảnh chú vịt mớm thức ăn cho đàn cá

Thiên nhiên chính là bà mẹ vĩ đại, xây dựng lòng thương yêu cho con người bằng chính sự yêu thương ở khắp nơi. Và đây là một trong những khoảnh khắc như vậy.

Cuối tuần rồi, chúng mình gặp nhau đi Honey!

Đây là khuôn mặt của một kẻ được ngồi gần người yêu, sau bao nhiêu thời gian chia cách. Khó có thể giấu được niềm vui, hạnh phúc của hai kẻ đang yêu nhau.

Cận cảnh các công đoạn spa, chăm sóc cho cún cưng

Xem clip mới biết, ai Sen ai Boss. Nhìn Sen hầu hạ Boss chu đáo thế này mới thấy thân phận của loài người thật... đáng thương. Vì yêu quá nên mới lụy tình...

Những bộ ảnh hài hước về động vật trên khắp hành tinh

Hằng năm đều có cuộc thi về ảnh động vật hài hước. Và chúng ta lại có dịp cười thả phanh với những khoảnh khắc vui nhộn của chúng.

Hà Tĩnh: Nhiều động vật quý hiếm được thả về VQG Vũ Quang

Ngày 11/9, Ban Quản lý VQG Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa thả thành công 5 cá thể động vật nguy cấp, quý hiếm thuộc nhóm IIB về môi trường tự nhiên.

Sen ơi Trung thu sắp đến rồi, đưa em đi chơi!

Chú chó sáng nhất mạng xã hội mấy ngày qua là đây! Dường như mỗi nhịp chân của chú đều rất nhí nhảnh, tươi vui theo điệu trống múa Lân, khiến ai cũng rộn ràng.

Những bức ảnh hài hước về mẹ con động vật quanh ta

Yêu thương con vốn là bản năng của những con thú mẹ. Tuy vậy, vẫn có nhiều khoảnh khắc cho thấy, chúng cũng rất nghiêm khắc với con mình.

Đường dây mua bán sừng tê giác lớn nhất từ trước đến nay

Đỗ Minh Toản (35 tuổi, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) vừa bị Công an Hà Nội khởi tố vì liên quan đến đường dây mua bán sừng tê giác "khủng".

Bị khởi tố vì nuôi nhốt 47 rùa hộp trán vàng quý hiếm

Một hộ dân ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã nuôi nhốt gần 130 con rùa, trong đó có 47 rùa hộp trán vàng thuộc loài nguy cấp, quý hiếm, được ưu tiên bảo vệ.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC