Chủ nhật 03/07/2022 16:15

Thú cưng news

LỄ HỘI CÚN CƯNG SÀI GÒN 2019

Bỏ điều khoản số 10 “CẤM CHÓ CỎ VÀO LỄ HỘI” 

Thứ Bảy 08:40 Ngày 17/08/2019
send email print

Ban Tổ chức Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 chân thành cáo lỗi cùng các bạn về việc đã ban hành điều 10: Cấm đưa chó cỏ vào lễ hội. 

Những chú cún xinh đẹp tại Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2018

Thông báo chính thức từ ban tổ chức: Điều khoản không cho chó cỏ vào Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 đã chính thức được bãi bỏ. Lễ hội chào đón tất cả mọi loại cún, không phân biệt chủng tộc, loài giống. 

Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 chính thức khai mạc sáng nay - 17/8/2019 tại Công viên Văn hoá Đầm Sen, TPHCM. Đây là sân chơi tuyệt vời của các cún, các chủ cún cùng những người yêu quý cún. Những chú cún xinh đẹp đầu tiên đã xuất hiện, ngóng chờ giờ Lễ hội chính thức khai mạc.

Những chú chó cỏ đầu tiên đã xuất hiện tại lễ hội

 

Quang cảnh lễ hội
Quang cảnh lễ hội vào giờ khai mạc

Hãy mang cún cưng đến Lễ hội để tham dự nhiều chương trình vui vẻ, bổ ích và chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời mà những người yêu động vật dành cho cún con thương quý của mình!
 

BTC

Link gốc:

Phát hiện hai loài rắn khuyết đặc hữu ở Nam Trường Sơn

Trong các chuyến khảo sát thực địa ở vùng rừng nguyên sinh thuộc địa phận huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), các nhà khoa học đã tìm thấy hai loài rắn hoàn toàn mới.

Một loài không phải con người đào giếng nước ở Đông Phi

Một loài động vật cùng thuộc bộ linh trưởng với con người đã tiến hóa đáng kinh ngạc: Để đối phó với tình trạng sông ngòi khô hạn mùa hè, chúng đào giếng.

Cá nước ngọt 300 kg mắc câu trên sông Mekong

Con cá đuối khổng lồ bắt trên sông Mekong ở Campuchia lập kỷ lục cá nước ngọt lớn nhất thế giới. Con cá đuối cái này nặng gần 300 kg.

Bắt trăn cái xâm hại lớn nhất Florida

Các nhà nghiên cứu lùa con trăn Miến Điện lớn nhất Florida ra khỏi nơi ẩn nấp trong đầm lầy Everglades bằng mồi nhử là một con trăn đực.

Hàng chục sao biển xúm lại ăn thịt sư tử biển

Đàn sao biển dơi (Patiria miniata) sặc sỡ bu kín xác sư tử biển dưới đáy đại dương, tái chế xác thành năng lượng và các chất dinh dưỡng.

Hàng triệu con nhện bay xâm chiếm bờ đông nước Mỹ

Những con nhện lớn sử dụng mạng lưới để đi xa tới 160 km. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hàng triệu con nhện xuất hiện và xâm chiếm vùng đất bạn ở?

Phát hiện ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy ở châu Phi

Nhân viên bảo vệ vườn quốc gia tại Tanzania tình cờ phát hiện ra một cá thể ngựa vằn bạch tạng hiếm thấy. Chú nổi bật giữa đàn ngựa.

Mèo Maine Coon nặng 12,5 kg gây xôn xao

Con mèo Maine Coon gây chú ý vì kích cỡ to lớn, nặng 12,5 kg và còn đang trong độ tuổi phát triển. Kefir lớn đến mức mọi người thường nhầm nó là một con chó.

Chó cưng đoàn tụ với chủ sau 12 năm

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle. "Tôi sẽ chăm sóc Zoey khỏe mạnh" - Michelle nói.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC