Thứ Bảy 23/01/2021 02:43

Thú cưng news

LỄ HỘI CÚN CƯNG SÀI GÒN 2019

Bỏ điều khoản số 10 “CẤM CHÓ CỎ VÀO LỄ HỘI” 

Thứ Bảy 08:40 Ngày 17/08/2019
send email print

Ban Tổ chức Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 chân thành cáo lỗi cùng các bạn về việc đã ban hành điều 10: Cấm đưa chó cỏ vào lễ hội. 

Những chú cún xinh đẹp tại Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2018

Thông báo chính thức từ ban tổ chức: Điều khoản không cho chó cỏ vào Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 đã chính thức được bãi bỏ. Lễ hội chào đón tất cả mọi loại cún, không phân biệt chủng tộc, loài giống. 

Lễ hội Cún cưng Sài Gòn 2019 chính thức khai mạc sáng nay - 17/8/2019 tại Công viên Văn hoá Đầm Sen, TPHCM. Đây là sân chơi tuyệt vời của các cún, các chủ cún cùng những người yêu quý cún. Những chú cún xinh đẹp đầu tiên đã xuất hiện, ngóng chờ giờ Lễ hội chính thức khai mạc.

Những chú chó cỏ đầu tiên đã xuất hiện tại lễ hội

 

Quang cảnh lễ hội
Quang cảnh lễ hội vào giờ khai mạc

Hãy mang cún cưng đến Lễ hội để tham dự nhiều chương trình vui vẻ, bổ ích và chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời mà những người yêu động vật dành cho cún con thương quý của mình!
 

BTC

Link gốc:

Giới khoa học ‘báo động đỏ’ số lượng côn trùng giảm nghiêm trọng

Côn trùng có ý nghĩa quan trọng với nhiều hệ sinh thái và với chuỗi thực phẩm của con người. Tuy nhiên vì nhiều lý do, nhiều nơi trên thế giới có thể không còn

Bạch tuộc vô tình chụp ảnh ‘tự sướng’, nhiếp ảnh gia thắng luôn giải nhất

Một con bạch tuộc thình lình xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh gia người Úc và bấm chụp trong lúc anh đang thiết lập góc máy dưới nước. Bức ảnh đã giúp anh

Cá mập nhỏ đi, ốm yếu hơn do biến đổi khí hậu

Nghiên cứu mới cho thấy những con cá mập mới sinh có kích thước nhỏ, thể trạng yếu ớt và thiếu dinh dưỡng so với trước đây. Nguyên nhân được cho là do biến đổi

Công bố loài chuồn chuồn kim mới

Một loài chuồn chuồn kim mới vừa được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế Zootaxa vào những ngày cuối cùng của năm 2020.

Trắc nghiệm vui: Loài chó bạn thích tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Mối liên kết chặt chẽ giữa con người và loài chó yêu thích có thể giúp chúng ta hiểu thêm nhiều điều về tính cách của bản thân cũng như loài vật nuôi này.

Phát hiện 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm gần khu dân cư miền Trung

Tỉnh Quảng Bình sẽ có kế hoạch bảo tồn và tạo môi trường sống tốt nhất cho 22 đàn voọc gáy trắng quý hiếm vừa được phát hiện.

Khỉ đột bị lây COVID-19 từ người

Một số con khỉ đột tại sở thú San Diego, bang California đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Theo đài Al Jazeera, đây rất có thể là trường hợp

Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn

Lực lượng chức năng TP HCM dự kiến bắn thuốc mê bắt đàn khỉ gây bất an trong khu dân cư ở phường Thạnh Xuân, quận 12 để thả về rừng.

Bức ảnh chim nhăn nhó, 'khó ở' gây sốt

Con nuthatch (trèo cây ngực đỏ) xuất hiện trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anh được ví như "Angry Birds đời thực" vì khuôn mặt "khó ở" của nó trong khuôn hình.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC