Thứ Ba 12/12/2023 01:56

Trong nước

Bà Rịa Vũng Tàu: Tịch thu cá thể khỉ ở quán cà phê

Thứ Năm 09:54 Ngày 29/10/2020
send email print

ENV đã làm việc với các cơ quan chức năng để giải phóng chú khỉ này, chuyển về nơi ở mới phù hợp với chú. Hãy gọi 18001522 để phát hiện vi phạm về ĐVHD khác.

Chú khỉ bị nuôi nhốt tại quán cà phê ở Bà Rịa Vũng Tàu

Một vị khách đến quán cà phê tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã không ngần ngại chụp lại ảnh chú khỉ bị nuôi nhốt tại đây và gửi đến ENV. Sau nhiều ngày ENV làm việc với cơ quan chức năng địa phương, ngày 23/10 vừa qua, bạn khỉ đã được Hạt kiểm lâm Vũng Tàu - Phú Mỹ giải cứu và sẽ sớm được chuyển về nơi ở mới phù hợp hơn.

Nhiều quán cà phê nuôi nhốt khỉ với mục đích thu hút khách đến quán. ENV phản đối hành động này và khuyến khích mọi người hãy thông báo đến Hotline 18001522 nếu phát hiện vi phạm về khỉ hoặc các loài động vật hoang dã khác.

PETVN

Link gốc:
env

Quán thịt chó lâu năm nhất Hội An đồng ý đóng cửa

Chính quyền thành phố Hội An và tổ chức Four Paws đã vận động thành công một trong những quán thịt chó, mèo lâu năm nhất tại địa phương đóng cửa.

Hàn Quốc lên kế hoạch cấm ăn thịt chó từ 2027

Đảng Quyền lực Quốc dân (PPP) - Đảng cầm quyền Hàn Quốc - tuyên bố sẽ thông qua dự luật cấm ăn thịt chó trong năm nay và dự kiến triển khai từ năm 2027.

Mèo 'dậy' mùi khó chịu, phải làm gì?

Mèo vốn dĩ là loài sạch sẽ, thường xuyên tự vệ sinh. Nhưng vào mùa hè, chúng vẫn bốc mùi như thường. Vậy nguyên nhân do đâu và giải pháp nào cho Sen?

12 năm tù cho đối tượng vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi

Ngày 20/11/2023, TAND Thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 12 năm tù cho đối tượng Ninh Bá Điền (Bắc Giang) về tội vận chuyển trái phép sừng tê giác và ngà voi.

Cá siêu đen hiếm gặp bơi ở độ sâu gần 800 m

Các nhà khoa học Mỹ đa ghi hình một con cá cần câu siêu đen với khả năng hấp thụ ít nhất 99,5% ánh sáng ở vùng biển sâu ngoài khơi California.

Cách khử mùi hôi khủng khiếp của nước tiểu chó mèo

Các Sen chủ yếu ở chung cư nsẽ không tránh được tình trạng chó mèo tiểu một cách vô tổ chức. Vậy làm sao để khử được mùi hôi khủng khiếp này? 

Đồng Tháp chi 185 tỷ đồng bảo tồn 100 sếu đầu đỏ như thế nào

Địa phương dùng 56 tỷ đồng chuyển giao sếu, gầy đàn và sinh sản, số còn lại cải tạo, phục hồi sinh thái, xây mô hình nông nghiệp bền vững để đàn chim phát triển

Chó canh giữ xác chủ gần hai tháng trên núi

Cảnh sát phát hiện thi thể người đàn ông mất tích 7 tuần trong chuyến leo núi, con chó đi cùng ông sống sót và đứng canh bên xác chủ.

Phòng ốc dậy mùi thú cưng, phải làm sao?

Nhiều gia đình nuôi chó mèo luôn phải chịu đựng mùi thú cưng, từ mùi phân đến mùi của chính chủ. Phải làm sao để hạn chế mùi khó chịu này?

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC