Chủ nhật 29/11/2020 14:04

Trong nước

Bà Rịa Vũng Tàu: Tịch thu cá thể khỉ ở quán cà phê

Thứ Năm 09:54 Ngày 29/10/2020
send email print

ENV đã làm việc với các cơ quan chức năng để giải phóng chú khỉ này, chuyển về nơi ở mới phù hợp với chú. Hãy gọi 18001522 để phát hiện vi phạm về ĐVHD khác.

Chú khỉ bị nuôi nhốt tại quán cà phê ở Bà Rịa Vũng Tàu

Một vị khách đến quán cà phê tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã không ngần ngại chụp lại ảnh chú khỉ bị nuôi nhốt tại đây và gửi đến ENV. Sau nhiều ngày ENV làm việc với cơ quan chức năng địa phương, ngày 23/10 vừa qua, bạn khỉ đã được Hạt kiểm lâm Vũng Tàu - Phú Mỹ giải cứu và sẽ sớm được chuyển về nơi ở mới phù hợp hơn.

Nhiều quán cà phê nuôi nhốt khỉ với mục đích thu hút khách đến quán. ENV phản đối hành động này và khuyến khích mọi người hãy thông báo đến Hotline 18001522 nếu phát hiện vi phạm về khỉ hoặc các loài động vật hoang dã khác.

PETVN

Link gốc:
env

Diệc đen và cách săn mồi có một không hai

Những chú cá thèm bóng mát nghỉ ngơi đã rơi vào bẫy ngọt ngào của diệc đen. Thay vì lao từ trên xuống dưới bắt cá, diệc đen lại có cách vô cùng đặc biệt này.

Pha bẻ lái thần sầu của chú chó khi gặp đối thủ

Những tưởng chú sẽ hùng dũng, hiên ngang, thần tốc đi qua đối thủ, nào ngờ... Đối thủ vừa hắt xì chú đã bẻ lái một cú khiến các hành khách 'rận' hết hồn...

TP.HCM: Bắt đối tượng vận chuyển rùa ngoại nhập bất hợp pháp

Ngày 15/10 vừa qua, Công an Quận 11 đã bắt quả tang 1 đối tượng đang vận chuyển 3 cá thể rùa sao Ấn Độ (Geochelone elegans) - phụ lục I CITES.

Hài hước chú chó to lớn không dám đặt chân xuống đất vì sợ thỏ con nhỏ bé

Cảnh tượng trái ngược khi chú chó to lớn nặng gần nửa tạ này không dám đặt chân xuống đất vì sợ một chú thỏ con nhỏ bé khiến chúng ta phải bật cười.

Video: Vẻ đẹp “thôi miên” của huệ biển

Những sinh vật không xương sống có vẻ đẹp quyến rũ này còn được gọi là sao biển lông. Cách chúng “bơi trườn” như thế này thường là để trốn khỏi những kẻ săn mồi

Phát hiện 21 kg sản phẩm làm từ động vật quý hiếm

21 kg sản phẩm làm từ các bộ phận của động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm cần ưu tiên bảo vệ, đã bị công an Bình Dương tịch thu.

Ấn tượng những khoảnh khắc độc đáo và ngoạn mục của thế giới đại dương

Những bức ảnh dưới đây giúp chúng ta cảm nhận được sự độc đáo và ngoạn mục của đại dương – một thế giới vừa quen thuộc vừa đầy bí ẩn.

Thiết bị giúp hươu cao cổ trắng duy nhất khỏi bị săn trộm

Nhà chức trách đeo thiết bị theo dõi GPS cho hươu cao cổ trắng duy nhất còn sống trên thế giới để ngăn chặn thợ săn trộm.

Những bức ảnh photoshop biến hóa huyền ảo, sáng tạo từ động vật

Sự sáng tạo của con người, dựa trên tình yêu thương động vật, đã tạo ra những bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Hãy cùng PETVN chiêm ngưỡng.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC