Thứ Hai 19/10/2020 22:44

Sản phẩm mới

Ai lo cho 'con' khi bạn quá bận rộn?

Thứ Năm 02:56 Ngày 13/06/2019
send email print

Công ty công nghệ Lozi vừa tung ra dịch vụ mới Lo-Pet, góp phần hỗ trợ các 'ông bố, bà mẹ' dễ dàng chăm sóc, mua sắm cho thú cưng.

Bạn chỉ cần bật ứng dụng Loship, chọn dịch vụ 'Mua đồ thú cưng", sau đó chọn cửa hàng thú cưng. Bước tiếp theo là chọn đồ mà bạn muốn mua rồi nhập thông tin và địa chỉ nhận hàng. Cuối cùng, kiểm tra thông tin và hoàn tất bước đặt hàng. Ngay sau đó, shipper sẽ mua và giao hàng cho bạn.

Đã có dịch vụ giao nhanh thức ăn, đồ dùng... cho thú cưng của bạn. Ảnh: Lozi

"Sau nhiều thành công từ những dịch vụ trên ứng dụng công nghệ Loship là Lomart, Lozat, Lo-Send… mới đây, Lozi cho ra đời dịch vụ mới Lo-Pet - giúp bạn chăm sóc và mua sắm cho thú cưng dễ dàng và tiện lợi hơn', CEO Công ty cổ phần Lozi Nguyễn Hoàng Trung chia sẻ.

Đại diện Công ty cổ phần Lozi cho biết, Lo-Pet đang có mặt tại TP.HCM và Hà Nội. Trong thời gian tới, Lo-Pet sẽ phát triển đến nhiều tỉnh thành khác.

ANH NGUYÊN

Link gốc:

Chú chó mẹ sáng nhất mạng xã hội khi cứu con thoát lũ

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cảm động chú chó mẹ cắp con đi trong nước lũ. Rất may cả hai mẹ con cún đã thoát hiểm.

Nhất cử lưỡng tiện: Ngủ dậy có nước uống ngay!

Chú cún này đã chọn vị trí ngủ chuẩn không thể chỉnh! Chỉ cần mở mắt ra là có nước uống. Trời nóng nên ngủ như thế này cũng rất... mát nữa!

Đừng tưởng mèo không biết nói chuyện nhé!

Nghe bạn mèo này nói chuyện với chủ mới biết, chú ta có vẻ hiểu chuyện phết. Nói đâu ra đấy. Câu dài câu ngắn, luyến láy rất... chuyên nghiệp!

Hổ Siberia ôm cây đoạt giải ảnh động vật hoang dã năm 2020

Hình ảnh một con hổ Siberia đang ôm và cọ mình vào thân cây để lại mùi hương đánh dấu lãnh thổ trong Vườn quốc gia Leopard đã giành giải nhất cuộc thi.

Thu giữ gần 200 kg thịt chim trời ở Đức Thọ và Can Lộc

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện gần 200 kg gồm thịt chim đông lạnh và cá thể chim đang còn sống, tại 2 cơ sở kinh doanh ở Đức Thọ và Can Lộc.

Hải Dương: Chuyển giao một cá thể gấu nuôi nhốt hơn 15 năm đến trung tâm cứu hộ

Sáng 13/10, 1 cá thể gấu ngựa tại huyện Ninh Giang (tỉnh Hải Dương) đã được chuyển giao về Cơ sở Bảo tồn Gấu Ninh Bình sau hơn 15 năm bị nuôi nhốt.

Festival Thú cưng Cần Thơ 2020: Ca sĩ Tino lan tỏa tình yêu thương động vật đến cộng đồng 

Nam ca sĩ Tino mong muốn cộng đồng hãy cùng nhau lan toả tình yêu thương của mình dành cho động vật, đặc biệt là chó mèo, nhiều hơn nữa.

Lũ lụt miền Trung: Ai buồn lo kệ ai, cún tôi cứ rong chơi

Miền Trung đang lũ lụt, nước dâng lên tận nóc nhà. Nhưng kệ ai lo cứ lo, ai buồn cứ buồn. Cún tôi chỉ biết nghịch nước và vui quá xá!

Bạn đã có hậu duệ 'không thể lạc vào đâu được' chưa?

Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Nhưng đây giống tất tận tật thì phải làm sao? Sen nhà này đã vô cùng bối rối vì hậu duệ của boss quá đỉnh.

ĐỌC NHIỀU TRONG NGÀY
CÙNG CHUYÊN MỤC